Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ rất vui sướng nhận ra hạnh phúc chính là sẻ chia. Cự Giải sẽ phải đối mặt với những giây phút căng thẳng, hồi hộp nhưng lại rất thú vị. Còn bạn thì sao? Cùng khám phá vận may tuần này nhé!

>>> Tử vi năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016)Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, Bạch Dương sẽ chìm đắm trong vui sướng khi nhận ra rằng hạnh phúc chính là sẻ chia. Động lực lớn trong ngày đầu tuần cho bạn đó là cảm giác mình đang có ảnh hưởng với những người xung quanh.

Khả năng thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có nguy cơ mắc sai lầm. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định làm bất cứ điều gì. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ thấu hiểu được thế nào là tự do và vị tha. Cuối tuần hứa hẹn sẽ là những giây phút ngập tràn thú vị đối với bạn.

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu sẽ có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Thứ Hai không phải là thời điểm bạn dễ dàng tập trung cho chuyện gì đó, và cũng khó để bạn thay đổi. Tuy nhiên, thực ra đó lại là điều rất cần thiết.

Bạn sẽ làm nóng ngày thứ ba và thứ tư với những sự thay đổi mới mẻ. Thay đổi không phải là điều không tốt, thật ra nó giúp bạn khám pha ra bản thân mình nhiều hơn.

Thứ năm và thứ sáu, bạn phát hiện ra rằng đôi khi những người tưởng như họ hiểu nhau nhưng thật ra vẫn có một khoảng cách rất lớn. Cuối tuần này bạn vui vẻ hủy hết những hoạt động bên ngoài và tự làm cho mình một bữa tối thật ngon.

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu có nhiều thời gian rảnh rỗi

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần với Song Tử thật hoành tráng. Mọi thứ đều hiện ra rất rõ ràng, tươi sáng, cộng thêm nguồn nhiệt huyết vô tận của Song Tử, tất cả điều đó sẽ tạo nên một sự khởi đầu đầy ấn tượng với bạn.

Thứ ba và thứ tư có vẻ hơi xuống dốc một xíu nhưng đến ngày thứ năm và thứ sáu thì xu hướng lại đi lên và rất nhiều việc được hoàn thành ngoài cả sự mong đợi.

Thứ bảy và chủ nhật, với tình hình tài chính hiện tại bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn về sự nghiệp và tương lai của mình. Hãy có những điều chỉnh phù hợp.

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) của 12 cung hoàng đạo dự báo đầu tuần sẽ có chút căng thẳng đối với Cự Giải. Tuy nhiên, đây hứa hẹn sẽ là những phút giây vô cùng thú vị. Hai ngày tiếp theo, bạn bè luôn sát cánh bên bạn. Đó có thể là những người bạn có thể dễ dàng mở rộng lòng mình để cùng nhau tâm sự.

Thứ năm và thứ sáu sẽ thường xuyên dao động, lúc lên lúc xuống, lúc trồi lúc sụt và nó sẽ không trở lại cân bằng cho đến cuối tuần. Vì thế Cự Giải hãy tranh thủ những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn.

 

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Một chút căng thẳng đầu tuần hứa hẹn sẽ là thời gian thú vị cho Cự Giải

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử tuần này đó là sự hoài nghi không lúc nào cũng là điều tiêu cực. Bạn là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, bạn nghĩ như thế là an toàn nhất.

Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết.

Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, bạn nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là bạn cũng phải tin tưởng vào bản thân mình Sư Tử nhé!

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ tiếp xúc với rất nhiều người trong thứ hai. Tuy nhiên, tử vi khuyên bạn hãy chọn những người am hiểu về khoa học để nói chuyện và trao đổi. Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc quá sâu vào những người sống quá nhiều trong cảm xúc.

Không phải là phân biệt đối xử. Thế nhưng, có những tình huống trong thời gian này cần có những thái độ khách quan, logic. Những người như vậy sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Bên cạnh đó, mỗi khi trò chuyện, bạn cũng nên chăm chú lắng nghe để thể hiện rằng mình đang quan tâm vào mọi người, vào góp ý của họ.

Mặc dù vậy, chính trí tưởng tượng của bạn sẽ đưa bạn đi rất xa vào hai ngày thứ ba và thứ tư. Hai ngày kế tiếp, mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt, cực nhanh, nhanh hơn những gì bạn mong đợi luôn. Cố gắng tìm cách “hãm phanh” lại đi nha. Ngày cuối tuần này nên làm gì nhỉ, tiệc tùng thôi.

