Tử vi tuần mới (12/9-18/9/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (12/9-18/9/2016) của 12 cung hoàng đạo dự báo cuộc sống của Bạch Dương sẽ có một vài thay đổi nhỏ. Xử Nữ hãy chặt chẽ, cứng rắn hơn khi quyết định chi tiêu. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi hàng ngày khám phá vận may của mình ngay sau đây!

>>> Vận may tháng 9/2016 của 12 chòm sao

>>> Tử vi năm 2016 của 12 cung hoàng đạo

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới (12/9-18/9/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tuần này, cuộc sống của Bạch Dương sẽ có vài thay đổi nhỏ. Cuộc sống của bạn hứa hẹn có nhiều niềm vui, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Công việc của bạn hứa hẹn sẽ thuận lợi với những dự án đạt kết quả tốt. Dù tình hình tài chính khởi sắc, bạn cũng không nên tùy ý tiêu pha. Đôi lúc, bạn muốn thả hồn vào đám mây màu hồng lãng mạn, nhưng không nên rời khỏi hiện thực hoàn toàn.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần này khuyên Kim Ngưu hãy thật kiên nhẫn nếu giải quyết việc nhà. Bạn sẽ khó có thể thuyết phục được người khác thay đổi ý định. Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Đối phương sẽ trao cho bạn sự chăm sóc chu đáo.

Trong công việc, bạn nên chủ động tạo ra niềm vui cho mình. Bạn nên thử trang trí bàn làm việc. Cái đẹp sẽ tạo ra niềm cảm hứng cho bạn.

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Kim Ngưu hãy thật kiên nhẫn khi giải quyết việc nhà

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Lời khuyên cho Song Tử là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiếp xúc với kiểu người hào nhoáng. Cư xử một cách khiêm tốn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt.

Trong công việc, bạn cần tránh cảm xúc nóng vội, hoặc hành động thiếu thực tế. Hãy luôn đưa ra quyết định dựa trên tình hình trước mắt, và bằng chứng cụ thể. Đây không phải thời điểm để Song Tử mơ mộng xa vời.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng tuần dự báo công việc và tài chính của Cự Giải sẽ không mấy suôn sẻ. Bạn sẽ phải ứng phó với những rắc rối, lo lắng về tiền bạc hoặc căng thẳng trong quan hệ công tác.

Cự Giải có xu hướng nghiêng về đời sống gia đình trong giai đoạn này. Bạn ít có tâm trạng rời nhà ra ngoài xã giao hay vui chơi. Bạn cần thận trọng kẻo phát sinh mâu thuẫn với người yêu. Hãy nhường nhịn và chịu khó lắng nghe nếu hai bên tranh cãi.

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Cự Giải hãy nhường nhịn và lắng nghe hơn

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi tuần mới (12/9-18/9/2016) của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử nên chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa và đường ruột. Nếu như có tiền sử bệnh tim, bạn hãy theo dõi sức khỏe của mình một cách cẩn thận hơn.

Trong công việc, bạn sẽ cần phát huy tốt sức chịu đựng và lòng kiên nhẫn. Nếu không, tranh chấp có thể nổ ra trong khi bạn khó kiểm soát lời nói của mình. Nhìn chung, Sư Tử cần thận trọng tối đa, đề phòng tai nạn, trộm cắp và cãi nhau

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên tuần này dành cho Xử Nữ là hãy cứng rắn, chặt chẽ hơn trong việc quyết định chi tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận với những hành động nóng vội, nhất thời, thiếu thực tế.

Hãy nhìn nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng, đơn giản. Bạn không cần quá nghiêm khắc khi đặt ra tiêu chuẩn cần đạt tới cho chính mình. Bạn bè sẽ được minh chứng là một phần quan trọng đối với bạn. Tình bạn có thể chuyển thành tình yêu.

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Xử Nữ hãy chặt chẽ hơn trong quyết định khi chi tiêu

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hãy luôn là chính mình. Đó là khi bạn quyến rũ và cảm thấy thoải mái nhất. Tử vi dự báo bạn sẽ gặp được tri kỷ đời mình. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là tự kiềm chế và cư xử khiêm tốn. Bạn có xu hướng phản ứng mạnh mẽ, tiêu cực dù vấp phải vấn đề nhỏ, khiến bạn hao tổn sức lực.

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tuần này, Bọ Cạp có thể hoàn toàn tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình. Bạn sẽ nhìn thấu người đối diện cũng như động cơ thực sự của họ. Rất khó nếu ai đó có ý định lừa dối, che giấu điều gì đó với bạn trong tuần này.

Bạn làm việc chăm chỉ, nhưng không nên quá sức. Bạn nên ăn ngủ điều độ để đảm bảo sức khỏe cũng như năng suất trong công việc. Một số Bọ Cạp có thể trải qua khoảng thời gian căng thẳng, trục trặc về công việc.

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Bọ Cạp có thể hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời khuyên cho Nhân Mã tuần này là nên gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp nhiều hơn. Hãy nắm bắt cơ hội từ những thông tin bạn đã được chia sẻ. Tầm ảnh hưởng của người khác đối với bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Tốt hơn hết là bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lời khuyên hay nhận xét về bất cứ ai.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết tuần này tương đối thuận lợi. Hoàn cảnh khách quan đang ủng hộ bạn cho dù có đôi lúc bạn vẫn gặp phải những trở ngai. Công việc được đồng nghiệp hỗ trợ một cách nhiệt tình. Cách ứng xử của bạn với người khác sẽ quyết định điều bạn nhận lại. Hãy chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng.

tu-vi-tuan-moi-129-1892016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Sự nghiệp của Ma Kết tuần này tương đối thuận lợi

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần này, sự năng động, tư duy thực tế và năng suất làm việc sẽ đem lại kết quả tuyệt vời trong công việc cho Bảo Bình. Đời sống vật chất trên đà cải thiện. Tuy nhiên, đời sống tình cảm có thể thiếu cảm xúc dịu dàng, quan tâm mà bạn cần. Nhìn chung, bạn cần thực sự nỗ lực nếu muốn đạt được thành công.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Tuần này đem đến cho bạn cơ hội để kết bạn, tham gia hoạt động cộng đồng, và nhận được sự hỗ trợ từ những người có tầm ảnh hưởng đối với cuộc sống của bạn. Hãy tận dụng may mắn này.

Song Ngư sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển và tập hợp được nhiều nguồn lực hỗ trợ. Nhìn chung, bạn cần tăng thêm lòng tự tin và tinh thần lạc quan. Bạn có thể tìm kiếm sự an ổn, cứu rỗi về mặt tinh thần vì nỗi cô đơn, thái độ lạnh nhạt của người khác, hoặc đôi lúc là cảm giác nhàm chán. Nhưng bạn vẫn nên làm chủ cuộc đời của mình thay vì dựa hẳn vào một thế lực vô hình khác.