Tử vi tuần mới (16/5-22/5/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (16/5-22/5/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Bạch Dương cần ổn định tài chính và thời gian nghỉ ngơi. Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn vì bạn có khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Còn các chòm sao khác thì sao? Cùng khám phá vận may tuần này nhé!

>>> Tử vi tháng 5/2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi tuần mới (16/5-22/5/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi tuần này cho thấy ngay từ đầu tuần, hai vấn đề cần được Bạch Dương xử lý đó là ổn định tài chính và dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn, nghỉ ngơi. Có khả năng một dự án mới sẽ mang đến cho bạn lợi ích ngoài dự kiến. Lời khuyên cho bạn là hãy luôn giữ vững mục tiêu của bạn lúc ban đầu.

Khả năng thay đổi trong một mối quan hệ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để bạn đánh giá lại đối phương. Hãy chia sẻ cảm xúc và biến suy nghĩ thành hành động. Điều đó sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn. Đừng nên đòi hỏi hoặc kỳ vọng quá nhiều vào người khác.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần mới khuyên Kim Ngưu hãy nắm quyền chủ động. Hãy mạnh dạn và tự tin lên vì bạn có khả năng truyền cảm hứng, thuyết phục và lôi kéo người khác gia nhập kế hoạch của mình. Ai đó có thể trao cho bạn lời đề nghị hấp dẫn nếu như bạn thể hiện được sự quyết tâm của bản thân.

Giây phút khó kiểm soát cảm xúc sẽ tạo ra hệ quả cần bạn xử lý. Hẹn hò lãng mạn được các vì sao ủng hộ. Chân thành, thẳng thắn, và hành động dựa trên thực tế, thông tin vững chắc là điều bạn nên làm.

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Tử vi tuần này khuyên Kim Ngưu hãy nắm quyền chủ động

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Thu lợi bằng mánh khóe, mưu mẹo là những gì tử vi tuần này khuyên Song Tử nên tránh. Lời khuyên cho bạn là đừng tiếc nuối việc tiêu tiền, đầu tư cho bản thân. Tuần này, bạn nên thẳng thắn nhìn vào điểm mạnh, điểm yếu của bạn thân. Hãy loại bỏ vấn đề cản trở những bước tiến của bạn trong tương lai.

Đừng biến mình thành nơi trút bỏ cảm xúc tiêu cực của người khác. Đây là thời điểm Song Tử cần đặt bản thân lên ưu tiên hàng đầu.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Lời khuyên cho Cự Giải tuần này là hãy sắp xếp thời gian hiệu quả nhất để có thể tạo ra kết quả tốt hơn. Bạn không cần phải thỏa hiệp hay đánh đổi. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên nhé bởi vì thành công cuối cùng rồi sẽ đến với bạn. Bạn tạo được ấn tượng và lôi kéo thêm được đồng minh, người ủng hộ.

Cách làm của bạn có thể không nhận được sự tán đồng của tất cả, nhưng bạn không cần thay đổi. Hãy chứng minh bản sắc cá nhân của mình. Cuối tuần, bạn nên hẹn hò, chia sẻ suy nghĩ với người ấy.

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Tuần này Cự Giải hãy sắp xếp thời gian hoàn thiện công việc tốt hơn

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tuần này, Sư Tử hãy chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng, bổ sung kiến thức và nâng cao tình trạng sức khỏe. Bạn sẽ đạt được tiến bộ vượt bậc. Có một sự kiện xảy ra có thể thay đổi phần nào mối quan hệ của bạn với một người trong công việc hoặc cuộc sống. Hãy để lý trí quyết định hành động nhé!

Xung đột có thể xảy ra vào một trong 3 ngày cuối tuần. Bạn có thể lắng nghe lời phàn nàn, nhưng nên cân nhắc khả năng bỏ qua. Bạn không cần thiết phải chịu đựng sự bùng nổ cảm xúc của người khác.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới (16/5-22/5/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Xử Nữ nên nói thẳng ý kiến của mình. Bạn đừng nên tốn thời gian tranh cãi. Điều đó sẽ chẳng mang đến chiến thắng thực sự cho cả hai bên. Thay vào đó, bạn có thể làm việc, học tập, nâng cao năng lực và tận hưởng cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng thể hiện khả năng tốt nhất của mình nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề liên quan tới pháp lý, hợp đồng, tài chính. Đối thoại trực tiếp là phương thức hữu ích đối với một tình huống nan giải. Hãy luôn giữ bình tĩnh và điều tốt đẹp sẽ mau chóng đến với bạn thôi.

