7 tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Theo nhân tướng học, mũi thuộc cung phu thê, chính vì vậy, tướng mũi phụ nữ cũng phản ánh phần nào sướng khổ trong cuộc sống hôn nhân. Vậy tướng mũi phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đối với hôn nhân? Hãy cùng trekhoedep.info khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Tướng mũi có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống hôn nhân?

1. Tướng mũi phụ nữ được chồng yêu

tuong-mui-phu-nu-duoc-chong-yeu

Trong tướng học, mũi của người đàn ông tượng trưng cho tiền tài và danh vọng thì mũi của người phụ nữ tượng trưng cho người chồng. Chính vì vậy, tướng mũi phụ nữ tốt ám chỉ những người được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tướng mũi phụ nữ được chồng yêu chiều là tướng mũi hơi cao, tròn trịa, hai bên phải đầy đặn và có thịt. Đặc biệt những người có mũi tròn, thịt dày thường là những người có nét ngây thơ, đáng yêu nên việc nhận được tình yêu của chồng hoặc bạn trai là chuyện dễ hiểu.

2. Tướng mũi phụ nữ cô độc, khó kết hôn

tuong-mui-phu-nu-co-doc

Tướng mũi phụ nữ cô độc chính là tướng mũi Hy Lạp, thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao như tê giác. Những người có dáng mũi này thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, có tính cách háo thắng, hiếu chiến.

Vì vậy, phụ nữ mà sở hữu dáng mũi Hy Lạp sẽ có yêu cầu rất cao về người bạn đời, đặc biệt là sự lãng mạn và lịch thiệp, họ hay gặp khó khăn trong việc chọn chồng bởi họ không thể chấp nhận được những người chồng bình thường.

Tuy nhiên, mũi chỉ là một yếu tố, để đánh giá tướng phụ nữ cô độc con phải kết hợp với các đặc điểm như: vành tai lật ngược, yên nhân trung có nếp nhăn nằm ngang, mắt lồi, lệ đường khô và lõm, thái dương lõm…

3. Tướng mũi phụ nữ không giữ được chồng

tuong-mui-phu-nu-khong-giu-duoc-chong

Đốt sống mũi lồi lõm không đều, nhìn như các mũi bị gãy khúc nhiều là tướng mũi vô cùng xấu. Những người phụ nữ có dáng mũi này thường không gặp may mắn trong hôn nhân, cuộc sống khó khăn không giữ được chồng hoặc chồng dễ bị ốm đau bệnh tật.

Theo quan niệm phương Đông, người phụ nữ có tướng mũi lồi lõm thường phải sống cảnh vợ chồng ly biệt. Mũi lồi lên bao nhiêu đốt sống thì bấy nhiều lần hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

Sở hữu mũi lồi lõm vừa xấu về mặt thẩm mỹ vừa không tốt về mặt tướng số, chính vì vậy, bạn nên can thiệp bằng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc để tạo sống mũi thẳng, cao đều.

4. Tướng mũi phụ nữ khắc chồng

tuong-mui-phu-nu-khac-chong

Có hai tướng mũi khắc chồng chính là mũi lộ xương và mũi cao nhọn, xương gò má cao. Thứ nhất, mũi lộ xương là mũi quá gày, ít thịt khiến xương lộ ra ở sống mũi. Ngược hẳn với tướng mũi đầu tiên được chồng yêu chiều, người đàn ông lấy phải vợ có dáng mũi lộ xương sẽ dễ vướng vào rắc rối thị phi, kiện tụng. Đặc biệt vợ chồng rất hay cãi cọ bởi những việc nhỏ nhặt. Gia đình ngột ngạt, không yên ấm khiến người chồng không thể tập trung cho sự nghiệp.

Thứ hai, mũi cao nhọn kết hợp với xương gò má cao cũng cho thấy đây là người có đời sống tình cảm mờ nhạt, yêu ghét không phân minh. Lấy phải người vợ có tướng mũi này, chồng không gặp khó khăn trong sự nghiệp thì cũng bệnh tật triền miên.

5. Tướng mũi phụ nữ nói nhiều

tuong-mui-phu-nu-noi-nhieu

Mũi hếch cho thấy chủ nhân nói rất nhiều và thường không kiêng nể ai kể cả chồng. Không chỉ vậy, đây còn là người không giữ được tiền, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu dễ dẫn đến bất đồng, mâu thuẫn giữa vợ chồng, kết quả là li hôn.

Nếu bạn muốn sửa mũi hếch, bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S – line để có được dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy được bảo vệ cùng lỗ mũi kín hình hạt chanh.

6. Tướng mũi phụ nữ vất vả

tuong-mui-phu-nu-vat-va

Như trekhoedep.info đã nói ở trên, mũi tượng trưng cho cung phu thê, chính là nói về người chồng. Vì vậy, một người có tướng mũi vất vả chính là mũi nhỏ tọa trên một khuôn mặt lớn. Tại sao lại nói họ vất vả? Bởi những người này thường phải lo toan mọi việc trong gia đình do chồng bất tài vô dụng. Vợ hơn chồng thì cuộc sống gia đình cũng không mấy khi được vui vẻ.

Phương pháp thích hợp nhất với người sở hữu mũi nhỏ là nâng mũi mà không phẫu thuật. Chỉ sau 10 – 15 phút, bạn sẽ có một dáng mũi cao và to hơn.

7. Tướng mũi phụ nữ không chung thủy

tuong-mui-phu-nu-khong-chung-thuy

Khác với mũi thẳng tượng trưng cho lòng dạ ngay thẳng, mũi nghiêng lệch ám chỉ người đàn bà dễ bị lay động, khó lòng chung thủy sắt son với chồng. Ngoài ra, những người này rất khôn vặt, chỉ biết lợi ích cho mình. Do đó, họ thường kết hôn nhiều lần trong đời.

Để sửa tướng mũi nghiêng lệch này, bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc để chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc từ sống mũi, trụ mũi và đầu mũi, làm mũi thẳng trở lại.

Trên đây là 7 tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng tới hạnh phục gia đình và các cách sửa tương ứng. Hi vọng sẽ giúp bạn biết được đặc điểm, ý nghĩa để có cách sửa đổi tính cách hợp lý giúp cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc.

Tag :