Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Thìn

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Thìn sẽ giúp bạn cập nhật tử vi vận mệnh chính xác từ tình yêu, tính cách, con người, cuộc đời, sự nghiệp, gia đình, bạn bè,… một cách đầy đủ nhất. Hãy khám phá ngay tử vi trọn đời cho người tuổi Thìn nhé!

>> Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Ngọ

>> Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Dần

xem-tu-vi-tron-doi-cho-nguoi-tuoi-thin-1

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Thìn

Tính cách người tuổi Thìn:

Người tuổi rồng có tính cách đặc trưng cho tham vọng và thống trị. Họ thường tỏa ra năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Người tuổi Thìn thường khoan dung đại lượng, tràn trề sức lực và sức khỏe dồi dào. Tính cách nổi trội của người tuổi rồng là sự năng động và đầy tham vọng. Việc càng khó, họ càng hứng thú, đam mê, thích gánh vác những nhiệm vụ quan trọng. Dĩ nhiên, họ cũng nằm trong top những con giáp thành công nhưng cũng tự cao, tự đại, ngông cuồng và say mê quyền lực.

Người tuổi thìn thích chiến và không bao giờ bỏ cuộc, luôn có duyên với sự thành công. Người tuổi Thìn cũng rất thẳng thắn công khai bày tỏ quan điểm của mình. Anh ta là người dám nói dám làm, và có thể đơn thương độc mã đi chiến đấu, thị uy với lãnh đạo. Cách công kích mạnh mẽ này giúp anh ta tránh được mọi căn bệnh “stress” hoặc liên quan đến thần kinh.

Nữ giới tuổi Thìn thích hợp với chính trị. Họ quan niệm nam nữ bình đẳng, những hành vi kì thị phụ nữ khiến cô nổi trận lôi đình. Họ ít khi trang điểm, trau chuốt bản thân, không có bất kỳ món đồ trang sức nào. Lòng tự trọng của cô gái tuổi Thìn rất cao, cô không muốn người ta đón tiếp cô như thánh nhân mà chỉ cần ở bạn sự tôn kính.

xem-tu-vi-tron-doi-cho-nguoi-tuoi-thin-2

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn lớn với người khác phái

Tình yêu của người tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn có sức lôi cuốn lớn với người khác phái. Tuy nhiên, họ thường tỏ ra kiêu ngạo, ít khi thể hiện tình cảm. Đơn giản là vì lòng tự kiêu. Do vậy, nếu bạn theo đuổi họ một cách nhiệt tình thì sẽ chiếm được tình cảm của họ. Một khi họ yêu ai thường có tình cảm khá nghiêm túc, chân thành. Nếu tình yêu không trọn vẹn, lòng kiêu ngạo và lạnh lùng sẽ giúp họ vượt qua nỗi đau nhanh chóng.

Với tính chân thật và trung thành, họ sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho sự bất tín của bạn bè hay người yêu. Mặc dù có thiên hướng tự do, phóng khoáng, nhưng tuổi Rồng sẽ chỉ rung động khi có một người thông minh, hài hước yêu Rồng.

xem-tu-vi-tron-doi-cho-nguoi-tuoi-thin-3

Sự nghiệp của người tuổi Thìn phải đứng trước nhiều sự cạnh tranh

Sự nghiệp và công danh:

Sự nghiệp của ngưởi tuổi Thìn phải đứng trước nhiều sự cạnh tranh nhưng nếu biết chủ động nắm bắt cơ hội và tích cực tiến lên thì họ vẫn có thể tiến bộ với những thành công đáng kể.

Trong khi giải quyết các mâu thuẫn ở cả bên trong và bên ngoài, họ cần tránh có thái độ tự cao, tự đại để cố gắng tranh thủ sự ủng hộ của mọi người xung quanh, giúp cho công việc được tiến triển nhanh chóng. Các tháng mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển vượt trội trong năm này là tháng 1, tháng 2, tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch, cần cố gắng nắm bắt thời cơ. Những người tuổi Thìn cần phải quyết đoán trong mọi trường hợp, tránh để lỡ mất cơ hội vào tay người khác.

xem-tu-vi-tron-doi-cho-nguoi-tuoi-thin-4

Công danh, tài lộc có thể đến như ý muốn nếu bạn cố gắng, kiên trì và phán đoán đúng mực

Cuộc đời của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh vào tháng giêng là người có tài nhưng không gặp thời, tuy có khí chất nhưng khó thành công, có người quen nhưng khó nhờ cậy, tay trắng thành gia, mọi việc khó khăn. Người tuổi Thìn Sinh tháng hai có con đường tài lộc hanh thông, hoàn thành nghiệp lớn, uy chấn thiên hạ. Người tuổi Thìn Sinh tháng ba, bảng vàng độc chiếm, tôn quí hơn người. Người tuổi Thìn Sinh tháng tư, danh lợi vẹn toàn, gia thế hùng mạnh, danh vọng vời vợi, đủ cả trí mưu quyền lực.

Người tuổi Thìn Sinh tháng năm có vẻ đẹp trời ban, trừ bỏ mọi hoạn nạn khó khăn, danh thơm nức tiếng. Người tuổi Thìn Sinh tháng sáu, lý tưởng không thành, bệnh tật suy nhược, tuy có tài nhưng sinh không gặp thời. Người tuổi Thìn Sinh tháng bảy, trí tuệ hơn người, tinh thông nghệ thuật, tiến thoái như ý, công lợi hiển đạt. Người tuổi Thìn Sinh tháng tám, nhất cử thành danh, mọi chuyện thuận lợi, hưởng hạnh phúc tự nhiên, có khả năng cầm quyền lãnh đạo. Người tuổi Thìn Sinh tháng chín, hiền lành đôn hậu, phú quí vinh hoa, thăng tiến thuận lợi.

Người tuổi Thìn Sinh tháng mười, mưu không thành, an hưởng một đời bình yên phẳng lặng. Người tuổi Thìn Sinh tháng mười một, tuy có chí khí nhưng không thành công, khó tránh vất vả. Người tuổi Thìn Sinh tháng mười hai, danh vọng trí cao, băng phủ nơi nơi, vất vả lao đao.

Tổng kết: Những người tuổi Thìn có tính cách quá cứng rắn nên có khả năng bùng nổ rất lớn. Với những việc cần thiết, bạn nên bắt tay vào làm việc ngay. Công danh, tài lộc có thể đến như ý muốn nếu bạn cố gắng, kiên trì, phán đoán đúng mực và tích đức, hành thiện.