Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình nên chờ đợi một thời điểm thích hợp để nói những suy nghĩ trong lòng. Thiên Bình có quá nhiều cảm xúc không nói được thành lời.

 
>>> Tử vi tuần mới (25/7-31/7/2016) của 12 chòm sao

>>> Xem tử vi tháng 7/2016 của 12 cung hoàng đạo
 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-1

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của 12 cung hoàng đạo


 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Bạch Dương

Bạch Dương đang khá căng thẳng với khối lượng công việc và trách nhiệm kéo dài liên tục. Bạn nên đi đâu đó hoặc tham gia vào các hoạt động chân tay để cân bằng lại mọi thứ. Ngoài ra, bạn nên phản ứng lại thật tự tin, không nên hốt hoảng sẽ khiến bạn càng rối bời và lo lắng. Bình tĩnh sẽ giúp bạn tìm được con đường đi đến thành công!

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ đang bị trì trệ và bế tắc hoàn toàn, bạn cũng không có hứng thú trả lời những câu hỏi nữa. Hãy bình tĩnh và nhìn thấu mọi vấn đề, hãy thử mở lòng mình về những nỗi lo đang ám ảnh và tìm cách giải quyết êm xuôi nhất. Sự yếu đuối, ủy mị sẽ khiến bạn bị tổn thương hơn nữa đấy.

 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-2

Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ đang bị trì trệ và bế tắc hoàn toàn


 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Song Tử

Tình hình tài chính của Song Tử đang eo hẹp mà nhu cầu cần sắm sửa của bạn lại tăng cao. Đừng mở miệng xin bố mẹ, bạn sẽ bị giáo huấn đó. Hãy đi phỏng vấn xin việc hoặc chi tiêu ít đi để duy trì tình hình nhé. Có người cố ý cãi nhau với bạn, hãy cẩn thận câu chữ vì đối phương sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói đấy.

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Cự Giải

Linh tính của Cự Giải sai bét trong ngày hôm nay. Bạn hãy dựa vào thực tế chứ đừng suy tưởng, chúng sẽ đưa bạn đi nhầm hướng đấy. Ngoài ra, khả năng tài chính của Cự Giải có cơ hội nắm bắt tốt trong ngày hôm nay.

 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-3

Linh tính của Cự Giải sai bét trong ngày hôm nay


 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Sư Tử

Hôm nay, mọi thứ cứ dồn dập khiến Sư Tử không thể trì hoãn bất cứ thứ gì. Hãy cố gắng hoàn thành bằng mọi giá và không giơ tay đầu hàng với thử thách nhé. Sư Tử luôn cởi mở giúp đỡ những người xung quanh không một chút ích kỷ, chúng sẽ mang đến niềm vui và nhiều cơ hội cho những mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, một vài đề nghị hấp dẫn từ đứa bạn thân không chỉ mang đến sự hân hoan mà còn giúp Sư Tử vững tin hơn vào con đường tương lai đã chọn lựa.

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Xử Nữ

“Nói ít làm nhiều” là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay. Bạn cảm thấy cần phải hoàn thành công việc sớm hơn thường lệ. Hãy tăng tốc bạn nhé! Cuối ngày, thành công bất ngờ là đền đáp xứng đáng dành cho bạn.

 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-4

Hôm nay, mọi thứ cứ dồn dập khiến Sư Tử không thể trì hoãn bất cứ thứ gì.


 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Thiên Bình

Có quá nhiều cảm xúc đến cùng một lúc Thiên Bình không nói ra lời. Rất có thể bạn sẽ rơi lệ hôm nay, đừng kìm nén cảm xúc làm gì, hãy thoải mái để bản thân cảm thấy tốt hơn. Thiên Bình sẽ cảm thấy hài lòng về những kết quả tích cực đạt được trong ngày, hãy luôn trân trọng và biết ơn với những ai hỗ trợ hết mình, giúp bạn đạt được thành công. Ngoài ra, hãy nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, một vài bệnh vặt có thể tác động tiêu cực đến trạng thái tinh thần.

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Bọ Cạp

Cuộc hẹn tối nay khiến Bọ Cạp đứng ngồi không yên. Chuyện tình củm của hai người làm xung quanh ngưỡng mộ. Những mối quan hệ xã hội lấy đi nhiều thời gian rảnh rỗi của bạn. Hãy sàng lọc và bỏ qua những cuộc hẹn không mấy quan trọng để tập trung vào công việc và sẽ không bị áy náy nữa.

 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-5

“Nói ít làm nhiều” là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Nhân Mã

 

Nhân Mã đừng cố ép mình vào những kế hoạch kiêng khem đầu tuần. Cứ thoải mái là chính mình. Nếu sợ béo, bạn có thể chăm chỉ tập luyện thể thao đều đặn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân nhé. Họ có thể mang lại niềm vui và cảm hứng cho bạn đấy.

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Ma Kết

Mọi người cứ đùn đẩy trách nhiệm cho ma Kết khiến bạn không kịp trở tay. Tốt nhất là hoàn thành đến đâu hay đến đó, quan trọng là bạn có thời gian dành cho mình. Những thông điệp tình yêu sẽ mang lại không khí hạnh phúc, sự hăng say, yêu đời cho Ma Kết. Thời gian cuối ngày, hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy, hai người sẽ rất hạnh phúc bên nhau đấy.

 

tu-vi-thu-nam-ngay-2872016-cua-12-cung-hoang-dao-6

Có quá nhiều cảm xúc đến cùng một lúc Thiên Bình không nói ra lời


 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Bảo Bình

Dù ức chế với ai, Bảo Bình hãy nên giữ trong lòng và chờ đợi một thời điểm thích hợp để nói. Ai cũng có thể diện, đừng làm người ta bẽ mặt trước đám đông. Bảo Bình có nhiều kỳ vọng được đặt ra nhưng muốn thực hiện chúng lại đòi hỏi khá nhiều thời gian và công sức. Bạn nên nỗ lực hết sức mình.

 

Tử vi thứ Năm ngày 28/7/2016 của Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư có thể vừa học vừa chơi cùng một lúc cũng chẳng sao. Quan trọng là bạn thấy tiến triển công việc tăng vù vù. Đừng lo lắng khi mua sắm quá nhiều. Số tiền tiêu sẽ sớm được bù lại nhờ tài xoay chuyển tình thế và khả năng biến thất bại thành chiến thắng của bạn.