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Xử Nữ nên chọn những người am hiểu về khoa học để trao đổi tuần này

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đang muốn thả lỏng bản thân một chút vào những ngày đầu tuần. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh, sự thích nghi tốt sẽ mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn là chỉ luôn trung thành với một kiểu mẫu. Điều đó sẽ giúp bạn rèn luyện rất nhiều khả năng ứng biến một cách linh hoạt trước mọi vấn đề bạn gặp phải.

Vài chuyện xảy ra vào ngày thứ ba và thứ tư cần bạn nhìn thật sâu vào vấn đề để hiểu tường tận và sẽ có những điều mới lạ đáng học hỏi.

Thứ năm và thứ sáu sẽ rất là thú vị vì bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin để giải đáp cho những thắc mắc của mình. Hơi lạ, nhưng hai ngày cuối tuần Thiên Bình có lẽ vẫn phải tập trung cho công việc đấy.

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay từ đầu tuần, Bọ Cạp đang muốn chứng minh rằng, luôn có nhiều cách để làm một công việc nào đó.

Thứ ba và thứ tư, nếu muốn hướng dẫn ai đó làm gì thì hãy giúp họ bắng cách đưa ra những ví dụ, đừng chỉ đứng bên ngoài và khiến họ trông ngớ ngẩn nhé!

Thứ năm và thứ sáu sẽ hơi căng thẳng, hay nói đúng hơn là sẽ có vài cuộc gây gỗ. Thế nhưng mọi chuyện sẽ chấm dứt khi cuối tuần đến: đi cắm trại nè, âm nhạc, đọc sách và những thứ đại loại như thế dành cho ngày cuối tuần của bạn.

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Có nhiều cách để Bọ Cạp hoàn thiện một công việc nào đó

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lãng mạn không phải là vấn đề quan trọng lắm trong ngày đầu tuần này, bạn có thể tạm gác chuyện đó để chơi bời và vui đùa với bạn bè. Thứ hai là ngày tuyệt vời nhất cho bạn bè.

Nhưng đến thứ ba và thứ tư thì phải thay đổi lại tất cả, sẽ có nhiều việc để làm lắm và đôi khi điều đó sẽ khiến tâm trạng bạn không thoải mái lắm.

Đến thứ năm và thứ sáu, Nhân Mã đã có thể kiểm soát được lịch trình của mình, và thú vị là “người ấy” cũng có lịch làm việc khá thoải mái, nên cuối tuần này sẽ đặc biệt dành cho hai người nhé.

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vài “vị khách” không mời mà đến vào ngày đầu tuần này làm náo loạn mọi thứ của Ma Kết cả lên, không đến nỗi là một thảm họa, nhưng sẽ có vài thứ lộn xộn lắm. Cho nên, cũng dễ hiểu là qua ngày hôm sau bạn muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đang lười biếng, bởi vì đấu óc bạn vẫn đang làm việc hết mức đó.

Bạn có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào thứ tư, nhưng đến thứ năm và thứ sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để khởi đầu cho một chuyện gì đó mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tình chẳng hạn.

tu-vi-tuan-moi-305-562016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Tuần này của Ma Kết sẽ có một chút xáo trộn

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hình như không không có chút ngại ngùng gì vào ngày đầu tuần này cả: thoải mái nói chuyện với người lạ, kể cho ai đó nghe mọi ý kiến của mình, thâm chí đó là người mà bạn chưa biết gì nhiều.

Sự cởi mở này rất có ích cho bạn vào ngày thứ hai nhưng không phải vào hai ngày tiếp theo nhé, bởi vào thứ ba và thứ tư sẽ có những chuyện xảy đến đòi hỏi bạn phải cân nhắc thật kỹ.

Thứ năm và thứ sáu, nếu có mất mát gì đó thì cũng không sao, cuộc sống là một trò chơi mà, nên nếu lỡ có mất “con dế” thì đó cũng chỉ là một chướng ngại vật nhỏ thôi mà. Hai ngày cuối tuần, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy thôi.

 

Tử vi tuần mới (30/5-5/6/2016) Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thật khó để vạch ra những kế hoạch cho tương lai khi những kế hoạch hiên tại còn chưa hoàn tất nữa, nhưng đừng nản chí nha. Song Ngư hãy học hỏi từ những khó khăn và nghĩ xem phương pháp làm viêc tác động thế nào đến kết quả.

Thứ ba và thứ tư, phương pháp của bạn trở nên ấn tượng hơn nhiều khi bạn thê hiện nó bằng cách viết ra, nên nếu như ai đó muốn bạn giải thích điều gì qua điện thoại thì hãy tìm cách để bạn có thể giải thích qua e-mail.

Thứ năm và thứ sáu, bạn đang lo lắng cho những điều không đáng lo chút nào, nên thôi những lo lằng thái quá của mình và tận hưởng cuối tuần đi nhé, có vô số điều có thể giúp bạn thư giãn.