• No categories
Tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thế giới 2017

Nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã đăng quang Hoa hậu Doanh nhân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra tối 21/5/2017 tại Đại hý viện Hardrock Casino, Vancouver, Canada.

Vẻ đẹp sang trọng hiện đại của Nữ doanh nhân

Vẻ đẹp sang trọng hiện đại của Nữ doanh nhân

Vượt qua hàng trăm thí sinh là phụ nữ gốc Việt  tài sắc đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới, Đặng Thị Xuân Hương đã trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt NamThế giới 2017.

Thí sinh Đặng Thị Xuân Hương nổi bật trong phần thi mở màn

Thí sinh Đặng Thị Xuân Hương nổi bật trong phần thi mở màn

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Cuộc thi là nhịp cầu kết nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt – Canada, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cũng là cơ hội để tôi trải nghiệm và khẳng định chính mình”.  Là người con của Việt Nam, bà mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để nữ doanh nhân nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 tại Canada.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương trong trang phục áo dài truyền thống đã toát lên thần thái của người phụ nữ Việt duyên dáng, dịu dàng.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương trong trang phục áo dài truyền thống đã toát lên thần thái của người phụ nữ Việt duyên dáng, dịu dàng.

h14

Là thí sinh nổi bật từ những ngày khởi động đầu tiên, cách ứng xử thông minh, khéo léo, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của nữ doanh nhân thành đạt, đại diện nhan sắc đến từ Việt Nam đã ghi điểm chinh phục được ban giám khảo và khán giả. Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân đã xướng tên Đặng Thị Xuân Hương.

Tân hoa hậu thân thiện và được mọi người yêu mến

Tân hoa hậu thân thiện và được mọi người yêu mến

Không chỉ là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương, trước khi trở thành tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017, bà còn vinh dự được giao nhiều trọng trách như Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp miền Bắc, Phó Chủ tịch WLIN Capital Club Hà Nội, Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ TP. Hà Nội. Tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, là người thầy truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học trò…

h17

Ms Viet Nam New World 2017 là cuộc thi quy mô hoành tráng với kinh phí lên tới 400.000 USD, hội tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trên ghế nóng như Hoa hậu Mỹ Vân, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thanh Mai, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, NTK Tuấn Trần,…

h18

Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Đồng thời đề cao tấm lòng thiện nguyện, hướng về cộng đồng của các người đẹp.

h19

Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới sẽ thực hiện sứ mệnh quảng bá hình ảnh nét đẹp Việt, văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế và là đại sứ cho các hoạt động thiện nguyện, đúng như tiêu chí đề cao lòng nhân ái của cuộc thi.

HHH9

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 chia sẻ cảm xúc: “Tôi thực sự rất hạnh phúc, đến bây giờ vẫn là cảm giác tuyệt vời không nói nên lời. Dù rằng, vị trí Chủ tịch HĐQT đã tôi luyện cho tôi đối diện với nhiều bất ngờ, nhưng đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi cảm ơn sự yêu mến của mọi người. Chắc chắn tôi sẽ khẳng định danh hiệu mới này bằng tình cảm xứng đáng với tin yêu của mọi người giành cho tôi”.

Tag :