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Tốt hơn hết là Xử Nữ nên nói ra ý kiến của mình

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Hai ngày đầu tuần, Thiên Bình không nên tin tưởng giao tiền hoặc vật dụng cá nhân của mình cho bất cứ ai. Bạn cũng nên ít chia sẻ chuyện riêng. Một người ghen tị với vị trí hoặc diện mạo của bạn sẽ cố gắng nói xấu bạn.

Dù rơi vào tình huống rắc rối, bạn vẫn nên duy trì lý trí. Cảm xúc sẽ ảnh hưởng tới khả năng phân tích, quyết định. Trong phương diện tài chính, hợp đồng, pháp lý, bạn nên nắm quyền chủ động, mạnh mẽ, biết đòi hỏi. Bạn cần bảo vệ quyền lợi của mình.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tử vi khuyên Bọ Cạp tuần này hãy mạnh dạn đề xuất thay đổi để phù hợp với tình hình của bản thân lúc này. Bạn sẽ nhận được lời góp ý từ mọi người cũng như lợi ích mới. Có khả năng một mối quan hệ, cộng tác sẽ có ảnh hưởng tích cực đến kế hoạch mà bạn đã đề ra.

Hãy mạnh dạn hơn trong việc đề xuất thay đổi mọi thứ để phù hợp với tình hình. Nếu bạn không kịp nắm bắt thay đổi, bạn sẽ phải trả giá. Bọ Cạp không nên quên sắp xếp thời gian cho những người bạn yêu quý.

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Lời khuyên cho Bọ Cạp là hãy đề xuất phương án phù hợp với bản thân

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên tuần này cho Nhân Mã là hãy tỉnh táo, đưa ra những lựa chọn sáng suốt ngay từ đầu tuần. Có thể người này sẵn sàng giúp đỡ, nhưng người kia có thể cố ý đánh lạc hướng, dẫn bạn lạc đường. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tìm hiểu, đầu tư cho những việc xứng đáng.

Giữa tuần, bạn nên làm việc ở nhà, tránh bị quấy rầy. Kế hoạch du lịch, hoặc việc liên quan tới cơ quan, tổ chức hành chính sẽ bị trì hoãn. Bạn cần đề phòng rơi vào cảnh bất lợi, hoặc ai đó đổ lỗi cho mình.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tự hào về những gì mình đang làm, và kết quả đạt được. Lời phê bình, đổ lỗi của người khác không nên có tác động tới bạn. Tuần này, Ma Kết nên dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Đó là nơi bạn có thể an tĩnh suy ngẫm về cuộc sống và tương lai.

Rắc rối có thể nảy sinh, nhưng xuất phát từ hành động của người khác. Hãy giữ khoảng cách với những người có thể tạo rắc rối cho đời bạn. Cuối tuần, tận hưởng cuộc sống, hẹn hò và tán tỉnh nên là mục đích sống của bạn.

tu-vi-tuan-moi-165-2252016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Ma Kết hãy tự hào về những việc bản thân đã làm được

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy chú ý sắp xếp để không chồng chéo kế hoạch. Bạn không nên tốn thời gian tranh luận với người bảo thủ, cứng đầu. Hãy lặng lẽ thay đổi kế hoạch để tránh bị can thiệp.

Bạn có thể dọn dẹp, hoặc sửa chữa, nâng cấp nơi ở. Kết quả sẽ đem lại niềm vui cho Bảo Bình. Bạn không nên để người khác quyết định chuyện cá nhân. Hãy chuẩn bị, tìm hiểu kỹ trước khi bàn chuyện làm ăn, hợp đồng.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể bùng nổ cảm xúc nếu bạn nhận quá nhiều nhiệm vụ, hoặc để người khác đòi hỏi quá sức mình. Hãy thảo luận tình huống này với người có cùng kinh nghiệm.

Gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp cũ sẽ đem lại giây phút vui vẻ, thoải mái. Cử chỉ thân thiện chủ động từ phía bạn có thể dẫn tới quan hệ hợp tác tốt đẹp. Giúp đỡ người khác đem lại cho bạn sự đền đáp tương xứng.