Tử vi tuần mới của bạn (21/3-27/3/2016)

Tử vi tuần này nói rằng Bạch Dương đang ngập tràn hạnh phúc bởi chuyện tình cảm. Sư Tử có khả năng yêu ai đó từ cái nhìn đầu tiên. Còn bạn thì sao? Cùng khám phá tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngay sau đây!

>>> Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

>>> Tử vi cung Song Tử năm 2016

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-1

Tử vi tuần mới của bạn (21/3-27/3/2016)

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần này sẽ là khoảng thời gian ngập tràn hạnh phúc của Bạch Dương bởi chuyện tình cảm chính là chủ điểm xuyên suốt cả tuần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chi tiêu nếu không muốn lâm vào tình trạng “viêm màng túi” ở cuối tuần.

Những chi tiết nhỏ nhặt sẽ khiến đầu bạn như muốn nổ tung ngay từ đầu tuần. Đừng quá lo lắng bởi mọi thứ sẽ biến chuyển vào những ngày tiếp theo. Thứ sáu, ai đó dường như có tâm trạng không được tốt và rất cần bạn tiếp thêm động lực, sự nhiệt huyết.

Cuối tuần là khoảng thời gian bạn nên ưu tiên cho sự thư giãn, nghỉ ngơi sau suốt cả một tuần đầy biến động.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu vốn nổi tiếng là chúa lười làm việc nhà nhưng lại cực kỳ chăm chỉ ở nơi làm việc. Thế nhưng, tuần này, mọi thứ dường như có sự đảo lộn. Sự sốt sắng, tháo vát, lo toan chuyện gia đình của bạn khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

Hãy biết từ chối khi cần, nếu không bạn sẽ rơi vào trạng thái dở khóc, dở cười vào thứ hai. Kim Ngưu có khả năng thấu hiểu người khác dù trong thâm tâm mình, bạn vẫn luôn bảo vệ ý kiến cá nhân. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ thấy người thân hay đồng nghiệp tất bật sống và làm việc dù với bạn, điều đó không đến mức như thế. Hãy để họ làm theo ý mình. Cuối tuần hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của bạn. Vì thế, hãy từ từ tận hưởng nó nhé!

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-2

Sự chăm chút cho gia đình của Kim Ngưu tuần này khiến mọi người kinh ngạc

Song Tử (21/5-21/6)

Sự trầm lắng của Song Tử ngay từ đầu tuần khiến mọi người xung quanh rất lo lắng. Tuy nhiên, việc gặp gỡ ai đó vào giữa tuần sẽ cải thiện tình trạng này của bạn một cách đáng kể. Người ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn một cách tự nhiên.

Bạn cũng có khả năng phải đưa ra sự lựa chọn và quyết định. Lời khuyên cho bạn là hãy thật cẩn trọng, cân nhắc sự lợi hại. Một người bạn cũ có thể mang đến cho bạn cảm xúc bồi hồi về những chuyện ngày xưa. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc nhà và gia đình. Công việc làm ăn của bạn đang đến hồi phát triển hưng thịnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tuần mới cho thấy đây sẽ là khoảng thời gian Cự Giải gạt bỏ các hoạt động vui chơi giải trí để tập trung sức lực cho sự nghiệp, tài chính. Tuy nhiên, những người quan tâm bạn đều hiểu rằng lý do thực sự cho việc bận rộn này chỉ là để quên đi nỗi đau tình cảm đang thường trực trong bạn mà thôi.

Đầu tuần là khoảng thời gian bạn khám phá được điều gì đó đã ẩn giấu bấy lâu. Thứ tư đến thứ sáu có vẻ như là bạn đang được thử thách bởi các vấn đề đến từ việc nhà, hàng xóm, bạn cùng phòng, chủ nhà, thú cưng.

Cuối tuần của Cự Giải được ghi dấu bằng một công việc có cường độ cao. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu về các điều khoản trước khi ký kết bất kỳ một giao dịch tài chính nào.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-3

Cự Giải sẽ bỏ các hoạt động vui chơi, giải trí để tập trung vào công việc

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có nhiều khả năng yêu ai đó từ cái nhìn đầu tiên ngay từ đầu tuần bởi một nụ cười ấm áp, một ánh mắt dịu dàng. Điều đó khiến bạn dường như thay đổi hơn so với mọi ngày: mềm mỏng hơn, bỗng dưng yếu ớt, tò mò, ham học hỏi, nghe lời và còn bỗng dưng đỏ mặt.

Sự lựa chọn của bạn dường như phong phú ngoài sức tưởng tượng. Thế nên, nếu phương án đầu không hiệu quả, bạn đừng ngại ngần triển khai các phương án dự phòng. Những thông tin từ bạn bè đến vào giữa tuần có khả năng khiến bạn khó hiểu. Tuy nhiên, đến thứ sáu, các mảnh ghép sẽ được mở ra. Cuối tuần là thời điểm bạn cảm thấy thoải mái, an tâm vì những điều quen thuộc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này dự báo chuyện tình cảm của các Xử Nữ không diễn ra như mong đợi. Bạn chưa bao giờ giỏi trong việc che giấu cảm xúc. Mọi suy nghĩ, tình cảm đều hiện rõ trên khuôn mặt khiến ai đó rất dễ đoán biết và cảm thấy đôi chút phật ý, dẫn đến chuyện giận dỗi.

