Tử vi tuần mới (5/9-11/9/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (5/9-11/9/2016) của 12 cung hoàng đạo cho thấy may mắn sẽ mỉm cười với Thiên Bình. Đường công danh của Bảo Bình khá suôn sẻ. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi tuần này khám phá ngay nhé!

>>> Dự báo tử vi hàng tháng của bạn

>>> Khám phá vận may năm 2016 của 12 chòm sao

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới (5/9-11/9/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Có khả năng một số chuyện sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy buồn lòng trong tuần này. Tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng làm chủ cảm xúc. Bạn cũng không nên vội vàng trong công việc. Thời điểm để bạn tỏa sáng hay đưa ra quyết định quan trọng vẫn chưa tới.

Bạch Dương độc thân đặc biệt nhiệt tình với kế hoạch hẹn hò, mai mối. Nhưng nếu bạn đã kết hôn, sự phấn khích có thể hại bạn. An ổn, yên bình là điều bạn nên hướng tới.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần này cho thấy đường đi của Kim Ngưu không hề dễ dàng chút nào. Cho dù có vấp phải trở ngại, bạn vẫn nên hướng về phía trước và làm chủ bản thân. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Hãy quan tâm nhiều hơn tới gia đình, chủ động hơn trong công việc. May mắn sẽ mỉm cười với bạn thôi!

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-1

Đường đi của Kim Ngưu tuần này không hề dễ dàng chút nào

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bước vào tuần mới tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đừng nên thúc ép bản thân. Bạn nên cẩn trọng hơn trong việc giữ hòa khí gia đình.

Song Tử độc thân có khả năng gặp được nửa kia lý tưởng. Bạn không nên can thiệp vào mâu thuẫn của người khác. Bạn cũng khó có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tuần mới cho thấy dù gặp nhiều sóng gió Cự Giải cũng nên giữ vững tinh thần. Về mặt sức khỏe, bạn có thể bị ốm vì lây bệnh. Hãy củng cố sức đề kháng bằng cách bổ sung sản phẩm giàu vitamin C. Cơ hội hẹn hò với nửa kia lý tưởng sẽ đến. Bạn có thể đếm ngược tới ngày giã từ đời độc thân.

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Cho dù gặp nhiều sóng gió Cự Giải hãy giữ vững tinh thần

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi tuần này cho thấy Sư Tử có xu hướng thay đổi một cách chóng mặt. Tâm trạng thất thường có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ đối ngoại của bạn. Tốt hơn hết bạn nên giữ lại tính gia trưởng nếu muốn tránh khỏi những xung đột. Tuần này hứa hẹn là thời gian lý tưởng để bạn trao gửi yêu thương. Trong công việc, bạn không nên hành xử theo cảm tính hay tin tưởng tuyệt đối vào người khác.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới (5/9-11/9/2016) của 12 cung hoàng đạo đem đến cho Xử Nữ khá nhiều rắc rối. Tuy nhiên, thay vì phàn nàn, bạn hãy âm thầm đi tìm lời giải đáp nhé. Với Xử Nữ độc thân, bạn sẽ có cuộc hẹn hò tiềm năng vào giữa tuần. Hãy mở lòng hơn với bạn bè. Dù bận rộn, bạn cũng không nên làm việc đến kiệt sức. Nếu cảm thấy sức đề kháng giảm, bạn nên uống thuốc bổ, bổ sung vitamin.

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Xử Nữ hãy mạnh mẽ vượt qua mọi rắc rối tuần này

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

May mắn sẽ mỉm cười với Thiên Bình tuần này. Thành công chắc chắn sẽ thuộc về bạn. Bạn có cảm hứng trò chuyện với tất cả. Bạn tìm thấy niềm hứng khởi để làm việc, phát triển mối quan hệ xã hội. Bạn có thể đặt niềm tin vào bạn bè lâu năm. Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng mỹ thực. Hãy duy trì chế độ lành mạnh cho hệ tiêu hóa, chăm chỉ tập thể dục và chơi thể thao.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp dường như không suôn sẻ như mong đợi. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà gây ra xung đột với đồng nghiệp. Đừng bỏ qua những cơ hội hấp dẫn nhé! Bạn có kế hoạch sửa sang nhà cửa trong thời gian tới. Nếu bạn cần hòa giải với ai trong gia đình, tuần này là thời điểm thích hợp.

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Công việc tuần này của Bọ Cạp dường như không như mong đợi

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Không khí gia đình Nhân Mã tuần này có chiều hướng trở nên căng thẳng. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc bố mẹ nhiều hơn nhé! Khoảng thời gian này, bạn sẽ bận rộn vì tham công tiếc việc. Bạn cũng đặt ra tiêu chuẩn cao cho chính mình. Hãy cố gắng nỗ lực để thực hiện chúng nhé!

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Quan hệ xã hội của Ma Kết tuần này có đôi chút trục trặc. Tốt hơn hết là bạn hãy làm chủ cảm xúc trong mọi tình huống. Bạn cần tuân theo kỷ luật, quy định nếu muốn thành công. Tình yêu sẽ suôn sẻ nếu bạn luôn tự tin và nắm quyền làm chủ trong tay.

tu-vi-tuan-moi-59-1192016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Tình yêu của Ma Kết sẽ suôn sẻ nếu bạn nắm quyền chủ động trong tay

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi tuần này cho thấy đường công danh của Bảo Bình khá suôn sẻ. Bạn có cơ hội thăng chức hoặc tìm được việc làm mới. Hãy tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội, bạn sẽ có cuộc hội ngộ vui vẻ với người bạn cũ.

Bạn cũng rất may mắn về mặt tiền bạc. Nhưng bạn không nên coi tiền là công cụ duy nhất đem đến hạnh phúc. Trong tình yêu, bạn nên chăm chút cho nửa kia nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ không chấp nhận sự sắp đặt của số phận. Thái độ quyết tâm xoay chuyển tình thế sẽ đem lại kết quả may mắn cho bạn. Trong công việc, bạn không nên dồn hết vốn liếng đầu tư vào một giỏ. Gia đình có thể nảy sinh cãi vã. Tình bạn đóng vai trò quan trọng trong tuần này. Một người bạn sẽ trao cho bạn sự dũng cảm để dám nắm bắt thử thách, trải nghiệm.