Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/6/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/6/2016 , Xử Nữ có một vài lựa chọn khó khăn, Bạch Dương nên nhìn lại chính mình, Kim Ngưu thoải mái với thói quen xấu của mình mà quên đi việc phải từ bỏ chúng.

>> Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

>> Tìm hiểu mật ngữ 12 chòm sao

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/6/2016


 

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/6/2016

Bạch Dương dành thời gian cho riêng mình và tự nhìn nhận lại bản thân, đó là việc hết sức cần thiết vào lúc này. Dù bạn rất muốn giữ mọi chuyện ở mức độ nhẹ nhàng hết sức có thể, nhưng vào hôm nay, điều đó dường như là không cần thiết. Ngay từ lúc này, hãy cho phép bản thân được bay bổng với những cảm xúc của riêng mình.

Con số may mắn của Bạch Dương: 12, 7.

 

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/6/2016

Dường như Kim Ngưu đã quá thoải mái với một vài thói quen xấu của mình mà quên đi việc phải từ bỏ chúng. Dù rằng một, điều này hoàn toàn có thể tha thứ, nhưng đừng vì thế mà làm mình quá phụ thuộc, thậm chí chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và các mối quan hệ của bạn nữa đấy. Bởi thế, ngày hôm nay, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về những việc bạn đã làm và dành thời gian vạch ra cách khắc phục cụ thể.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 5, 23.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-2

Song Tử đang cảm giác tràn đầy năng lượng vào hôm nay


 

Tử vi cung Song Tử ngày 10/6/2016

Việc Song Tử đang cảm giác tràn đầy năng lượng vào hôm nay sẽ khiến những người khác bị đẩy ra ngoài vòng xoáy, nếu bạn không học được cách cẩn trọng trong từng hành động. Hãy nhớ rằng dù bạn có thực sự mong muốn và có động lực theo đuổi một số quyết định ngay lúc này, người khác cũng sẽ không hề tỏ ra hào hứng như bạn đâu. Đó chính là lí do Song Tử nên nhạy cảm và đừng ép buộc họ quá mức.

Con số may mắn của Song Tử: 30, 11.

 

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/6/2016

Những lỗi lầm Cự Giải đã gây ra trong quá khứ, hãy để nó ở lại với quá khứ đi. Nếu bạn cứ mải mê suy nghĩ về nó, băn khoăn, lo lắng, đó sẽ chỉ là một sự uổng phí về thời gian mà thôi. Thay vì băn khoăn, lo lắng, hãy tự đặt ra mục tiêu cho tương lai của mình. Suy nghĩ về những việc bạn sẽ làm, và cần làm, sẽ khiến đầu óc bạn bận rộn theo cách tích cực, đồng thời cũng thay đổi cái nhìn của bạn về những chuyện đã xảy ra.

Con số may mắn của Cự Giải: 15, 3.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-3

Những lỗi lầm Cự Giải đã gây ra trong quá khứ, hãy để nó ở lại với quá khứ đi.


 

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/6/2016

Ngày hôm nay, Sư Tử cần gây ấn tượng mạnh với một người, đây là cơ hội thích hợp nhất của bạn đấy. Không chỉ vẻ bề ngoài của bạn rất ổn, mà bạn cũng đang trong trạng thái tràn đầy năng lượng. Chúng sẽ tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và giúp bạn tạo được ảnh hưởng tích cực. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bắt đầu cuộc đối thoại bằng những lời nói tốt đẹp. Một mối quan hệ hoàn hảo đang đợi bạn sẵn rồi.

Con số may mắn của Sư Tử: 25, 17.

 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/6/2016

Ngày hôm nay Xử Nữ gặp rắc rối với một vài sự lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn chịu mở lời với một người bạn có thể tin tưởng, bạn sẽ nhận ra tình hướng thực sự không éo le đến thế. Biết đâu, nó còn giúp bạn có những trải nghiệm khá thú vị nữa. Đừng sợ bị đối phương đánh giá là yếu đuối hoặc thiếu quyết đoán. Bạn chỉ cần suy nghĩ đơn giản và cố gắng hết sức là được.

