Tử vi tuần mới (20/6-26/6/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (20/6-26/6/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương nên dành nhiều thời gian cho học tập. Kim Ngưu hãy cố gắng hòa thuận với người khác. Còn bạn thì sao? Cùng khám phá vận may tuần này nhé!

>>> Tử vi tháng 6/2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi năm 2016 của 12 chòm sao

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (20/6-26/6/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi tuần này khuyên Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho học tập, bổ sung kiến thức. Điều đó sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du lịch hoặc thực hiện những dự án đầu tư kinh doanh, tăng thu nhập.

Giữa tuần là thời điểm bạn nên kiên quyết thực hiện công việc của mình cho dù ai đó có can thiệp. Tốt hơn hết là bạn chỉ nên giúp đỡ người khác nếu cảm thấy có đủ thời gian. Cuối tuần, hãy giữ kín chuyện tài chính cá nhân nhé!

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cố gắng hòa thuận với người khác ngay từ đầu tuần. Sức mạnh tập thể, sự tương trợ lẫn nhau là yếu tố không thể thiếu quyết định sự thành công. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Bên cạnh đó, tử vi tuần mới cũng khuyên bạn nên chủ động giúp đỡ nếu người khác cần. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng ngày sau. Chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng đôi chút tới công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động chung, mở rộng mối quan hệ xã hội.

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Kim Ngưu hãy cố gắng hòa thuận với mọi người

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Trong tuần này, Song Tử cần kiểm soát tình cảm và các mối quan hệ cá nhân. Tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa nếu đối phương đã có nơi, có chốn. Vẫn biết cư xử thân thiện là tốt. Thế nhưng, vượt qua giới hạn sẽ mang đến cho bạn những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng cần đầu tư thêm thời gian và tâm huyết cho tương lai. Tử vi tuần mới (20/6-26/6/2016) khuyên bạn hãy suy nghĩ về những việc mình muốn làm một cách nghiêm túc. Đừng hy vọng ai đó sẽ làm hộ bạn. Cuối tuần, công việc có thể không như mong muốn nếu thiếu sự hỗ trợ. Bạn đừng nên tỏ ra quá nổi bật hay thu hút sự chú ý.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Thế mạnh Cự Giải đang có chính là sự cá tính và suy nghĩ độc đáo. Mọi người có thể dễ dàng bị bạn thuyết phục. Tuy nhiên, bạn không nên hứa hẹn điều gì ngoài khả năng của bản thân.

Tử vi khuyên bạn giữa tuần nên dàn xếp rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình cảm trước khi mọi thứ trở nên tối tệ hơn. Hãy mở lòng mình và đón nhận những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn không nên để người khác điều khiển mọi suy nghĩ. Cuối tuần là thời điểm thích hợp cho các hoạt động xã hội hay kế hoạch du lịch. Hãy để bản thân được thư giãn nhé!

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Cự Giải đang có những suy nghĩ cá tính và độc đáo

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, Sư Tử có cơ hội trải nghiệm thử thách ngay từ đầu tuần. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn đưa ra chủ kiến. Điều đó sẽ mang đến cho bạn kết quả xứng đáng. Giữa tuần, bạn đừng nên đặt ra những tham vọng quá xa vời. Thay vào đó, hãy thỏa mãn với những điều cơ bản nhất.

Sư Tử cũng nên nhớ rằng kiên nhẫn chính là phương thức tốt nhất trong mọi ứng xử. Đừng nên thúc giục người khác làm những điều họ chưa muốn. Thay vào đó, hãy lắng nghe ý kiến của người khác. Cuối tuần, hãy giữ vững lý trí, nhất là trong vấn đề tiền bạc. Đây không phải là lúc bạn “vung tay quá trán”.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tuần này, Xử Nữ có vài rắc rối liên quan đến tình cảm cần giải quyết. Lời khuyên cho bạn là hãy thẳng thắn đối mặt với mọi vấn đề. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chịu trách  nhiệm cho những sai lầm của người khác.

Dường như bạn đang muốn thay đổi phong cách, ngoại hình hay không gian sống. Điều đó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tích cực. Bạn bè, người thân sẽ đưa ra cho bạn vài lời khuyên tốt mà bạn nên cân nhắc. Cuối tuần, hãy tập trung vào việc cần làm nếu bạn muốn hoàn thành công việc đúng dự kiến.

