Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 25/3/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 25/3/2016 nói rằng một vài sáng kiến của Thiên Bình sẽ mang lại kết quả tốt cho công việc. Chúng bạn sẽ cực kỳ nể phục khả năng xử lý tình huống của Bọ Cạp. Còn bạn thì sao?

>>> Tử vi tháng 3/2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi tuần mới của bạn (21/3-27/3/2016)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 25/3/2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày hôm nay nhắc nhở bạn nếu vẫn tiếp tục giữ tác phong làm việc “rùa bò” như bây giờ, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội lớn mà rất lâu nữa mới có thể gặp lại. Bên cạnh đó, tình hình tài chính không mấy khả quan khiến bạn thấy đôi chút thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những suy nghĩ chín chắn của Kim Ngưu trong cuộc sống khiến “nửa kia” phải trìu mến gọi bạn là “ông già hay bà già”. Hãy nắm bắt những cơ hội đến ngay khi bắt đầu một ngày mới. Thành tích xuất sắc của bạn vào cuối ngày sẽ giải đáp những hoài nghi từ bạn bè đang ngày một lớn dần. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-2

Suy nghĩ chín chắn Kim Ngưu khiến nửa kia trìu mến gọi bạn là “bà già”

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đóng vai trò rất quan trọng trong ngày hôm nay. Điều đó khiến bạn phải gồng gánh một áp lực rất lớn. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là đừng nên tự làm khó bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng thật thoải mái. Những người yêu thương luôn ủng hộ bạn hết mình. Vì thế, hãy tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn nếu Cự Giải duy trì thái độ lạc quan và nỗ lực hết mình trong công việc. Có khả năng bạn sẽ gặp lúng túng trong một vài tình huống quan trọng. Hãy bình tĩnh xử lý mọi việc thật tốt. Tử vi ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn một số cơ hội để giao lưu, gặp gỡ và xây dựng cho mình những mối quan hệ mới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-3

Mọi thứ sẽ dễ thở hơn nếu Cự Giải duy trì sự lạc quan

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và mãn nguyện khi những dự định ấp ủ bấy lâu có cơ hội trở thành hiện thực trong thứ sáu này. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, không có nhiều khó khăn cản trở. Tuy nhiên, bạn phải có phương pháp làm việc khoa học thì mới mau chóng thu được kết quả tốt. Một cuộc hẹn hò lãng mạn với người ấy vào buổi tối sẽ giúp hai bạn có cơ hội hiểu thêm về nhau. Hãy vui vẻ lên nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy có chút không thoải mái khi bắt đầu ngày mới với sức khỏe không tốt và một vài áp lực trong công việc, học tập. Một số động tác vận động có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong phút chốc. Thế nhưng, về lâu về dài, bạn cần tạo cho mình thói quen sinh hoạt khoa học và lành mạnh. Việc sử dụng hợp lý quỹ thời gian trong ngày cực kỳ quan trọng.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-4

Xử Nữ dường như không thoải mái khi bắt đầu ngày mới

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, một vài sáng kiến của Thiên Bình sẽ mạng lại những kết quả ấn tượng cho công việc. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà chủ quan, lơ là bởi sẽ có người nhòm ngó và muốn cướp phần của bạn. Cuối ngày, bạn hãy dành thời gian cho vài hoạt động thể thao hay vui chơi, giải trí. Quan trọng là bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chúng bạn sẽ cực kỳ nể phục khả năng xử lý tình huống nhạy bén của Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi vốn kiến thức xã hội của bạn tương đối sâu rộng. Nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn nhưng một trong số đó sẽ mang đến cho bạn cảm giác phiền toái. Do đó, bạn hãy thật tính táo trước khi quyết định bất cứ điều gì.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-5

Bạn bè cực kỳ nể phục khả năng xử lý tình huống của Bọ Cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không quá khó khăn để đạt được thành tích trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bỏ ngoài tai những lời trêu chọc mà tập trung cao độ bước về phía trước. Thử thách là khó khăn nhưng cũng chính là cơ hội cho bạn thể hiện mình. Cố lên nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời điểm tốt cho Ma Kết thể hiện năng lực của bạn thân nhưng dường như mọi người lại không mấy để ý khiến bạn ỉu xìu. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự việc trước khi buông lời trách móc, nếu không, bạn sẽ tự cô lập mình. Tình hình tài chính của bạn có chút cải thiện vào cuối ngày.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-2532016-6

Ma Kết hãy dành thời gian tìm hiểu nguyên nhân trước khi kết luận

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự thay đổi trong cách ăn mặc của Bảo Bình ngày hôm nay khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý với vẻ hấp dẫn và lôi cuốn. Đây là khoảng thời gian bạn cần dành sự tập trung cao độ cho công việc. Do vậy, bạn nên chủ động cắt bớt những hoạt động cá nhân và dành toàn tâm, toàn ý cho công việc được giao. Buổi tối, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy nhớ rằng có những chuyện phải kiên trì, nhẫn nại mới có thể thành công được. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho những kế hoạch trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vai trò của bạn có khả năng bị lu mờ nếu không ứng xử khôn ngoan. Cuối ngày, hãy dành thời gian nhìn lại những việc còn dang dở. Những bài học quý giá được rút ra sẽ khiến bạn ngày một trưởng thành hơn.