• No categories
Đẹp hơn với cách trang điểm che nốt ruồi vô duyên

Vị trí nốt ruồi có tác động lớn đến vẻ đẹp khuôn mặt bạn. Nốt ruồi mọc không đúng chỗ sẽ khiến khuôn mặt trở nên vô duyên và tạo ra phản cảm. Để khắc phục nhược điểm này mà không cần tẩy nốt ruồi, chị em có thể tham khảo và ứng dụng cách trang điểm che nốt ruồi vô duyên sau đây.

>> Cách trang điểm dễ thương, đơn giản và cực đẹp

>> Cách trang điểm cho mũi cao đẹp thần kỳ

cach-trang-diem-che-not-ruoi-vo-duyen-1

Đẹp hơn với cách trang điểm che nốt ruồi vô duyên

Cách trang điểm che nốt ruồi: Dưỡng ẩm

Bước đầu tiên trong phong cách trang điểm che nốt ruồi vô duyên chính là dưỡng ẩm da mặt. Sau khi tẩy tế bào chết và làm sạch da mặt, bạn cần thoa nước hoa hồng để lỗ chân lông được se khít. Tiếp đó, hãy thoa kem dưỡng ẩm cho da mặt và vỗ nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu, đem đến làn da khô thoáng, mịn màng và tràn đầy sức sống. Bạn cũng có thể thay thế nước hoa hồng bằng kem lót sẽ mang lại hiệu quả tương tự.

cach-trang-diem-che-not-ruoi-vo-duyen-2

Không quên bước dưỡng ẩm khi trang điểm nốt ruồi vô duyên

Cách trang điểm che nốt ruồi: Thoa kem nền

Bước tiếp theo, bạn nên chọn loại kem nền tương tự với màu da hoặc sáng hơn da thật một tone. Lấy một lượng kem nền nhỏ bằng hạt đậu vào mu bàn tay rồi dùng ngón tay chấm nhẹ chúng lên khắp khuôn mặt. Bạn nên chấm thật đều để không có làn da nào bị “bỏ sót”, “quá trắng” hoặc “quá đen”. Tiếp đó, hãy dùng một miếng mút trang điểm hoặc cây cọ có lông hơi cứng một chút, tán đều kem nền ra khắp khuôn mặt cho chúng tự nhiên và đồng màu hơn. Vỗ nhẹ trên da mặt vài cái sẽ giúp bạn duy trì được làn da mịn màng trong suốt cả ngày dài.

cach-trang-diem-che-not-ruoi-vo-duyen-3

Dùng kem che khuyết điểm để che nốt ruồi vô duyên

Cách trang điểm che nốt ruồi: Kem che khuyết điểm

Đây chính là bước quan trọng nhất trong phong cách trang điểm che nốt ruồi vô duyên này. Bạn hãy sử dụng kem che khuyết điểm cho phần nốt ruồi cần che, phần bọng mắt, quầng thâm và những vùng da có mụn, tối màu hoặc nhiều sẹo. Dùng tay tán đều kem che khuyết điểm trên vùng cần che ra xung quanh sẽ giúp khuôn mặt trông đồng nhất và tự nhiên hơn. Lưu ý, bạn nên chọn loại kem che khuyết điểm phù hợp với màu da và màu sắc của nốt ruồi để cân bằng chúng. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện loại kem che khuyết điểm đặc trị dành cho nốt ruồi và mụn, do vậy, để đạt được hiệu quả hoàn thiện, bạn có thể tìm mua những loại sản phẩm này.

Sau các bước trang điểm che nốt ruồi, bạn có thấy khuôn mặt rạng ngời và làn da hoàn hảo hơn không? Hãy áp dụng bí quyết trang điểm độc đáo này của trekhoedep.info thường xuyên nhé! Chúc bạn thành công!

Tag :