Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/3/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/3/2016, Kim Ngưu đang hành động khá chậm chạp và làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh, Thiên Bình rất khó quên đi chuyện cũ.

>> Bói tình yêu kiếp trước của bạn

>> Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/3/2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương sẽ phải thay đổi lịch trình ngày hôm nay bởi một vài sự kiện bất ngờ. Bạn có xu hướng tở nên quá căng thẳng, nhưng đừng chán nản hoặc vội vàng quyết định mọi thứ, rồi bạn sẽ ổn thôi. Đừng để những sự kiện bên ngoài làm ảnh hưởng đến tâm trạng và phương hướng của bạn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 1

Sức khỏe: 3 Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-2

Kim Ngưu vẫn đang chờ đợi và do dự

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Kim Ngưu vẫn đang chờ đợi và do dự. Bởi vậy, bạn phụ thuộc quá nhiều vào người khác và hành động quá chậm chạp làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh và khiến tâm trạng trở nên cáu bẳn, bực tức vô cớ. Điều Kim Ngưu cần làm lúc này là kiềm chế cảm xúc vì lợi ích chung của mọi người.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 2 Tài chính: 5

Cung hợp nhất: Bảo Bình

Song Tử (21/5 – 20/6):

Song Tử có thể tự thưởng cho mình một món quà để ăn mừng sau thành công. Đừng để những lời khiển trách ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Song Tử đang có xu hướng “ngủ quên trong chiến thắng” và khó tìm ra hướng đi, phương pháp mới cho tương lai. Bạn cần cố gắng hơn để gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 3 Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Bạch Dương

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-3

Cự Giải không nên so sánh mình với người khác

Cự Giải (21/6 – 22/7):

Bạn sẽ gặt hái được thêm nhiều trải nghiệm mới khi tham gia vào các hoạt động. Bạn không cần cảm thấy xấu hổ vì những kiến thức chưa học được. Khi Cự Giải ngừng so sánh bản thân mình với người khác cũng chính là lúc bạn nhìn ra mấu chốt vấn đề. Hãy cố gắng không ngừng và ngày thứ 4 này sẽ mang đến nhiều thành công không báo trước.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 4

Sức khỏe: 3 Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Bạch Dương

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Bạn muốn dùng lời nói để thuyết phục người khác. Tuy nhiên, không phải tất cả những gì bạn nói ra đều hoàn hảo và có hiệu quả. Thứ tư này, Sư Tử có thể dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho những người bạn thực sự yêu mến. Ngoài ra, bạn cần tập trung chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 4 Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Bảo Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-4

Xử Nữ đang dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ đang dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Đến giữa ngày, bạn mới có thể tập trung vào công việc đang dang dở. Bạn đang có xu hướng nhìn thế giới với lăng kính màu hồng trong suốt ngày thứ 4. Hãy nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn nữa nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 2 Tài chính: 5

Cung hợp nhất: Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Nhiều lúc Thiên Bình rất khó quên đi chuyện cũ, bạn không phải típ người dễ buông bỏ và đặc biệt lại dành quá nhiều tình cảm của mình vào câu chuyện. Thứ 4 này sẽ thử thách bạn và khiến Thiên Bình phải nhìn nhận vấn đề khác đi, sự chú ý của bạn dễ bị chuyển hướng sang những thứ thiết thực hơn xảy ra xung quanh.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 2

Sức khỏe: 3 Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-5

Bọ Cạp đang thu mình vào bóng tối và gặm nhấm những vấn đề của riêng mình

Bọ Cạp (24/10 – 21/11):

Bọ Cạp đang thu mình vào bóng tối và gặm nhấm những vấn đề của riêng mình. Đừng tự kỷ, hãy cởi mở, đón nhận nhiều hơn, nói nhiều hơn và học cách tâm sự, trò chuyện với những thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn tưởng. Chỉ là bạn đang trì hoãn sự thành công của mình mà thôi. Đừng ngại hành động, bạn có thể thấy được thành quả của mình như thế nào.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 5 Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Ma Kết

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-6

Những câu chuyện phiếm cũng giống như đồ ăn nhanh vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Bạn cần dọn dẹp nhà cửa một cách nghiêm túc vào ngày hôm nay. Sự lộn xộn có thể khiến bạn mất cảm hứng làm việc. Đừng ngần ngại mua sắm một số đồ trang trí mới cho căn phòng của mình. Đồng thời, hãy dọn dẹp đi tất cả những gì bạn không cần tới nữa nhé!

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3 Tài chính: 2

Cung hợp nhất: Kim Ngưu

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Những câu chuyện phiếm cũng giống như đồ ăn nhanh vậy. Bạn có thể cảm thấy chúng vô cùng thú vị nhưng dần dần sau đó, những dư âm đọng lại làm bạn có cảm giác khó chịu, thậm chí chẳng thể nuốt trôi. Bởi thế, trước bất cứ cuộc đối thoại nào vào hôm nay, bạn cũng tự nhắc nhở bản thân phải thật cẩn trọng. Thậm chí, bạn cũng vì thế mà có xu hướng xa rời những người xung quanh.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 1 Sự nghiệp: 3

Sức khỏe: 3 Tài chính: 5

Cung hợp nhất: Thiên Bình

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-1632016-7

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/3/2016

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình đừng bỏ qua bất kỳ sự kiện nào quan trọng chỉ vì suy nghĩ cá nhân của bạn. Rất có thể, bạn sẽ học được vô số bài học quý giá từ những người đúng ra bạn có thể gặp trước đấy. Hãy tuân theo quy luật của tự nhiên và vui vẻ chấp nhận những gì sẽ tìm đến với bạn nhé.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 1

Sức khỏe: 4 Tài chính: 4

Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Đừng mang người khác ra làm trò cười cho những khoảnh khắc rảnh rỗi của bạn. Bởi nó có thể đem lại những hậu quả mà bạn không bao giờ mong muốn. Bởi thế, trước khi quyết định làm bất cứ hành động nào điên rồ, hãy thử đặt bản thân mình vào tình huống đó. Bạn sẽ kịp thời thay đổi quyết định trước khi quá muộn đấy.

Đánh giá trong ngày:

Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 5

Sức khỏe: 2 Tài chính: 3

Cung hợp nhất: Ma Kết