Tử vi tuần mới (10/10-16/10/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (10/10-16/10/2016) của 12 chòm sao dự báo thần may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với Xử Nữ. Công việc của Bảo Bình tương đối thuận lợi. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi hàng tuần khám phá ngay sau đây nhé!

>>> Dự đoán vận may tháng này của bạn ra sao?

>>> Tử vi năm 2016 dự báo điều gì về bạn?

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới (10/10-16/10/2016) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi dự báo tuần này Bạch Dương sẽ có một tuần yên ổn nếu biết thận trọng trong từng cách hành xử. Trong chuyện tình cảm, bạn sẵn sàng nhường nhịn đối phương. Vì thế mà tình yêu của bạn cũng sẽ phát triển khá suôn sẻ.

Lời khuyên cho bạn là hãy bắt đầu chú trọng đến những vấn đề tiết kiệm hoặc thiết lập những điều kiện đảm bảo cho cuộc sống ổn định. Tốt hơn hết là bạn hãy điều chỉnh lại kế hoạch dài hạn để nắm lấy mục tiêu rõ ràng hơn.

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tử vi tuần này cho thấy vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, Kim Ngưu sẽ hơi lạnh nhạt với những người thân xung quanh. Bạn sẽ tìm được cơ hội trong tầm tay nếu phát huy tốt tác dụng của Internet.

Ngoài ra, bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói bởi khả năng bạn lỡ lời và mâu thuẫn với người khác cực kỳ cao. Hãy nhớ rằng, đôi khi, lời phê bình là cần thiết hơn chê bai. Bạn đừng ngại ngần gạt bỏ tự ái để nắm được những điều có lợi ích nhất nhé!

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Bạch Dương sẽ có một tuần khá yên ổn

Tử vi tuần mới của Song Tử (21/5-21/6)

Những trở ngại tuần này không thể khiến Song Tử nản lòng hay thoái chí. Tử vi cho thấy bạn đủ bản lĩnh làm chủ số phận của mình.

Trong tình yêu, bạn hãy mạnh mẽ đối diện với sự thực. Hãy cho bản thân thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi nếu bạn không muốn mình kiệt sức.

Tử vi tuần mới của Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng tuần nhắc nhở Cự Giải hãy nghiêm khắc hơn trong vấn đề chi tiêu. Tình hình tài chính có thể không mấy khả quan nhưng bạn lại khá may mắn trong chuyện tình cảm. Những vấn đề khúc mắc cũ giữa bạn và người ấy sẽ mau chóng được giải đáp.

Bên cạnh đó, hãy chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe. Tốt hơn hết là bạn nên duy trì việc chạy bộ và lưu ý những vấn đề về xương khớp.

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Cự Giải hãy nghiêm khắc hơn trong vấn đề chi tiêu

Tử vi tuần mới của Sư Tử (23/7-23/8)

Lời khuyên cho Sư Tử là hãy khéo léo điều chỉnh chi tiêu để tránh rơi vào cảnh rỗng túi. Có khả năng khoản tiền bạn đang mong đợi sẽ đến muộn hơn dự kiến.

Tử vi cũng khuyên bạn nên bỏ qua những lỗi lầm của người khác. Điều đó sẽ giúp các bạn hợp tác ăn ý và thành công trong công việc.

Tử vi tuần mới của Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi tuần mới (10/10-16/10/2016) của 12 cung hoàng đạo dự báo thần may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với Xử Nữ. Những mong muốn lãng mạn của bạn bấy lâu có thể sẽ mau chóng trở thành hiện thực.

Lời khuyên cho bạn là hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hòa hảo và khiêm nhường. Đặc biệt, bạn nên chú ý dành thời gian trò chuyện với thành viên ít tuổi hơn trong gia đình.

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Thẩn may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với Xử Nữ

Tử vi tuần mới của Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc sống yên ổn của Thiên Bình có thể bị xáo trộn trong tuần mới. Thế nhưng, điều đó chẳng thể ngăn chặn thành công của bạn. Tử vi khuyên bạn hãy đề phòng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm hoặc đường tiêu hóa.

Công việc của bạn tương đối thuận lợi. Hãy tránh tiếp xúc với người nói quá nhiều và đừng ngại ngần giúp đỡ bạn bè khi được đề nghị nhé!

Tử vi tuần mới của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Việc tham gia một kế hoạch tuần này sẽ giúp Bọ Cạp thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Sức khỏe của bạn không mấy khả quan. Vì thế, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, đi spa chăm sóc da.

Nếu có con, bạn sẽ cần lo lắng nhiều hơn cho bọn trẻ. Trước vấn đề quan trọng, bạn nên tìm lời khuyên từ chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào bạn.

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Bọ Cạp sẽ thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công

Tử vi tuần mới của Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng tuần cho thấy Nhân Mã có đủ trí tuệ và động lực cần thiết để vượt qua những trở ngại trên con đường công danh. Bạn trở nên mạnh mẽ hơn cả trong công việc lẫn ở nhà. Chẳng ai có thể lấn át uy phong của Nhân Mã trong tuần này.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn nên thu xếp nhiều thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa. Hãy ngủ nhiều hơn. Bạn có thể muốn đầu tư mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc tới phương thức cũ nhưng có độ an toàn cao hơn.

Tử vi tuần mới của Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này có khá nhiều biến động. Bạn có thể mong muốn tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, bạn hãy cho mình thời gian để cân nhắc.

Môi trường làm việc có sự thay đổi. Ma Kết cần nhanh chóng thích ứng. Bạn nên đề phòng kẻo rơi vào trạng thái trầm cảm. Hãy động viên bản thân để nhanh chóng thoát ra. Bạn sẽ có một số kế hoạch thú vị, nhưng cần thêm thời gian để triển khai.

tu-vi-tuan-moi-1010-16102016-cua-12-cung-hoang-dao-5

Chuyện tình cảm của Ma Kết có nhiều biến động

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể rơi vào lưới tình bất ngờ hoặc dễ dàng chi tiền cho món đồ hấp dẫn trong tuần này. Hãy duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn ngủ điều độ hơn nếu sức khỏe có dấu hiệu trục trặc.

Bạn có thể lạc quan về đường công danh, khi tương lai phía trước đầy hứa hẹn. Công việc của bạn tương đối thuận lợi, hiệu quả. Hãy đề phòng sự ghen tức nếu bạn đạt được thành công nổi bật.

Tử vi tuần mới của Song Ngư (19/2-20/3)

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư đứng giữa ngã ba đường. Bạn sẽ sớm đưa ra lựa chọn phương hướng chính xác. Bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn, dù bạn khó kháng cự được những cám dỗ.

Song Ngư có thể bắt đầu xem xét lại các mối quan hệ. Bạn sẽ chỉ giữ lại, duy trì những tình cảm thân tình nhất. Trong công việc, bạn không nên sợ sự đổi thay vì chúng chỉ đem đến lợi ích cho bạn. Hãy dè chừng bệnh dạ dày nếu bạn đột nhiên ăn nhiều hơn bình thường. Bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý.