5 tướng mũi nam giới mà các chị em nên tránh xa

Tướng mũi nam giới – Trong bài viết hôm nay, trekhoedep.info xin chia sẻ 5 tướng mũi nam giới mà các chị em phụ nữ nên tránh xa nếu không muốn lấy phải một ông chồng đào hoa hoặc là người kém cỏi, bội bạc và không có tiền đồ.

Tham khảo thêm:
>>> Những sao Việt lột xác sau khi nâng mũi
>>> 7 tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

Nhận biết 5 tướng mũi nam giới mà các chị em cần tránh xa

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, cũng là nơi cất giữ tiền tài. Chính vì vậy, nếu mũi xấu thì các đường nét khác trên khuôn mặt có đẹp đến đâu cũng không bù lại được. Dưới đây là 5 tướng mũi nam giới mà các chị em không nên yêu và chọn làm chồng. Đó là mũi nhỏ, mũi ngắn, mũi lệch, mũi gãy và mũi khoằm.

tuong-mui-nam-gioi

Thận trọng với 5 tướng mũi nam giới

1. Tướng mũi nam giới quá nhỏ

Người xưa thường coi mũi là nơi cất giữ tiền tài, mũi nhỏ thì khó có được nhiều tiền. Nam giới cần sở hữu chiếc mũi to thì mới cất giữ được nhiều tiền của. Nếu tướng mũi của nam giới quá nhỏ lại có thêm sống mũi gãy thì thường phải sống dựa vào người vợ.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người giàu có hay không có thu nhập cao thì tốt nhất là nên tránh xa những chàng trai có mũi nhỏ và gãy. Ngoài ra, kể cả khi sống mũi không bị gãy mà có vết sẹo, vết thương cũng là điều không tốt.

2. Tướng mũi nam giới bị ngắn

Mũi ngắn là người có tính tình vui vẻ nhưng lại không tự tin quyết đoán, thường có xu hướng ỷ lại, nội tâm phức tạp. Đồng thời họ cũng là người hấp tấp, dễ giận dỗi và không thành thật.

Ngoài ra tướng mũi nam giới ngắn mà nhỏ, mềm lại thêm lỗ mũi bị hếch, cách mũi lệch hoặc cụp xuống là tướng của người gian trá xảo quyệt.

3. Tướng mũi nam giới bị lệch

tuong-mui-nam-gioi (2)

Tướng mũi nam giới bị lệch là người cực đoan và ích kỷ

Mũi lệch, không cân đối không chỉ gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn thể hiện tính cách rất cực đoan thậm chí khá ích kỷ. Thêm vào đó, mũi lệch mà nhọn và nhỏ là người có tính tình khá ác độc, tâm địa xấu, ích kỷ vụ lợi nên cuộc sống hôn nhân thường không có hạnh phúc, do đó các chị em nên tránh xa những người có tướng mũi này.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu tướng mũi xấu này, về mặt thẩm mỹ đã không tốt chứ chưa nói đến tướng số. Bạn có thể cải thiện bằng cách nâng mũi tái cấu trúc hoặc nâng cao mũi bọc sụn. Đặc biệt là nâng mũi cấu trúc cho phép chỉnh sửa tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đầu mũi một cách an toàn và hiệu quả.

4. Tướng mũi nam giới bị khoằm

Tướng mũi nam giới bị khoằm (mũi chim ưng) là dáng mũi hẹp, trơ xương, chóp mũi dài và nhọn, quặp xuống như mỏ chim ưng. Đây là tướng mũi nguy hiểm nhất trong 4 tướng mũi bởi nó đại diện cho những người có lòng dạ hiểm độc, dễ lừa thầy phản bạn. Vì vậy, không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người có tướng mũi này.

tuong-mui-nam-gioi-2

 

Cần thận trọng khi kết hợp làm ăn với người có mũi chim ưng

Kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo là phương pháp phù hợp nhất cho việc chỉnh sửa tướng mũi nam giới bị khoằm. Trong kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Mỹ, đồng thời chỉnh sửa toàn bộ cánh mũi đầu mũi và sống mũi đem lại cho bạn dáng mũi nam tính đầy quyến rũ.

5. Nam giới sở hữu mũi kiếm

Người sở hữu mũi kiếm rất khó sống chung với người khác bởi mũi mỏng, trơ xương lại thẳng và sắc như dao công kích vào người đối diện. Nếu bạn muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì đây cũng không phải là đối tượng phù hợp bởi họ thường lận đận cả đời, đời sống vất vả mà khó có được thành công.

Tướng mũi kiếm dù thế nào cũng không phải là tướng mũi tốt, kể cả về hôn nhân lẫn công việc kinh doanh. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu dáng mũi này, bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật để làm mũi trở nên đầy đặn hơn.

Trên đây là 5 tướng mũi nam giới mà các chị em phụ nữ nên tham khảo trước khi tìm kiếm người bạn đời của mình. Tất nhiên, mũi chỉ là một phần nhỏ nói lên tính cách của mỗi người. Để biết toàn bộ tính cách của một người cần phải phối hợp nhiều yếu tố khác. Đừng chỉ vì chiếc mũi mà quy chụp tính cách của một người các chị em nhé!

Chúc các chị em luôn hạnh phúc!

Tag :