Xem tướng số qua đôi tai của bạn

Theo nhân tướng học, đôi tai là một trong ngũ quan có vị trí rất quan trọng. Quan sát vị trí, hình dáng, màu sắc của đôi tai, chúng ta có thể đoán biết được phần nào tính cách, cuộc đời của mỗi con người. Cùng xem tướng số qua đôi tai nói lên điều gì về bạn và những người xung quanh nhé!

>>> Xem bói tử vi của bạn

>>> Giải mã giấc mơ của bạn

xem-tuong-qua-doi-tai-cua-ban-1

Xem tướng số qua vị trí đôi tai

Xem tướng số qua vị trí đôi tai

Vị trí cao, thấp của đôi tai được đánh giá căn cứ vào mức độ cao, thấp của tai so với đôi mắt.

  • Đôi tai cao có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.
  • Ngược lại, đôi tai thấp có điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt.

Nếu bạn sở hữu đôi tai cao, bạn chắc hẳn là người có kiến thức sâu rộng. Ngay từ khi còn nhỏ, người tai cao đã được gia đình giáo dục rất chu đáo, nề nếp nên họ dễ dàng có được địa vị xã hội và thành công trong cuộc sống.

Người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém, không được giáo dục chu đáo, không có quý nhân phù trợ. Họ không có ý chí phấn đấu và thường an phận thủ thường.

xem-tuong-qua-doi-tai-cua-ban-2

Xem tướng số qua kích thước đôi tai

Xem tướng số qua kích thước đôi tai

Xem bói qua đôi tai không chỉ quan sát vị trí cao – thấp mà còn phải dựa vào kích thước to – nhỏ, đường nét và hình dáng dái tai mới cho ra kết quả chính xác.

  • Người sở hữu đôi tai to thường có tố chất của một người lãnh đạo. Họ rất giỏi trong công tác quản lý và hoạt động linh hoạt, sáng tạo. Chính vì thế mà họ kiếm được rất nhiều tiền, không phải lo lắng về kinh tế.
  • Trái với người sở hữu đôi tai to, người tai nhỏ thường không có tầm nhìn, tâm địa hẹp hòi. Tuy nhiên, họ ít mưu mô và không mấy dã tâm. Nếu bạn sở hữu đôi tai nhỏ, bạn rất thích hợp để trở thành học gia, luôn cất mình trong không gian riêng để nghiên cứu những vấn đề mình thấy hứng thú. Do đó, họ có ít quan hệ xã hội, không thích bị làm phiền và thường thu mình trong thế giới riêng.
xem-tuong-qua-doi-tai-cua-ban-3
    • Xem tướng số qua đường nét đôi tai

Xem tướng số qua đường nét của tai

Xem tướng số qua tai còn phải dựa vào đường nét. Người sở hữu đôi tai có đường nét rõ ràng thường thông minh, năng động và lý trí. Ngược lại, người sở hữu đôi tai có đường nét không rõ ràng thường phản ứng chậm chạp, làm việc lề mề, hay thay đổi. Họ cũng dễ nổi cáu và rất hay quên. Tuy nhiên, thành thực, làm việc kiên trì lại là ưu điểm của những người sở hữu đường nét tai không rõ ràng.

Nếu bạn là người sở hữu đôi tai áp sát đầu thì bạn khá bảo thủ nhưng rất thành thực. Bạn luôn bằng lòng với những gì mình đang có chứ không thích một cuộc sống xô bồ, đầy bon chen. Tuy nhiên, điểm hạn chế là bạn không có khả năng linh hoạt, nhạy bén với những sự việc bất ngờ xảy đến.

Theo thuật tướng số, người có đôi tai vểnh ra ngoài thường cá tính, thích thoát khỏi khuôn khổ, ràng buộc truyền thống để vươn tới những cái mới đầy tính sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi sự sáng tạo quá đà lại mang đến cho họ cảm giác kỳ dị, khó mà chấp nhận. Đời sống tình cảm của họ thường không ổn định, có mới nới cũ, lúc nào cũng mong tìm đối tượng mới.

xem-tuong-qua-doi-tai-cua-ban-4

Xem tướng số qua dái tai

Xem tướng số qua dái tai

Theo nghiên cứu của các nhà tướng số, người không có dái tai thường không được hưởng phúc, không có quý nhân phù trợ. Mọi thứ muốn đạt được đều phải dựa vào sức lực của bản thân. Họ thường không biết giữ tiền nên cần có kế hoạch cụ thể trong tương lai.

Trái lại, người có dái tai dày dặn lại được hưởng nhiều phúc lộc. Tính cách của họ trung thành, chân thực, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh để hoàn thiện mình. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống nên phòng tránh được nhiều phiền toái, rắc rối không đang có. Nếu bạn sở hữu đôi dái tai dày dặn thì bạn không cần lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, có thể ung dung an hưởng cuộc sống đến già.

Hy vọng cách xem tướng số qua đôi tai trên đây đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về chính mình và những người thân xung quanh!

Tag :