Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử hãy chia sẻ kiến thức với người khác. Thiên Bình hãy xử lý vấn đề liên quan đến tình cảm một cách thận trọng. Còn các chòm sao khác thế nào? Hãy cùng tử vi tuần này khám phá nhé!

>>> Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi năm 2016 của 12 chòm sao

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi tuần này cho thấy Bạch Dương khó có thể đưa ra quyết định vào đầu tuần. Kiên nhẫn chính là lời khuyên tử vi dành cho bạn. Phiêu lưu có thể hấp dẫn nhưng cẩn thận không bao giờ thừa. Bạn vẫn tìm thấy được niềm vui từ những điều quen thuộc.

Ngày 1/7, nếu không thể chọn lựa, bạn hãy tìm cách thoát ra khỏi áp lực. Cuối tuần, đừng can thiệp vào chuyện của người khác nếu bạn không muốn điều tương tự xảy ra với mình.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu dễ dàng thu hút sự chú ý từ đầu tuần. Ai đó sẽ thay đổi quyết định vào phút chót. Vì thế, bạn hãy thận trọng hơn trong công việc.

Tử vi hàng tuần khuyên bạn hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề tình cảm trong những ngày cuối tháng. Hãy nhớ rằng sự thỏa hiệp giúp bạn hoàn thành công việc đúng thời hạn. Một chuyến đi hay hoạt động nhóm vào cuối tuần sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ xã hội.

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Kim Ngưu dễ dàng thu hút sự chú ý vào đầu tuần

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Lời khuyên cho Song Tử tuần này là hãy duy trì mọi chuyện mở mức trung bình. Đừng nên khởi xướng kế hoạch mà bạn biết rằng chắc chắn không thể nào hoàn thành.

Trong 2 ngày 28 và 29, bạn hãy đưa ra quyết định khi đã có đủ thông tin cần thiết. Tư duy thực tế sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Hãy cố gắng giải quyết mâu thuẫn trong công việc vào cuối tuần bằng cách thương lượng.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tuần mới (27/6-3/7/2016) của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải sẽ có quý nhân phù trợ ngay từ đầu tuần. Đừng ngần ngại bày tỏ mong muốn được giúp đỡ. Trong ngày 28 và 29, cuộc hội ngộ với người cũ sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoài nghi về cuộc sống hiện tại.

Bạn có cơ hội đạt được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu lớn hơn. Hãy cẩn trọng vào cuối tuần bởi bạn có thể bị trục trặc hoặc chậm trễ nếu đi xa.

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Tuần này Cự Giải sẽ có quý nhân phù trợ

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Lời khuyên cho Sư Tử tuần này là hãy chia sẻ kiến thức với người khác. Ai đó sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật và thành quả vẫn thuộc về bạn. Bạn sẽ có kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác ý nghĩa.

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Bạn sẽ phải đối mặt vơi thử thách lớn hơn những gì đã hình dung. Cuối tuần, hãy dốc bầu tâm sự nếu ai đó sẵn sàng lắng nghe bạn nhé!

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ đáng giá. Thay vì lời nói, bạn hãy xúc tiến, thể hiện mọi thứ bằng hành động. Bên cạnh đó, bạn cần tích cực tìm ra giải pháp phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ ý tưởng, kiến thức sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Đừng để những cảm xúc tiêu cực cuối tuần ảnh hưởng đến những phút giây thư giãn, vui vẻ của bạn.

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho mối quan hệ đáng giá

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hãy xử lý những vấn đề liên quan tới tình cảm một cách thận trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng hòa giải nếu mọi chuyện có xu hướng trở nên căng thẳng.

Trong hai ngày 28 và 29, kế hoạch du lịch hay khóa học mở mang kiến thức sẽ giúp bạn thư giãn, điều hòa tâm tình.

Giữa tuần, rắc rối sẽ được giải quyết nhờ vào trí tuệ, linh cảm và khả năng giao thiệp của bạn. Cuối tuần, bạn nên đưa ra lựa chọn giúp duy trì cuộc sống ổn định, an toàn.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp cần đến một chút quyết đoán và liều lĩnh trong mọi hành động để thành công. Bạn có khả năng bỏ lỡ cơ hội nếu chần chừ. Quan trọng là bạn phải trình bày, triển khai nó, đừng nhường cơ hội cho người khác.

Giữa tuần, sự cẩn thận, chu đáo sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt nhất. Việc quan tâm đối với mọi người sẽ nhận lại được sự đền đáp xứng đáng. Chuyện tình cảm của bạn hứa hẹn sẽ có những bước tiến tốt đẹp.

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Bọ Cạp cần một chút quyết đoán trong liều lĩnh và hành động

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/1)

Nhân Mã hãy thật tỉnh táo bảo vệ tiền tài, danh tiếng của bản thân ngay từ đầu tuần. Bạn chỉ nên nói hoặc làm nếu cảm thấy mọi thứ chắc chắn. Bên cạnh đó, hãy cởi mở hơn để mọi người hiểu và thông cảm với mình.

Hãy lắng nghe kế hoạch của người khác nếu họ muốn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia nếu không muốn gặp thất bại. Cuối tuần, hãy chia sẻ suy nghĩ với người thật sự hiểu bạn.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Trong hai ngày đầu tuần, sự cá tính, sáng tạo của Ma Kết sẽ giúp bạn ghi điểm với mọi người. Hãy đầu tư thời gian, tài chính và tâm sức hơn cho vấn đề sức khỏe cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng cần có tinh thần hợp tác tốt nếu tham gia trong một tập thể chung.

Ma Kết cũng nên sắp xếp, sửa sang không gian sống. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Bạn cũng không nên cố chấp nếu vấp phải trục trặc hoặc ý kiến phản đối về một kế hoạch. Đó chính là tín hiệu cho thấy bạn nên bỏ qua.

tu-vi-tuan-moi-276-372016-cua-12-cung-doang-dao-6

Sự sáng tạo của Ma Kết sẽ giúp bạn ghi điểm trong tuần này

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình tuần này là hãy chuẩn bị kỹ cho những kế hoạch sắp tới. Có khả năng ai đó sẽ gây sức ép cho bạn về mặt thời gian. Hãy khôn khéo huy động thêm sự trợ giúp hoặc dứt khoát từ chối. Bạn cần lo lắng cho bản thân trước.

Giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội phát triển công việc mới hoặc cải thiện phương thức làm việc hiện tại. Hãy thật tỉnh táo nếu ai đó muốn điều khiển cảm xúc của bạn. Cuối tuần, hãy dành tâm trạng vui vẻ để hẹn hò.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi tuần này nhắc nhở Song Ngư hãy hành động thay vì ngồi yên. Đầu tuần, tài chính, sức khỏe, giấy tờ cá nhân… đều phụ thuộc vào chính bạn. Đừng trông chờ người khác làm thay mình.

Trong ngày 28 và 29, một người quan trọng sẽ đưa ra nhiều yêu cầu, đòi hỏi với bạn. Hãy đánh giá câu chuyện và đồng ý nếu bạn cảm thấy đủ công bằng. Đừng nên nhún nhường nếu như đối phương dựa vào mối quan hệ để ép buộc.

Song Ngư sẽ gặp được người có chung suy nghĩ, tham vọng. Hai bên có thể hợp tác tốt. Cuối tuần, bạn nên thu xếp vấn đề trong gia đình để còn đủ thời gian dành cho bản thân.