Tử vi tuần tuần mới 13/6 – 19/6/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 13/6 – 19/6/2016 sẽ mang đến niềm vui cho Thần Nông, khởi đầu tuần mới cực kỳ suôn sẻ cho Bạch Dương. Vào cuối tuần, Sư Tử có thể ung dung tận hưởng thành quả lao động của mình.

>> Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

>> Tìm hiểu mật ngữ 12 chòm sao
 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần tuần mới 13/6 – 19/6/2016 của 12 cung hoàng đạo


 

Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Bạch Dương có khởi đầu tuần mới khá suôn sẻ và nhiều cơ hội thực hiện dự định nếu biết cân nhắc túi tiền của mình. Vào thứ Tư, bạn có thể được trợ giúp và có ý định bắt đầu quá trình tiết kiệm. Cuối tuần Bạch Dương đừng để những thứ xa hoa quyến rũ túi tiền của bạn nhé! Nếu không Bạch Dương sẽ bị “viêm màng túi” nặng đó. Trong tuần này, bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời, đừng bỏ lỡ nó.

 

Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu  

Trong tuần này, cung Kim Ngưu phải đối mặt với một vài khó khăn lớn. Tuy nhiên, đây lại chính là cơ hội lớn để bạn thể hiện bản lĩnh và năng lực của bản thân. Vào thứ Ba, nhiều dấu hiệu rõ rệt trong công việc được đánh giá cao. Trong tương lai gần, bạn sẽ nhanh chóng đạt được vị trí cao hơn. Ngày thứ Năm, Kim Ngưu hơi cáu gắt và bực bội khi điều kiện không cho phép bạn thực hiện các kế hoạch đặt ra. Bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè nữa nhé!

 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ và những thách thức mới


 

Tử vi tuần mới cung Song Tử

Song Tử thích khám phá những điều mới mẻ và đang tìm kiếm thêm những thách thức mới hoặc một chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khám phá vùng đất mới. Thế nhưng cuối cùng bạn cũng phải thừa nhận rằng không đâu ấm áp và đầy ắp tình thương bằng gia đình mình, một nơi mà bạn bè của bạn cũng cho là thiên đường. Thứ Tư sẽ là một ngày khởi đầu tốt cho việc học hành của bạn đó, nên hãy nhanh chóng bắt tay vào việc ngay đi nha. Thời gian cuối tuần, hãy chỉ ở nhà và tận hưởng niềm vui bằng những hoạt động yêu thích thôi nhé.

 

Tử vi tuần mới cung Cự Giải  

Trong tuần mới, Cự Giải nên cẩn thận trong lời nói và hành động. Bởi bạn có thể làm cho nhiều người tức giận. Đôi khi bạn phải biết nhún nhường thì mới thành công, nếu không mọi thứ sẽ vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Ngày thứ Ba, tin vui trong công việc và học tập sẽ đến với bạn. Thứ Năm có một số xáo trộn trong công việc, có thể gây ra hiệu ứng dây chuyền tiêu cực, nằm ngoài vùng kiểm soát. Hãy lên kế hoạch mạo hiểm và triển khai ngay, chúng sẽ mang đến cho bạn thành công tương đối lớn.

 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Sư Tử không nên thiếu tự tin trước những thay đổi trong môi trường làm việc và học tập.


 

Tử vi tuần mới của cung Sư Tử  

Sư Tử không nên thiếu tự tin trước những thay đổi trong môi trường làm việc và học tập. Điều quan trọng là bạn cần thích ứng với những biến chuyển của hoàn cảnh. Sau khi vượt qua hoàn cảnh, những thành công đạt được sẽ mang đến không khí phấn chấn hơn, giúp bạn mau chóng đạt được những mục tiêu đề ra trong ngày.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể không được như mong muốn vào ngày thứ Năm. Sư Tử sẽ phải rất vất vả để đạt được mục đích đề ra. Sang đến cuối tuần, bạn có thể ung dung tận hưởng thành quả gặt hái được rồi đấy.

 

Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ

Xử Nữ sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mới và dồi dào khiến bạn cực kỳ tươi tỉnh và quyết tâm thay đổi. Cảm giác này cũng hiện diện trên phương diện tình cảm của bạn. Đặc biệt là những quyết định đưa mối quan hệ hiện tại lên một đỉnh cao mới. Ngày thứ Bảy, Xử Nữ gặp một số rắc rối nhỏ nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nếu mọi thứ được sắp xếp rõ ràng. Mọi thứ đều được kết thúc ổn thỏa.

