Tử vi tuần mới (26/9-2/10/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (26/9-2/10/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải hãy cẩn trọng khi quan sát và đánh giá người khác. Tâm trạng của Xử Nữ tuần này khá tốt. Còn bạn thì sao? Cùng khám phá vận may tuần mới ngay sau đây nhé!

>>> Tử vi hàng tháng dự báo điều gì về vận may của bạn?

>>> Dự báo vận may năm 2016 của 12 chòm sao

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới (26/9-2/10/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Lời khuyên cho Bạch Dương tuần này là hãy kiềm chế mong muốn mua sắm để tránh tình trạng “tiền khô cháy túi”. Tốt hơn hết bạn hãy cẩn thận xem xét từng vấn đề để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên làm việc quá sức. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho một tuần bận rộn. Họ hàng hoặc bạn bè có thể can thiệp vào đời sống riêng của bạn. Hãy dứt khoát vạch rõ ranh giới với họ.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho Kim Ngưu nhiều tin vui trong chuyện tình cảm hoặc thành công trong sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội đi công tác với những chuyến đi hấp dẫn. Nếu có giao dịch bất động sản, lợi thế sẽ thuộc về bạn.

Điều bạn cần lưu ý là duy trì hòa khí trong gia đình, tránh mâu thuẫn. Nếu cảm thấy không khỏe, bạn nên thường xuyên kiểm tra huyết áp.

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Kim Ngưu sẽ có nhiều niềm vui trong công việc và tình cảm

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có tâm trạng vô cùng thoải mái trong tuần này. Bạn tin tưởng vào những mặt tích cực, may mắn trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cũng tương đối thuận lợi.

Tuy nhiên, bạn không hợp với trò may rủi ở giai đoạn này. Bạn không nên dốc hết tiền túi để đầu tư vào một kế hoạch, lĩnh vực. Hãy duy trì mức cân bằng trong mọi phương diện, từ việc ăn, uống, làm việc cho đến vui chơi. Hãy tự học cách để bảo vệ sức khỏe.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tuần mới khuyên Cự Giải hãy cẩn trọng khi quan sát và đánh giá người khác. Bạn nên biết ai là người bạn đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để cảm xúc cá nhân chiếm quá nhiều mỗi khi xử lý công việc.

Thời gian này, đồ ăn ngọt có sức hút hơn với Cự Giải. Lời khuyên cho bạn là hãy kiểm soát khẩu vị của bản thân mình trước khi tham khảo ý kiến của chuyên gia. Có khả năng bạn sẽ bị tổn thương bởi lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ.

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Cự Giải hãy thận trọng khi quan sát và đánh giá người khác

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Thời gian này, Sư Tử có thể quyết định thay đổi công việc, chỗ ở hay phong cách cá nhân. Tử vi cho thấy đây là thời điểm hợp lý để thực hiện. Mâu thuẫn trong quan hệ công tác có thể nảy sinh. Hãy bình tĩnh ứng đối.

Trong chuyện tình cảm, bạn không thoải mái nếu phải nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. Hãy tự mình đưa ra lựa chọn mà bạn cảm thấy đúng nhất

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới (26/9-2/10/2016) của 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm trạng của Xử Nữ khá tốt. Thời gian này, bạn cực kỳ sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo. Mối quan hệ gia đình và xã hội của bạn diễn ra vô cùng suôn sẻ. Những Xử Nữ còn độc thân có thể gặp được đối tượng hẹn hò, tạo ra cho bạn ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Sức khỏe của bạn không có vấn đề lớn. Bạn chỉ cần hạn chế đồ ngọt, tránh đau răng. Một vấn đề liên quan tới tiền bạc cần được xử lý gấp.

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Tâm trạng của Xử Nữ tuần này khá tốt

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Lời khuyên cho Thiên Bình tuần này là hãy khéo léo sử dụng tài ứng biến, ngoại giao khéo léo. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội, tăng phần trăm thành công trong mọi tình huống.

Tình hình tài chính tương đối sáng sủa. Bạn lĩnh lương đúng hạn, biết cách quản lý, sử dụng tài sản. Hãy đối xử tế nhị ngay cả với người thân. Bạn không nên tùy tiện trong mối quan hệ gia đình, dù họ sẽ dễ dàng tha lỗi cho bạn.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp hãy chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội. Hãy phát huy thế mạnh ứng xử đúng cách, đúng hoàn cảnh mà bạn vốn có.

Hãy tránh tiêu những khoản tiền lớn. Bạn có thành công, nhưng cũng có thất bại. Thay vì bi quan, bạn nên mạnh mẽ đứng lên sau nỗi thất vọng. Bạn cần đề phòng bị bôi xấu danh tiếng bởi đồng nghiệp.

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Bọ Cạp hãy chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ xã hội

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần này, Nhân Mã đừng nên quá tin vào trực giác, nhất là trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh để người khác làm lung lay suy nghĩ của riêng mình.

Trong tình cảm, hoặc quyết định tài chính, Nhân Mã chỉ nên tin vào lựa chọn của mình. Tình duyên của bạn phát triển thuận lợi. Hãy tận hưởng cảm xúc dịu dàng mà người ấy đem lại cho bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy bàn đến kế hoạch tương lai.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ trước những vận may về tiền bạc bạn nhận được trong tuần này. Đôi lúc, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và nhụt chí. Tuy nhiên, đừng lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Hãy học cách sống chậm, cho phép mình đi dạo thay vì chạy nhanh, hoặc mơ mộng thay vì chỉ nhìn vào hiện thực. Ma Kết có duyên gặp được người đem đến cho bạn niềm hạnh phúc. Trong công việc, một số cơ hội tốt sẽ tới.

tu-vi-tuan-moi-269-2102016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Ma Kết vô cùng bất ngờ với vận may tài chính tuần này

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác của bạn rất tuyệt vời, là thế mạnh để bạn tránh một số sai lầm thảm họa. Tình hình tài chính khả quan. Tuy nhiên, bạn không nên tùy tiện tiêu tiền hay vội vàng đầu tư kinh doanh.

Đường tình duyên của bạn khá thuận lợi. Hãy khéo léo phát huy những điểm đáng yêu mà bạn sở hữu. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Hãy lưu ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị viêm họng.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Chút bản tính đam mê phiêu lưu của Song Ngư sẽ được đánh thức. Bạn cần biết cách kiểm soát, bạn không muốn phải thất vọng. Bạn và họ hàng có quan điểm khác biệt, nhưng đó không phải là lý do để đôi bên nảy sinh mâu thuẫn.

Trong chuyện tình cảm, bạn có phần nhạy cảm và nặng tính sở hữu. Hãy cẩn thận kẻo bạn và người ấy sẽ có lý do để cãi nhau. Công việc có một số khó khăn, nhưng cũng là cơ hội để bạn tiến xa hơn.