Mới nhất
5 tướng mũi nam giới mà các chị em nên tránh xa

Tướng mũi nam giới – Trong bài viết hôm nay, trekhoedep.info xin chia sẻ 5 tướng mũi nam giới mà các chị em phụ nữ nên tránh xa nếu không muốn lấy phải một ông chồng đào hoa hoặc là người kém cỏi, bội bạc và không có tiền đồ. Tham khảo thêm: >>> Những sao… Chi tiết »

Bí quyết đoán vận sang hèn qua lỗ mũi

Đoán vận sang hèn qua lỗ mũi – Từ trước đến nay, con người vẫn thường xem tướng thông qua dáng mũi, tuy nhiên, không phải ai cũng biết hình dáng, độ to nhỏ của lỗ mũi cũng có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh sang hèn ra sao. Hãy cùng trekhoedep.info tìm hiểu trong… Chi tiết »

7 tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung phu thê, chính vì vậy, tướng mũi phụ nữ cũng phản ánh phần nào sướng khổ trong cuộc sống hôn nhân. Vậy tướng mũi phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đối với hôn nhân? Hãy cùng trekhoedep.info khám phá trong bài viết dưới đây nhé! Tướng… Chi tiết »

Nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt

Chiếu theo nhân tướng học, chị em hoàn toàn có thể nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt để có được những cân nhắc nếu đang muốn tiến sâu vào mối quan hệ với người đàn ông nào đó! >> Đôi giày tiết lộ tính cách đàn ông >> Tiết lộ tính cách đàn… Chi tiết »

“Hé lộ” tướng đàn ông chiều vợ qua nghệ thuật xem tướng

Tướng đàn ông chiều vợ có đặc điểm gì? Qua nghệ thuật xem tướng số, ta có thể đoán biết được một người đàn ông sau này có cưng chiều vợ mình hay không? Nhận diện được tướng đàn ông chiều vợ, phái đẹp chẳng còn phải lo lắng về sự thay đổi của “người… Chi tiết »

Xem tướng qua ngón tay cái đoán biết vận mệnh giàu sang

Trong nhân tướng học, ngoài bàn tay, chỉ tay thì ngón tay cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tính cách, cuộc đời mỗi con người. Cùng xem tướng qua ngón tay cái đoán biết vận mệnh giàu sang của mình nhé! >>> Xem tướng số hàm răng đọc vị bất kỳ ai >>>… Chi tiết »

Xem tướng số hàm răng đọc vị bất kỳ ai

Các cụ xưa có câu: “Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Nhân tướng học lại cho rằng hàm răng, nụ cười không chỉ là những tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của một người. Qua đó còn thể hiện được phần nào tính cách con người, giúp ta đoán biết được họ… Chi tiết »

Xem tướng số qua đôi tai của bạn

Theo nhân tướng học, đôi tai là một trong ngũ quan có vị trí rất quan trọng. Quan sát vị trí, hình dáng, màu sắc của đôi tai, chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách, cuộc đời của mỗi con người. Cùng xem tướng số qua đôi tai nói lên điều… Chi tiết »