Tử vi tuần mới (23/5-29/5/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (23/5-29/5/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hãy đối mặt với hiện thực thay vì lo lắng. Cự Giải hãy dành thời gian chăm lo cho những việc cá nhân. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi tuần mới khám phá nhé!

>>> Tử vi năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi tháng 5/2016 của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (23/5-29/5/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi tuần này cho thấy Bạch Dương đang băn khoăn giữa nhiệm vụ và cơ hội làm những điều mình thích. Lời khuyên dành cho bạn là đừng coi nhẹ hạnh phúc của bản thân. Thay vào đó, hãy xây dựng cho mình kế hoạch đi chơi gần nhất nhé!

Giữa tuần, hãy dành toàn bộ tâm trí cho công việc. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại thay đổi kế hoạch vì sự phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bạn có thể đưa ra ý kiến, lời khuyên tuyệt vời cho ai đó chứ không nhất thiết phải giúp đỡ họ bằng tiền.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lời khuyên cho Kim Ngưu tuần này đó là hãy đối mặt với hiện thực thay vì lo lắng cho những chuyện sắp xảy ra. Tử vi tuần mới khuyên bạn hãy tập hợp sự trợ giúp để hỗ trợ cho giấc mơ mà bạn đang theo đuổi. Bạn có cơ hội đi du lịch hoặc tham gia vào một hoạt động mới mẻ.

Thời điểm này hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội tốt cho bạn với những kết quả tốt đẹp. Cuối tuần, hãy đề phòng lời đường mật. Đừng lao vào việc chẳng đem lại lợi ích thực tế chỉ vì bị người khác lôi kéo, bạn nhé!

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Tử vi tuần này khuyên Kim Ngưu hãy đối mặt với hiện thực

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Ngay từ đầu tuần, Song Tử hãy sống thật tốt với bản thân mình. Bạn không nên miễn cưỡng thuận theo ý kiến của người khác. Thêm nữa, hãy tránh những người và việc khiến bạn phải chi nhiều tiền hoặc mệt mỏi.

Giữa tuần, hãy cẩn thận lời ăn, tiếng nói của bản thân, nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tử vi cho thấy kế hoạch đầu tư ban đầu của bạn có thể khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nguy cơ đổ bể là rất lớn nếu có quá đông người tham gia. Cuối tuần, một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ là ý kiến không tồi với bạn.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Trong hai ngày đầu tuần, Cự Giải nên dành thời gian chăm lo cho những việc cá nhân. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu như ai đó phàn nàn về bạn. Thay vào đó, hãy đưa ra những tiêu chí đem lại lợi ích và điều tốt đẹp cho bản thân mình.

Giữa tuần, một sự kiện sẽ tác động tới lựa chọn tương lai. Sự thay đổi này diễn ra theo xu hướng tích cực. Bạn cần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm stress. Cuối tuần, Cự Giải nên tránh tranh cãi.

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Cự Giải hãy dành thời gian chăm lo cho những việc cá nhân

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi hàng tuần khuyên Sư Tử hãy mạnh dạn bước ra giữa sân khấu. Bạn cần phải thể hiện năng lực bản thân trước đám đông. Hãy đối mặt thử thách bằng lòng nhiệt tình và thái độ sẵn sàng nhất. Chuyện tình duyên sẽ tiến triển theo những hướng tích cực. Ước nguyện của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực vào thời điểm không xa.

Giữa tuần, bạn có thể phải quyết định rút khỏi một kế hoạch không còn phù hợp. Cuối tuần là thời điểm Sư Tử dành thời gian cho các mối quan hệ gia đình, xã hội. Một chuyến đi chơi sẽ đem lại màu sắc mới mẻ cho cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới (23/5-29/5/2016) của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ không nên nhún nhường trước sức ép mà bạn đang gặp phải. Hãy biết nói “không” và tránh xa những người đòi hỏi nhiều. Lời khuyên cho bạn là nên học hỏi những cái mới, hợp tác với những người có chung suy nghĩ, mục tiêu và luôn sẵn sàng hành động bất cứ khi nào.

Giữa tuần, bạn nên tăng cường giao lưu cùng mọi người. Bạn sẽ thu được thông tin quý giá, tăng thêm quyết tâm để hành động, thay đổi tích cực. Cuối tuần, ai đó có thể muốn can thiệp vào suy nghĩ, quyết định của Xử Nữ. Đừng để bất cứ ai kiểm soát cảm xúc.

