Tử vi tuần mới của bạn (28/3-3/4/2016)

Tử vi tuần mới khuyên Song Ngư nên nhìn nhận lại cuộc sống của mình thời gian qua. Thiên Bình đừng ngại ngần chia sẻ kế hoạch của mình với những người bạn tin tưởng. Còn bạn thì sao? Cùng khám phá tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (28/3-3/4/2016) ngay sau đây!

>>> Tử vi năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi trọn đời của 12 con giáp

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-1

Tử vi tuần mới của bạn (28/3-3/4/2016)

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi tuần này khuyên rằng Bạch Dương nên chuẩn bị sẵn sàng năng lượng ngay từ ngày đầu tuần. Bạn có khả năng nhận được hợp đồng, tiền mặt hoặc quà tặng. Hãy đàm phán thật khôn khéo để thu về lợi ích cá nhân.

Kế hoạch của bạn có khả năng sẽ thành công nếu bạn nghiêm túc thực hiện và tuân thủ đúng kỷ luật. Hãy đề phòng đến cảm xúc tiêu cực cá nhân một khi bạn rơi vào mâu thuẫn giữa đồng nghiệp hoặc một người có chức quyền. Bạn nên cư xử khiêm tốn để câu chuyện không trở nên tồi tệ hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tuần này là thời điểm bạn nên lý trí đưa ra quyết định dựa trên thực tế chứ không chỉ là suy luận. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thoải mái đưa ra câu hỏi cho đến khi nào bạn nắm bắt hết được thông tin cần thiết.

Đừng nên quá tin tưởng ai đến mức gửi gắm nhiệm vụ hoặc tiền bạc của mình. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì điều đó. Thời gian này không phải là thời điểm để bạn tung tiền đầu tư chung hay quyên góp từ thiện. Hãy ổn định tài chính của bản thân trước.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-2

Kim Ngưu hãy ổn định tình hình của bản thân trước tiên nhé!

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tuần, bạn không nên ép bản thân mình làm điều không mong muốn. Đi theo đám đông sẽ khiến bạn phải trả giá đắt. Thay vào đó, hãy tập trung đến các hoạt động giúp bạn tiến bộ và phát triển hơn.

Giữa tuần không phải là thời điểm thích hợp cho mối quan hệ công tác. Bạn nên tự mình lo liệu mọi chuyện để tránh xảy ra mâu thuẫn. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên hứa hẹn điều gì nếu không nắm chắc. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho việc du ngoạn nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhờ vào tư duy thấu đáo, tầm nhìn xa trông rộng và khả năng tổ chức linh hoạt mà Cự Giải nhận được lời khen không ngớt trong công việc. Hãy phát huy điều đó nhé!

Có khả năng một lời mời hoặc cơ hội tốt sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn nên xem xét chúng thật cẩn trọng trước khi quyết định nhận lời. Bạn có quyền nghi ngờ vì không có chuyện gì là hoàn hảo cả. Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy xét lại một mối quan hệ mà bạn đang cộng tác nếu nó nảy sinh quá nhiều rắc rối trong thời gian này.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-3

Cơ hội có khả năng xuất hiện với Cự Giải

Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi tuần mới dự báo rằng có một chuyện không rõ ràng có thể sẽ nảy sinh. Điều đó làm ảnh hưởng tới vị trí của Sư Tử hay một mối quan hệ bạn bè. Đừng quá lo lắng! Bạn sẽ xử lý được vấn đề nhưng hãy khéo léo để không làm phật lòng ai nhé!

