Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 18/1/2017

Tử vi ngày mới dự báo Kim Ngưu sẽ nhận được may mắn tuyệt vời. Nhân Mã sẽ có thể tìm thấy niềm vui của mình. Còn bạn thì sao? Cùng tử vi hàng ngày khám phá ngay sau đây nhé!

>>> Dự đoán vận may tháng 1/2017 của các chòm sao

>>> Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 18/1/2017

Tử vi Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 18/01

Hôm nay sẽ không phải là một ngày suôn sẻ cho Bạch Dương khi những ưu thế thường ngày của bạn bỗng thành nhược điểm, dường như sự linh hoạt nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo một chút lại bị người khác đánh giá là xui nịnh. Lời khuyên tốt nhất dành cho Bạch dương lúc này thay vì khó chịu thì bạn nên nghĩ lại cho mình cách cân bằng cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 18/01

Tử vi hôm nay dự báo Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời trong ngày hôm nay. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong việc giải quyết những vấn đề đang làm bạn phải đau đầu hoặc thu được về 1 khoản hời đấy. Có thể bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng quá chủ quan trong mọi tình huống nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017-1

Kim Ngưu sẽ nhận được may mắn tuyệt vời ngày hôm nay

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 18/01

Bắt đầu ngày mới Song Tử có thể bị hụt hẫng nhưng bạn cũng đừng cố gắng đưa mình ra khỏi hoàn cảnh đó vì nó sẽ chỉ khiến bạn bị bế tắc thêm mà thôi. Và một điều bạn cần hiểu mọi kết quả đều bắt đầu từ nguyên nhân của nó và quan trọng là bạn biết điểm dừng, biết chấp nhận với số phận và rút bài học cho mình nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 18/01

Tử vi hàng ngày nhắn nhủ: Nóng tính là một điều không tốt đâu nhé Cự Giải, nó sẽ mang lại một số rắc rối khó lường đấy. Cố gắng không buồn bã và đừng nóng vội không đáng cũng đừng vì ‘cả giận mất khôn’ mà khiến bạn phải hối hận về sau và bạn không nên tỏ thái độ lạnh lùng và thiếu tế nhị với mọi người, ngay cả những người gần gũi nhất với bạn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017-2

Tử vi hôm nay khuyên Cự Giải đừng nên nóng tính nếu không muốn gặp rắc rối

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 18/01  

Sư Tử sẽ được tận hưởng một ngày vô cùng êm đềm nhờ tính cách kiên định cũng như nhẫn nại của mình mà bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác, có ảnh hưởng tích cực tới công danh sự nghiệp cũng như uy tín và hình ảnh của bạn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 18/01

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 18/1/2017 dự đoán hôm nay là một ngày không may mắn đối với Xử Nữ điển hình là mối quan hệ nơi công sở khi khả năng bị đồng nghiệp chơi xấu trong thời điểm này làm tình hình cũng trở nên khá căng thẳng và gay gắt. Tuy nhiên bạn nên giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống, tránh để những mâu thuẫn không đáng có làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017-3

Tử vi hôm nay khuyên Xử Nữ hãy bình tĩnh đối phó trong mọi tình huống

Tử vi Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 18/01

Nếu đang gặp bế tắc trong cuộc sống thay vì cứ âm thầm chịu đựng một mình thì Thiên Bình nên sẻ chia những tâm sự trong lòng mình với những người thân thiết. Đừng nghĩ rằng nếu làm làm như vậy mọi người sẽ cho rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Nếu như đôi vai của bạn của không đủ sức để mang hết gánh nặng này thì xung quanh có quá nhiều người tốt có thể giúp được Thiên Bình mà.

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 18/01

Hôm nay sẽ là một ngày khá quan trọng trong vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp vì vậy bạn hãy thể hiện hết tài năng của với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy. Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Tuy nhiên đối với những người kinh doanh nếu như bạn đang muốn đầu tư về một mặt hàng gì mới thì nên cân nhắc thật kĩ chớ nên vội vàng còn không bạn sẽ phải chịu những hậu quả vô cùng đáng tiếc đó.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017-4

Đây sẽ là ngày quan trọng trong hành trình sự nghiệp của Bọ Cạp

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 18/01 

Nếu vẫn còn đang độc thân, thì trong ngày hôm nay có thể Nhân Mã sẽ may mắn tìm thấy “nửa kia” của mình. Đừng bất ngờ nếu như người đó là bạn đồng nghiệp lâu năm hoặc cũng có thể đó là đối tác mới chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kĩ mối quan hệ này nhé, đừng nên quyết định vội vàng quá kẻo những ngày tháng về sau bạn sẽ phải hối hận đó.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 18/01   

Có thể sẽ gặp một vài trục trặc trong công việc tuy rằng không lớn nhưng Ma Kết nên chú ý và đừng quá chủ quan. Dạo gần đây, Ma Kết đang có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Nếu như vừa mới trải qua một lần “đổ vỡ” thì trong thời điểm này, Ma Kết không nên bắt đầu một mối quan hệ mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1812017-5

Lời khuyên cho Ma Kết hôm nay đó là đừng nên chủ quan

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 18/01  

Công việc tiến triển không được tốt, hiệu suất làm việc giảm sút, Bảo Bình cũng không thể ép mọi người giúp mình hoàn thành công việc. Bạn cũng không có quyền ưu tiên cho những sở thích của mình đâu, thôi tốt hơn hết là cứ tập trung vào làm đi, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong hôm nay cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên bạn nên chú ý tới hành động và phát ngôn của mình, nếu muốn tình yêu bền vững thì chớ nên làm tổn thương người ấy.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 18/01

Đây chính là khoảng thời gian cho Song Ngư nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Ngoài ra tài chính của bạn khá dồi dào giúp bạn có thể tiêu xài tẹt ga cho shopping hoặc tiệc tùng với bạn bè mà không cần phải bận tâm như trước. Hãy tận hưởng những ngày cận tết thư giãn hiếm có như vậy với những người thân yêu nhất nhé!