• No categories
4 tuyệt chiêu giúp phái đẹp tạo dáng lông mày hoàn hảo

Tuyệt chiêu giúp phái đẹp tạo dáng lông mày hoàn hảo, bạn đã có trong tay chưa? Bạn thích dáng lông mày ngang hiền lành, lông mày cao sang sắc sảo hay cặp chân mày cánh cung quyến rũ? Hãy cùng bỏ túi 4 tuyệt chiêu giúp phái đẹp tạo dáng lông mày hoàn hảo ngay sau đây nhé!

>>> Cách vẽ lông mày xếch giúp nàng tự tin khoe cá tính

>>> Vẽ lông mày bằng lá trầu, tin được không?

Nhổ lông mày

Tuyệt chiêu đầu tiên giúp phái đẹp tạo dáng lông mày hoàn hảo đơn giản, truyền thống nhất đó chính là nhổ lông mày. Bất kỳ phái đẹp nào cũng đã từng trải qua phương pháp làm đẹp này bởi nó dễ dàng thực hiện tại nhà lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm khuyên chị em nên đầu tư cho mình một chiếc nhíp xịn một chút để thao tác nhổ lông mày được nhanh chóng, không bị đau đớn.

 • Mẹo:Hãy dùng chì kẻ mày vẽ đôi lông mày bạn mong muốn, sau đó sử dụng nhíp nhổ những sợi lông mày không cần thiết để có cặp lông mày ưng ý.
  Ưu điểm của phương pháp này: Chi phí rẻ, có thể tự thực hiện tại nhà
  Nhược điểm: Nếu bạn chưa biết cách nhổ hoặc chưa quen có thể bị đau, đỏ rát, ảnh hưởng tới vùng da mắt mỏng manh. Ngoài ra, phương pháp này chỉ có hiệu quả ngắn hạn, khi sợi lông mới mọc lên, bạn phải tiếp tục nhổ.
4-tuyet-chieu-giup-phai-dep-tao-dang-long-may-hoan-hao

Wax lông mày

Tuyệt chiêu tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo tiếp theo phải kể đến việc wax lông mày. Tương tự như phương pháp wax truyền thống để loại bỏ lông trên cơ thể, việc wax lông mày sử dụng loại sáp chuyên dụng, đem lại đôi lông mày gọn gàng và thanh thoát.

 • Ưu điểm:Hiệu quả tương đối dài; khá phổ biến, có thể có ở mọi trung tâm thẩm mỹ, spa.
  Nhược điểm: Chi phí cao. Có thể gây đau đớn, ửng đỏ vùng da wax nên không khuyến khích cho những làn da nhạy cảm.
4-tuyet-chieu-giup-phai-dep-tao-dang-long-may-hoan-hao-1

Cạo tỉa lông mày

Bản chất của việc cạo lông mày là sử dụng dao cạo lông mày chuyên dụng để cạo, loại bỏ những sợi lông mày thừa là một trong số những cách làm vô cùng phổ biến đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thay dao cạo thường xuyên để tránh viêm nhiễm da khi tiếp xúc với lưỡi cạo bị oxy hóa, kém chất lượng nhé!

 • Ưu điểm:Nhanh chóng, không gây đau đớn.
  Nhược điểm: Hiệu quả ngắn (vì không loại bỏ được dưới chân lông)
4-tuyet-chieu-giup-phai-dep-tao-dang-long-may-hoan-hao-2

Phun thêu thẩm mỹ

Những năm gần đây, các hình thức thẩm mỹ tạo dáng lông mày như phun thêu, tán bột, điêu khắc trở nên rất phổ biến và được nhiều phụ nữ ưa chuộng bởi nó có hiệu quả trong thời gian dài, chỉ cần làm một lần là “chơi” được tới 2-3 năm. Đây cũng là phương pháp tạo dáng lông mày đẹp hiện đại, bền lâu mà phái đẹp không nên bỏ qua.

Bản chất của phun thêu lông mày là sử dụng bút phun thêu điện tử chuyên dụng. Chuyên viên sẽ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Còn điêu khắc lông mày là hình thức khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật. Trước khi tiến hành, bạn được vẽ dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt, sau đó chọn màu mực tùy theo sở thích như đen, nâu, đậm hoặc nhạt.

 • Ưu điểm:Hiệu quả lâu dài. Phương pháp phun thêu hoặc tán bột sẽ đem lại dáng lông mày có khung hoàn hảo, còn điêu khắc sẽ tạo ra những sợi lông như lông thật khiến khó ai có thể nhận ra bạn đã can thiệp bằng thẩm mỹ.
  Nhược điểm: Chi phí cao hơn các phương pháp khác. Nếu bạn không chọn cơ sở uy tín thì có thể lâm vào nguy cơ tiền mất tật mang.
  Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm hiểu, lựa chọn cơ sở phun thêu thẩm mỹ uy tín thì sẽ có thể sở hữu cặp chân mày ưng ý, đẹp bền lâu mà không cần tốn công trang điểm cầu kỳ. Đây cũng là xu hướng làm đẹp ngày càng được nhiều chị em lựa chọn, mang đến cho phái đẹp cặp chân mày thanh tú, như ý!

Hy vọng rằng 4 tuyệt chiêu tạo dáng lông mày đẹp hoàn hảo trên đây sẽ giúp chị em tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông!

Chúc các bạn thành công!

Tag :