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Xử Nữ đang có những vấn đề tình cảm cần được giải quyết

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Tử vi hàng tuần khuyên Thiên Bình hãy mạnh dạn thay đổi. Một vài vấn đề về gia đình sẽ trở nên phức tạp, khó giải quyết nếu như bạn không chú ý. Trong công việc, đừng ngại ngần đương đầu với thử thách, khó khăn. Sự dũng cảm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không ngờ.

Bên cạnh đó, đừng ngại ngần tiến về phía trước, đi con đường mà bạn muốn. Những cuộc bàn luận, trao đổi sẽ giúp bạn quyết định thay đổi cuộc sống trong tương lai. Hãy thử theo dõi thị trường việc làm. Có thể bạ sẽ dễ dàng tìm thấy công việc mình yêu thích.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Sự mạnh mẽ sẽ trở thành vũ khí thành công của Bọ Cạp tuần này. Điều bạn cần làm là hãy hành động một cách nhanh chóng và dứt khoát. Một cơ hội mới có thể xuất hiện nhưng theo cách mà bạn không ngờ tới.

Đừng nghĩ rằng bạn có thể dựa dẫm vào ai. Thay vào đó, hãy chủ động hoàn thành tốt công việc của mình. Cuối tuần hứa hẹn sẽ là thời điểm may mắn của bạn cả về tinh duyên lẫn tiền tài.

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Sự mạnh mẽ sẽ trở thành vũ khí thành công của Bọ Cạp

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên tin hoàn toàn những gì mình đã nghe thấy vào đầu tuần. Hãy cẩn trọng bởi lòng tốt và sự hào phóng của bạn có thể bị lợi dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh xa những lựa chọn mạo hiểm.

Một vị trí công việc mới rất hấp dẫn, nhưng bạn nên dứt khoát từ chối nếu không đáp ứng đủ yêu cầu. Cuối tuần, ai đó có thể cố làm mất mặt bạn. Khả năng ứng đối nhanh nhẹn sẽ giúp Nhân Mã cứu vãn tình thế.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết có thể cần đưa ra lựa chọn liên quan tới sự nghiệp, hoặc tương lai của chính mình. Thận trọng là bí quyết để bạn tránh được rắc rối và hệ quả trong tuần này.

Nhưng bạn cũng cần phản ứng nhanh để có thể trốn thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Muốn thành công, bạn cần đến chiến lược thông minh, khôn khéo. Một đề nghị hấp dẫn nhưng lạ lùng có thể đến với Ma Kết. Bạn nên nghiêm túc cân nhắc. Cuối tuần, bạn nên thu xếp thời gian hẹn hò.

tu-vi-tuan-moi-206-2662016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Ma Kết cần sáng suốt đưa ra lựa chọn cho riêng mình

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề sẽ nảy sinh nếu bạn cho phép người khác chèn ép. Hãy lên tiếng và chấm dứt mọi kiểu đối đãi tệ bạc, thiếu công bằng. Giữa tuần, Bảo Bình càng kín miệng càng tốt. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với một vài người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ai, bạn nên tìm thông tin qua những người quen biết. Bạn cần tách bạch công tư phân minh. Nếu không, bạn sẽ chỉ nhận lấy rắc rối. Cuối tuần, bạn chỉ nên đưa ra nhận định sau khi tìm hiểu vấn đề cẩn thận.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu tuần, tình hình chỉ tệ hơn nếu bạn chọn cách không lắng nghe, không thấu hiểu. Hãy tiếp nhận lời phàn nàn, và đề xuất giải pháp. Tuy nhiên, bạn không nên ôm việc vào người, hoặc chỉ mình bạn chịu hy sinh. Tham gia vào hoạt động của một tổ chức tuyệt vời sẽ mở ra cơ hội để kết thêm những tình bạn tốt đẹp.

Song Ngư sẽ đón nhận một mối quan hệ cộng tác bình đẳng, nhiều tiềm năng. Cuối tuần, bạn nên lẳng lặng làm việc. Bạn càng ít trao đổi với người khác, bạn càng dễ giải quyết vấn đề. Cảm xúc sẽ ảnh hưởng tới khả năng nhận định. Hãy thẳng thắn đặt câu hỏi để biết mọi người cần gì ở mình.