Tính cách thẳng thắn, công bằng trong mọi việc sẽ giúp bạn được tín nhiệm. Vì thế, bạn sẽ có được cơ hội cho một hướng đi mới, vị trí mới. Cuối tuần chính là thời điểm thuận lợi để bạn củng cố mối quan hệ bạn bè và tình yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quên phát huy sức quyến rũ và tài ứng biến khôn khéo của mình trong tuần này. Đó chính là lợi thế để bạt đạt được kết quả như mong muốn. Tình hình tài chính của bạn có khả năng thay đổi theo chiều hướng tích cực. tuy nhiên, để đạt được điều đó, bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Hãy suy xét thật kỹ lưỡng đến từng chi tiết thay vì phó mặc cho số phận.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ tuần này là hãy tham gia vào những hoạt động giúp bạn tiết kiệm tiền. Đây không phải là lúc bạn có thể tùy ý chi tiêu.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-4

Xử Nữ hãy tham gia vào các hoạt động giúp bạn tiết kiệm tiền

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngại ngần chia sẻ kế hoạch với những người bạn tin tưởng. Điều đó sẽ giúp bạn tạo nên được sức ảnh hưởng tích cực đối với một mối quan hệ quan trọng đấy!

Kế hoạch nghỉ mát hoặc thực hiện điều gì đó đặc biệt vào giữa tuần sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui cùng gia đình và bè bạn. Bạn không nên để người khác can thiệp vào dự định của mình. Hãy ở bên những người có tư duy, ảnh hưởng tích cực. Tuần này hứa hẹn sẽ là thời điểm thuận lợi cho tình duyên của bản với sự khởi đầu tốt đẹp!

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Lời khuyên tuần này dành cho Bọ Cạp là hãy thật cứng rắn để bảo vệ bản thân mình khỏi những phương thức cạnh tranh xấu. Cách làm sáng tạo sẽ giúp bạn thành công. Giữa tuần, hãy dành chút thời gian cho công việc và cải thiện mối quan hệ cùng đồng nghiệp. Điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Bạn cũng sẽ thuyết phục được người khác, đạt được ý nguyện của mình.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-5

Bọ Cạp hãy dành thời gian để cải thiện mối quan hệ đồng nghiệp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tuần, hãy lẳng lặng làm tốt công việc của mình. Bạn sẽ tránh được mâu thuẫn với kiểu người muốn can thiệp vào chuyện của người khác.

Giữa tuần, hãy tăng cường tối đa thời gian yên vị trong nhà. Điều đó sẽ giúp bạn tránh khỏi sự phiền hà bởi giao thông tệ hại, lại hạn chế tiếp xúc với những người không có chung quan điểm. Cơ hội cho bạn trải nghiệm những cái mới hay đến tham quan một địa điểm mới mẻ chính là đây!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy cẩn thận cân nhắc những lựa chọn mà bạn đang có. Bạn sẽ khám phá ra một cơ hội tốt nếu bạn thực sự cố gắng. Khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác cũng sẽ góp phần làm nên thành công của bạn.

Hãy thật đề phòng nếu ai đó muốn can thiệp nhiều vào câu chuyện của bạn. Bạn cần phát huy tối đa sự khéo léo để bảo vệ lợi ích và danh tiếng của mình. Đừng để sự quyến rũ của đối phương ảnh hưởng đến khả năng phán đoán lý trí của mình nhé, Ma Kết!

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-283-342016-6

Ma Kết hãy cân nhắc những lựa chọn mà bạn đang có

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngay từ đầu tuần, bạn nên tránh xa những vấn đề ủy mị. Thay vào đó, hãy tập trung chau chuốt kỹ năng của bản thân để phát triển sự nghiệp và tăng nguồn thu nhập. Ý tưởng sáng tạo, khả năng thích ứng cao độ sẽ mở ra cho bạn một cơ hội tuyệt vời.

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn là đừng nên chia sẻ chuyện cá nhân. Cuối tuần, cách đối xử thẳng thắn, chân thành sẽ mang đến cho bạn điều tương tự.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, hãy dành thời gian nhìn nhận lại cuộc sống của mình trong thời gian vừa qua. Bạn có thể sẽ đề ra kế hoạch mới, một hướng đi mới cho bản thân.

Hãy lắng nghe lời khuyên từ người khác. Thế nhưng, bạn không cần phải tuân theo thói quen, phong cách của họ nếu không cảm thấy thực sự thoải mái. Hãy chú ý hơn đến vấn đề bồi đắp và xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Cuối tuần là thời điểm thích hợp bạn nên dành để đi chơi và chăm sóc bản thân mình.