Tử vi tuần mới (25/7-31/7/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (25/7-31/7/2016) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đang sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tận. Chuyến đi nhỏ sẽ giúp Song Tử khám phá những điều mới. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi hàng ngày khám phá ngay sau đây nhé!

>>> Tử vi tháng 7/2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi năm 2016 của 12 chòm sao

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (25/7-31/7/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Trong tuần này, Bạch Dương sẽ nảy sinh vô vàn ý tưởng hấp dẫn. Bạn bận rộn và cũng rất yêu thích cuộc sống sôi động, đầy màu sắc của bản thân.

Nếu bạn đi nghỉ mát, bạn sẽ đón nhận càng nhiều niềm vui. Đừng quên tổ chức hoạt động chung cùng bạn bè. Hãy chú ý tới chế độ ăn để tránh hại dạ dày. Chuyện tình duyên diễn ra thuận lợi, ít gặp trở ngại.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần mới hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời của Kim Ngưu và những người thân. Một chuyến du lịch cùng gia đình sẽ giúp bạn thắt chặt tình thân mà vẫn không hề đánh mất không gian riêng của mình.

Nếu bạn bắt đầu tình yêu mới, mối quan hệ sẽ phát triển ổn định, từ từ, theo hướng bạn mong muốn. Nếu bạn đang ở trong mối tình lâu năm, hai bạn có thể gặp chút bất đồng ý kiến. Bạn cần bình tĩnh xử lý, và trao cho đối phương quyền tự chủ trong cuộc sống riêng của anh ấy/cô ấy.

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Tuần này hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời với Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Tuần này, một chuyến đi nhỏ sẽ giúp Song Tử khám phá những địa điểm mới, mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Có thể bạn không cần đến kế hoạch quá chu đáo. Hãy tùy cơ ứng biến mọi thứ theo khả năng của bạn.

Cuộc đi chơi, du ngoạn sẽ mang lại cho bạn những mối quan hệ thú vị. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng kẻo bạn và người yêu sẽ bất đồng quan điểm về cách sử dụng thời gian.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi tuần mới (25/7-31/7/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải hãy cẩn thận kẻo mâu thuẫn và hiểu lầm nảy sinh. Tốt hơn hết là bạn hãy chủ động nắm bắt cơ hội làm lành. Đừng nên để cảm xúc ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ bạn hết mực trân trọng.

Một số cơ hội dành cho công việc mới có thể xuất hiện. Cự Giải nên tìm lời khuyên từ những người bạn tin tưởng. Bạn sẽ liên lạc với một người quen cũ.

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Cự Giải hãy cẩn thận kẻo mâu thuẫn nảy sinh

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi tuần này cho thấy Sư Tử đang tràn đầy sức sống, niềm vui và sẵn sàng chinh phục cả thế giới. Bong bóng tình yêu màu hồng sẽ vây quanh bạn. Nếu trái tim đập lỗi nhịp, bạn nên mạnh dạn tiến tới. Bạn có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi cho thấy tuần này chính là thời điểm thư thái của Xử Nữ. Bạn có quyền nghỉ ngơi, tận hưởng mùa hè nhưng đừng quên theo dõi tình hình công việc nhé Có rất nhiều ý tưởng cần bạn bắt tay thực hiện trong thời gian sắp tới.

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Đây chính là khoảng thời gian thư thái của Xử Nữ

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi tuần này cho thấy Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian ở bên những người họ hàng gần đây mà bạn không có cơ hội gặp gỡ. Bạn sẽ nhận được thông tin quan trọng liên quan đến công việc. Sẽ có những thay đổi lớn xảy ra trong tháng 9.

Ngày 10/9, sao Mộc sẽ soi chiếu cho cung Thiên Bình. Bạn có quyền kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp dành cho mình. Biến đổi lớn sẽ đến với công ty, như bổ nhiệm CEO mới, chính sách mới… Hãy bình tĩnh vì bạn có đủ thời gian trước khi chuyện đó xảy ra.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Lúc này, Bọ Cạp đang sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tận. Dường như, không gì có thể cản trở được những bước tiến của bạn. Bạn có thể dễ dàng xoay sở ngay cả với nhiệm vụ được tổ chức trong khoảng thời gian eo hẹp.

Không ai khác ngoài bạn chính là nguồn nhân tố truyền cảm hứng, thúc đẩy mọi người sẵn sàng tham gia các hoạt động. Trong tình yêu, bạn cũng đem đến cho đối phương cảm giác mạnh mẽ, đầy nhiệt tình.

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Bọ Cạp đang sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tận

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần đối mặt với những lựa chọn về vấn đề tương lai. Có thể bạn đang muốn thay đổi hoặc chuyển đến thành phố hoặc đất nước khác, thậm chí là thay đổi công việc.

Bạn cũng có thể chuẩn bị cho một chuyến đi xa. Đây là niềm yêu thích của Nhân Mã, khi bạn được khám phá vùng đất mới, gặp gỡ nhiều người.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn tận hưởng cuộc sống một cách lặng lẽ cho dù thẳm sâu trong lòng bạn luôn bùng cháy ngọn lửa của đam mê. Bạn rất giỏi bộc lộ những cảm xúc tích cực, vui vẻ. Điều đó giúp bạn mau chóng rút ngắn được khoảng cách với mọi người.

Thời gian qua, Ma Kết hiểu rõ hơn về các mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để đầu tư cho chuyện tình cảm lãng mạn.

tu-vi-tuan-moi-257-3172016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Ma Kết muốn hưởng thụ cuộc sống lặng lẽ

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình có người yêu, bạn nên đặt chuyện tình cảm lên ưu tiên hàng đầu trong tuần này. Bảo Bình độc thân cũng nên dành thời gian để hẹn hò. Hãy chia sẻ tâm tình về những chủ đề như cuộc sống, sự nghiệp, tương lai…

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Sao Hải Vương sẽ bảo hộ cho Song Ngư, trao cho bạn một số mách bảo, để bạn biết cần phải làm gì, đi hướng nào trên con đường sự nghiệp. Hãy kiên nhẫn vì mọi việc có thể không đến ngay bây giờ. Bạn có thể cần chờ cho đến tháng 9.

Hiện tại, bạn sẽ có một số lựa chọn. Hãy tận hưởng mùa hè, như đi biển bởi nó sẽ giúp bạn nạp thêm nhiều năng lượng.