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Xử Nữ không nên nhún nhường bởi sức ép phía trước

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tiếp tục chuyển động, tiến về phía trước ngay khi bước sang tuần mới. Bạn có thể bàn về kế hoạch du lịch, đăng ký khóa học giúp ghi điểm cho hồ sơ hoặc thu nhập của mình. Thiên Bình nên gặp gỡ những người bạn đưa thử thách và cả niềm vui đến cho bạn.

Bạn nên quan tâm tới chi tiêu trong nhà. Hãy cắt giảm nếu có thể. Đừng để bất cứ ai ép làm việc bạn chưa sẵn sàng. Cuối tuần, một kỳ nghỉ hoặc cuộc họp mặt sẽ giúp bạn gặp gỡ những nhân vật có ích cho kiến thức, sự phát triển cá nhân.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Mối quan hệ đối tác sẽ đem đến cho Bọ Cạp một cơ hội độc đáo, hoặc một bất ngờ. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, và tích cực cải thiện cuộc sống hiện tại. Bạn có thế mạnh riêng và nên phát huy. Đừng lo sợ nếu bạn khác biệt.

Một ý tưởng nảy ra vào giữa tuần có tiềm năng để triển khai. Hãy đến những nơi giúp thúc đẩy nguồn cảm hứng hoặc sự mới mẻ. Cánh cửa mới sẽ mở ra nếu bạn từ bỏ được điều vẫn cản trở bước chân mình. Cuối tuần, Bọ Cạp có thể thay đổi một phần phong cách sống, hoặc kế hoạch sự nghiệp.

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Bọ Cạp hãy trân trọng những gì mình đang có

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong 3 ngày đầu, Nhân Mã nên thận trọng khi làm việc với cơ quan, tổ chức, khi đi du lịch hoặc vận hành thiết bị. Hãy dành đủ thời gian để nghiên cứu, suy nghĩ hoặc học hỏi. Đừng chỉ hành động theo sự thúc giục hoặc lời nói của người khác.

Giữa tuần, kinh nghiệm cũ sẽ giúp bạn tránh mắc sai lầm. Hãy chủ động thay vì chờ ai đó đưa ra đề nghị. Nếu không, chuyện bạn mong sẽ không xảy ra. Mâu thuẫn với bạn bè, họ hàng hoặc láng giềng có thể nảy sinh nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, Ma Kết nên chú trọng hơn tới chất lượng cuộc sống. Bạn có thể chi tiền để tân trang nhà ở. Bạn có cơ hội để bày tỏ ý kiến, đóng góp vào công việc chung. Hãy biến giấc mơ thành hiện thực, thay vì chỉ giữ ở trong lòng.

Kế hoạch của bạn nên tính đến cảm nhận hoặc phúc lợi của chính mình, cũng như những ai liên quan. Cuối tuần, bạn khá tùy hứng. Hãy tự do sống và hành động theo ý mình.

tu-vi-tuan-moi-235-2952016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Ma Kết hãy chú trọng hơn chất lượng trong cuộc sống

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có tầm nhìn lẫn cơ hội tốt để tiến thêm về mặt sự nghiệp. Đừng từ chối công việc chỉ vì bạn lo sợ độ khó hay quy mô lớn. Dù làm gì, cái bạn cần đầu tiên là chiến lược thông minh. Giữa tuần, cộng tác, sẻ chia nhiệm vụ là bí quyết để bạn hoàn thành đúng hạn. Hãy làm việc cùng với người giỏi hơn mình. Cuối tuần rất thích hợp để bạn hẹn hò lãng mạn.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Hai ngày đầu tuần, Song Ngư nên thận trọng kẻo bị trách móc vì can thiệp vào việc của người khác. Hãy nói sự thật khi ai đó thắc mắc. Bạn nên đầu tư thời gian cho kiểu công việc độc lập.

Tuần này, bạn nên ít phát biểu về việc chung, nếu không muốn gặp rắc rối. Giữa tuần, bạn cũ hoặc đồng nghiệp sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích. Nhưng đến cuối tuần, bạn không nên để lời nói của người khác làm mờ mắt.