• No categories
Trang điểm mắt với tông màu đồng bí ẩn, quyến rũ


Trang điểm
 mắt với tông màu đồng, bạn đã biết chưa? Màu vàng đồng là ý tưởng trang điểm mắt thích hợp với mọi tone da. Bạn có thể sử dụng phong cách trang điểm này để tham gia tiệc sang trọng. Hãy cùng trekhoedep.info học cách trang điểm mắt với tông màu đồng nhé!

>> Gợi ý cách trang điểm cho da ăn phấn

>> Cách trang điểm mắt khói hồng đẹp ngẩn ngơ

Trang điểm mắt vàng đồng, bạn cần có những gì?

Màu vàng đồng là ý tưởng trang điểm giúp chị em trở nên xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ hơn bội phần. Để chiếm lĩnh phong cách trang điểm mắt ấn tượng này, bạn cần chuẩn bị phấn mắt màu đồng hoặc màu nâu ấm áp, một chút sáp nhũ ánh vàng, màu mắt trắng ánh trai trong mờ, bút kẻ mắt màu đen, kem lót, kem nền, phấn má hồng, mascara, cọ trang điểm và phấn phủ. Nếu da bạn hơi khô và xuất hiện nếp nhăn, bạn nên bổ sung thêm kem che khuyết điểm nhé!

trang-diem-mat-voi-tong-mau-dong-1

Trang điểm mắt với tông màu đồng bí ẩn, quyến rũ

Các bước trang điểm mắt với tông màu đồng bí ẩn

  • Bước 1: Tạo độ sâu cho đôi mắt

Tạo độ sâu cho đôi mắt sẽ giúp gương mặt bạn trông sắc nét, rõ ràng và bắt mắt hơn. Trước tiên, hãy bắt đầu tán màu mắt bằng cách dùng cọ đầu tròn nhỏ lấy màu mắt nâu đồng tán vào vùng hốc mắt thật chính xác. Sau đó, dùng cọ đầu tròn lớn hơn một chút để tán đều màu đồng vàng lên toàn bộ hốc mắt và mí mắt.

trang-diem-mat-voi-tong-mau-dong-2

Tạo độ sâu cho đôi mắt

  • Bước 2: Tạo mắt mèo gợi cảm

Dùng cọ hoặc ngón tay tán tan các vùng chuyển màu giữa màu đồng và màu vàng để chúng không có ranh giới quá khác biệt. Ở đuôi mắt, bạn nên tán kéo hướng lên đuôi lông mày để tạo hình dạng mắt mèo gợi cảm. Bạn nên tán đều các vùng màu để chúng không quá sắc nét.

trang-diem-mat-voi-tong-mau-dong-3

Tạo mắt mèo gợi cảm

  • Bước 3: Kẻ viền mắt

Để kẻ viền mắt, bạn hãy dùng cọ đầu bẹt tán màu sắc ở bước 2 cho mí mắt dưới. Sau đó dùng gel kẻ đường viền mắt rồi tán đều bằng bút chì Kohl đầu mềm. Ở góc trong của mắt và xương chân mày, hãy tán màu nâu nhạt pha màu trắng ánh trăng mờ để đôi mắt trông rộng hơn. Cuối cùng, đừng quên gắn mi giả, uốn mi và chuốt mascara, giúp hàng mi tự nhiên nhất có thể.

trang-diem-mat-voi-tong-mau-dong-4
  • Bước 4: Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện các bước trang điểm mắt với tông màu đồng, bạn chỉ cần dùng phấn màu nâu ánh đồng để tạo khối cho gương mặt, tiếp đó, sử dụng màu hồng đào cho gò má. Một chút highlight sắc đỏ vàng cho điểm cao nhất của xương gò má sẽ làm gương mặt bạn sáng hơn. Kết thúc phong cách trang điểm này, bạn nên dùng chút son bóng màu nude cam óng ánh nhé!

Ngoài trang điểm mắt với tông màu đồng, bạn có thể kết hợp với màu hồng nhũ hoặc cam đất. Mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh và kẹp mái ấn tượng sẽ giúp bạn trông hoàn hảo, xinh đẹp hơn nữa đấy. Chúc bạn thành công!

Tag :