Con số may mắn của Xử Nữ: 16, 20.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-4

Nếu bạn thật sự muốn tiến xa hơn, hãy là người chủ động và tỏ ra nghiêm túc trong việc tìm hiểu người ấy.


 

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/6/2016

Đừng vội kết luận rằng một vài chuyện xảy ra giữa hai bạn chính là minh chứng cho mối quan hệ của bạn và đối phương. Đôi khi, một vài lời tán tỉnh bông đùa sẽ rất vui, nhưng nó không thể là sự thật, chừng nào chưa có những sự khẳng định cụ thể và rõ ràng. Tuy vậy, nếu bạn thật sự muốn tiến xa hơn, hãy là người chủ động và tỏ ra nghiêm túc trong việc tìm hiểu người ấy.

Con số may mắn của Thiên Bình: 14, 22.

 

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/6/2016

Một người bạn luôn biết cách xáo tung mọi chuyện lên sẽ thử thách sự kiên nhẫn của Bọ Cạp vào hôm nay. Tất nhiên là bạn sẽ dễ dàng vượt qua thôi, nhưng trước đó, hãy tự hỏi bản thân mình xem mối quan hệ giữa hai bạn có đáng để bạn chịu đựng những điều ấy hay không. Với những rắc rối lớn như thế này, chỉ một hai lần trong một năm là đủ, nhưng có vẻ Bọ Cạp đang phải đối đầu với chúng quá thường xuyên rồi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/6/2016 là 5, 16.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-5

Chẳng có luật lệ nào nói rằng Nhân Mã phải tuyệt đối làm theo những gì bạn đã nói.


 

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/6/2016

Chẳng có luật lệ nào nói rằng Nhân Mã phải tuyệt đối làm theo những gì bạn đã nói. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chúng và tỏ thái độ bất cần. Nếu bạn muốn có hành động bốc đồng nào đó, hãy đơn giản là cứ làm những gì mình muốn thôi. Sau một khoảng thời gian gò bó bản thân một cách thái quá, đã tới lúc Nhân Mã nên trả tự do cho chính mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/6/2016 là 16, 21.

 

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/6/2016

Có rất nhiều điều thú vị ở thế giới bên ngoài đang đợi Ma Kết khám phá. Tuy nhiên, cứ vội vàng tiến đến những miền đất mới sẽ không phải là lựa chọn thông minh, mà còn tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khác để thỏa mãn sự thèm khát di chuyển này mà. Xem một bộ phim, đọc một quyển sách với vô vàn sự tưởng tượng phong phú, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết: 6, 11.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1062016-6

Bảo Bình đang để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới công việc của bạn quá mức cho phép.


 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/6/2016

Bảo Bình đang để chuyện riêng tư ảnh hưởng tới công việc của bạn quá mức cho phép. Bạn cần có trách nhiệm hơn với công việc chung của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ hành động quá khắt khe, cực đoan. Tốt hơn hết, hãy dành một khoảng thời gian một vài ngày để tự sắp xếp lại mọi thứ. Bạn sẽ trở lại công việc chừng nào cảm thấy tâm trạng mình đã ổn định hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình: 24, 15.

 

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2016

Ngày hôm nay, dù Song Ngư không đặt ra mục tiêu cụ thể nào cần tới số tiền lớn nhưng bạn vẫn sẽ nhận ra rằng mình đang cẩn trọng chắt chiu từng đồng lẻ. Đôi khi, đó chỉ là thói quen thôi nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đấy. Bạn sẽ chẳng thể biết được khi nào mình sẽ phải đối đầu với khó khăn, và đó là lí do bạn cần tập cho mình thói quen ấy ngay từ bây giờ.