 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Thiên Bình có nhiều cơ hội chinh phục những thử thách lớn trong tuần mới này.


 

Tử vi tuần mới của Thiên Bình  

Thiên Bình có nhiều cơ hội chinh phục những thử thách lớn trong tuần mới này. Nếu không có một chiến lược hợp lí thì mọi thứ có thể dễ dàng thất bại bất cứ lúc nào. Thứ Hai thích hợp để triển khai những kế hoạch quan trọng trong tuần. Ngày thứ Ba, thứ Tư đòi hỏi bạn phải có những đáp ứng cao về mặt chuyên môn trong công việc. Vào thứ sáu, tin vui trong học tập sẽ khuấy động không khí làm việc hăng say của bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm và chia sẻ với những người thân yêu của mình nhé!

 

Tử vi tuần mới của Thần Nông – Bò Cạp

Thần Nông nhận được nhiều niềm vui vào nửa đầu tuần mới. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn ngừng lại, lắng nghe những mách bảo bên trong tâm hồn mình để suy nghĩ và đưa ra những thay đổi bên ngoài. Cơ hội sẽ đến khi bạn không ngừng gieo hy vọng và ước muốn hiện diện trong tiềm thức của bạn. Một vài điều sẽ khiến công việc của bạn bị đình trệ nhưng nó không phải là những vấn đề quá lớn để bạn bận tâm nhiều đâu.

 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Ngày thứ 2,3 sẽ là khoảng thời gian tương đối khó khăn của Nhân Mã


 

Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã

Tuần mới này sẽ đem đến cho Nhân Mã nhiều chuyển biến tích cực, nhất là trong chuyện học hành. Bạn có thể được tuyên dương hoặc gặt hái nhiều thành công trong học tập, công việc. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của bạn không được suôn sẻ như ý muốn. Ngày thứ 2,3 sẽ là khoảng thời gian tương đối khó khăn, Nhân Mã chưa thể bắt nhịp tốt với tốc độ công việc. Sang thứ Năm, mọi chuyện dần đi vào ổn định và bạn sẽ có nhiều cơ hội tài chính trong ngày, cần phải nhanh chóng nắm bắt nhé. Cuối tuần sẽ có nhiều tin vui trong gia đình và những hoạt động dã ngoại đến với bạn.

 

Tử vi tuần mới của cung Ma Kết  

Ma Kết không có nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc và học tập. hãy cố gắng và nỗ lực phát huy tinh thần vượt khó để gặt hái nhiều thành công vào 2 ngày đầu tiên trong tuần nhé! Ngày thứ Năm, nếu không tập trung cao độ, Ma Kết sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu việc gì đó. Cuối tuần, bạn cần lên kế hoạch họp mặt hoặc đi chơi gia đình, bạn bè nhé!

 

tu-vi-tuan-tuan-moi-136-1962016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Bảo BÌnh gặp nhiều áp lực công việc và học tập ảnh hưởng đến sự vui vẻ, thoải mái


 

Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình

Bảo BÌnh gặp nhiều áp lực công việc và học tập ảnh hưởng đến sự vui vẻ, thoải mái của bạn trong tuần mới. Hãy chủ động giảm tải khó khăn cho mình bằng kế hoạch cụ thể vào đầu tuần. Vào ngày thứ ba, có nhiều sự kiện tác động đến suy nghĩ và hành động của Bảo Bình theo hướng tích cực. Tuy nhiên, để gặt hái được thành công thì bạn phải thật sự cố gắng hết mình nhé. Vào cuối tuần, bạn nên cùng bạn bè tận hưởng không khí thoải mái bằng một kế hoạch đi dã ngoại.

 

Tử vi tuần mới của cung Song Ngư  

Song Ngư bị trở ngại trong các mối quan hệ bởi quá đề cao bản thân mình. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định và quan điểm cá nhân nhé! Hãy hạn chế động chạm đến người khác, thậm chí sẽ có nhiều tranh cãi nổ ra đấy. Ngày thứ Tư mang đến nhiều hưng phấn và nhiệt huyết trong công việc và học tập. Song Ngư nên quyết đoán hơn vào ngày thứ Sáu để có được nhiều thành tích như mong đợi nhé!