Hãy dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp ngay từ thứ hai. Điều đó sẽ cung cấp cho bộ não của bạn thời gian để suy nghĩ, thư giãn hơn. Giữa tuần, các chi phí giao dịch của bạn có vẻ như không cần thiết cho lắm. Vì vậy, đừng vung tay quá trán. Sự việc đến vào thứ sáu có thể khiến Xử Nữ do dự. Tuy nhiên, bạn đừng vội vã. Hãy dành thời gian cuối tuần để tìm hiểu sự việc.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-4

Xử Nữ không thể che giấu cảm xúc của mình trong tuần này

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của Thiên Bình. Chỉ cần bạn giữ vững phong độ hiện tại và kiên nhẫn chờ đợi, thời cơ thích hợp sẽ đến. Tham gia một lớp yoga cũng là một gợi ý hay, giúp bạn lấy lại tâm trí và cân bằng cảm xúc của mình.

Ngay khi bước chân vào tuần mới, tình yêu sẽ lấp đầy tâm trí Thiên Bình. Hãy dành thời gian cho người yêu hoặc chú ý tìm kiếm nửa kia nếu bạn vẫn còn cô đơn. Thứ năm và thứ sáu sẽ là thời gian tuyệt vời nếu bạn muốn hẹn hò hoặc phỏng vấn xin việc. Cuối tuần, bạn sẽ cần suy nghĩ kĩ hơn nếu bất đồng ý kiến với người khác.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp dường như đang lâm vào tình trạng rối loạn trong những ngày đầu tuần bởi lịch làm việc kém khoa học khiến cho đồng hồ sinh học thay đổi. Tình trạng này sẽ có xu hướng giảm dần về cuối tuần. Chủ nhật, một người thân sẽ chủ động đề nghỉ được giúp đỡ bạn trong việc nhắc nhở bạn cân bằng cuộc sống.

Những thông tin mà bạn nhận được vào đầu tuần thực sự rất hữu ích. Bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch riêng của mình trong tương lai. Thứ ba, nếu phải đi đường vòng để lấy lòng một ai đó, bạn đừng nên bỏ qua. Bởi bạn sẽ không ngờ được mình cần sự giúp đỡ của người đó trong tương lai.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-5

Bọ Cạp như đang lâm vào tình trạng rối loạn với bộn bề công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên cẩn trọng với từng lời ăn, tiếng nói của mình. Tốt nhất, bạn chỉ nên lắng nghe, an ủi người khác bằng ánh mắt thay vì tâm sự, chia sẻ thật nhiều trong giai đoạn này. Đầu tuần, một vài cơ hội và ý tưởng mới sẽ đến với bạn. Hãy biết nắm bắt điều đó.

Thứ năm là khoảng thời gian bạn cảm thấy vô cùng thư thái và yêu đời. Bạn có thể nghĩ ra vô vàn điều thú vị để “hô biến” những công việc vốn buồn tẻ trở nên sinh động, hấp dẫn. Cuối tuần là thời gian bạn nên dành để chăm chút những điều nhỏ bé, bình dị trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cũng giống như Ma Kết, nửa kia của bạn cũng đang dần cảm thấy nhàm chán và vô vị trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, khác với Ma Kết, họ không chọn cách mặc kệ mà lại cải sốt sắng cải thiện tình hình bằng những chuyến đi chơi, hẹn hò thú vị để hâm nóng tình cảm.

Cuộc điện thoại vào đầu tuần sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ hơn cả sự mong đợi. Nếu đầu dây bên kia là một người bạn thân cũ, cuộc nói chuyện sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thật khó tả. Từ thứ tư trở đi, mọi thứ sẽ xoay quanh công việc. Bạn sẽ trở nên rất bận rộn nên hãy kiên nhẫn nha. Cuối tuần, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu.

tu-vi-tuan-moi-cua-ban-213-2732016-6

Ma Kết cần hâm nóng lại chuyện tình cảm của mình trong tuần này

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang cảm thấy có chiều hướng cạn kiệt cảm xúc và sự sáng tạo. Lời khuyên dành cho bạn là hãy nhận lời nếu có ai đó rủ bạn cùng tham gia hòa nhạc hay buổi trình diễn nào đó. Âm nhạc và không khí sôi động sẽ kéo cảm hứng sáng tạo quay trở lại với bạn. Khi đó, chắc chắn rằng bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.

Thứ hai, Bảo Bình tràn đầy năng lượng hoạt động hơn bất cứ khi nào. Hãy tận hưởng nó và vươn lên dẫn đầu hoàn cảnh cho phép. Giữa tuần, chủ nghĩa vị tha của bạn sẽ được kích hoạt. Nếu ai đó cần bạn hoặc gặp khó khăn, bạn sẽ sẵn sàng trao đi nhiều hơn cả những gì mình có. Việc làm tốt sẽ mang đến những điều tốt lành cho bạn.

Thứ năm là khoảng thời gian thích hợp để bạn tham gia thảo luận cùng những người có suy nghĩ phóng khoáng, cởi mở. Điều này sẽ mang lại bạn một dự án tuyệt vời. Cuối tuần, có khả năng bạn sẽ suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người thấy Song Ngư của tuần này cực kỳ chú trọng đến ngoại hình với tâm trạng tràn ngập màu hồng của người đang yêu. Tuy nhiên, đừng chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài, đọc sách, học cách giao tiếp, trưởng thành cũng là những việc góp phần khiến cho tâm hồn của bạn trở nên đẹp hơn.

Ai đó tìm đến Song Ngư để nhận sự an ủi, thế nhưng bạn lại chẳng chịu lắng nghe mà thiên về phân tích nhiều quá. Đôi khi, hành động tốt nhất chính là lắng nghe. Nếu có thể, hãy đưa ra lời khuyên theo trực giác của bạn.

Từ giữa tuần trở đi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, thậm chí là có tiền từ những người khác. Nếu có nảy sinh vấn đề không tốt trong tình bạn, hãy xem xét những vấn đề giúp bạn có thể cứu vãn chuyện này. Cuối tuần, bạn thực sự tỏa sáng. Hãy tự hào vì điều đó!