Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10/2/2017

Tử vi hôm nay dự báo Sư Tử sẽ tỏa sáng trong hoạt động chung. Thiên Bình sẽ nhận được khoản đầu tư đáng kể. Còn bạn thì sao? Hãy cùng khám phá vận may của mình sau đây nhé!

>>> Tính cách đàn ông cung Xử Nữ khi yêu

>>> Chòm sao nào khó hiểu nhất trong 12 cung?

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1022017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10/2/2017

Tử vi Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 10/02

Bạch Dương vui tươi hoạt bát thường ngày sẽ bỗng dưng hơi trầm lắng trong tuần này một chút. Với tâm hồn đầy nhạy cảm, ngay cả một giấc mơ kỳ lạ cũng có thể khiến bạn ngẩn ngơ suy nghĩ suốt cả ngày. “Bay bổng” một chút cũng chẳng hại gì, chỉ nhắc Bạch Dương đừng quên khuấy các cuộc hẹn quan trọng trong lúc tâm hồn đang treo ngược cành cây nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 10/02

Tử vi ngày hôm nay dự báo Kim Ngưu hẳn sẽ rất vui khi biết rằng các hành tinh ở Kim Ngưu hôm nay sẽ bắt mình chăm chỉ và làm việc năng suất hơn hẳn ngày thường. Việc nghiêm túc hoàn thành các công việc ở trường lớp sẽ đem lại cho Kim Ngưu cực nhiều sự tôn trọng từ bạn bè, thầy cô đấy. Đừng ngại lãnh thêm những nhiệm vụ mới để chắc chắn mình đang tận dụng thời gian “hiếm có khó tìm” này một cách triệt để nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1022017-1

Năng suất làm việc của Kim Ngưu hôm nay hơn hẳn bình thường

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 10/02

Hình như Song Tử đang có xu hướng trầm trọng hóa những bất đồng giữa mình và mọi người thì phải. Chí ít thì cũng đừng quá cứng đầu để tránh ảnh hưởng đến không khí chung của cả nhóm nhé. Cuối ngày, khi đã bình tĩnh hơn, có thể Song Tử sẽ bớt “khó ở” và dễ nói chuyện với mọi người hơn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 10/02

Tử vi hàng ngày cho thấy dưới những tác động từ thời tiết, Cự Giải cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, dù chỉ là cơn cảm cúm nho nhỏ, hoặc đơn giản là cảm giác “oải oải” lười nhác. Đây sẽ là thời điểm để Cự Giải chấn chính lại “đồng hồ sinh học” của mình đấy. Bù lại, những sự quan tâm đặc biệt từ bạn bè trong tuần này sẽ khiến cho bạn cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết.

đèn xông tinh dầu

Sự quan tâm đặc biệt của bạn bè sẽ khiến Cự Giải cảm thấy ấm lòng

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 10/02

Phong cách chín chắn và cứng rắn sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng trong các hoạt động chung của lớp nhưng cũng có thể khiến bạn bè thấy không thoái mái vì sự cụ non quá mức. Đặc biệt, Sao Hỏa đang nhắc nhở Sư Tử đừng cứng đầu quá với các quan điểm và ý kiến của mình. Hãy lắng nghe người khác nhiều hơn nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 10/02

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 10/2/2017 cho rằng đây chính là một ngày khá nhộn nhịp với rất nhiều buổi tụ tập, tiệc tung. Ấy vậy mà Xử Nữ lại có xu hướng ôm cô đơn và không thể hòa nhập hết mình. Lúc này của chỉ muốn thu mình lại, ở nhà nhiều hơn và thỉnh thoảng làm nũng với bố mẹ hơn một chút. Một khoảng lặng đôi khi cũng cần thiết, nhưng nhưng đừng để phí những cơ hội vui chơi tuyệt vời bên bẹn bè nhé.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1022017-3

Hôm nay sẽ là ngày nhộn nhịp với Xử Nữ

Tử vi Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Sáu ngày 10/02

Khả năng cao là Thiên Bình sẽ nhận được khoản đầu tư đáng kể vào hôm nay, ví dụ như được ông bà hay bố mẹ cho tiền để sắm ngay đôi giày xinh xắn mơ ước bấy lâu nay chẳng hạn. Do ảnh hưởng năng lượng từ sao Hỏa, có thể Thiên Bình ta sẽ biến niềm vui thành động lực để giải quyết hết những cồn việc còn tồn đọng đấy.

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Sáu ngày 10/02

Nếu đang nuôi nấng ý tưởng nào đó liên quan đến việc học hành, hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp bắt tay xây dựng kế hoạch nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình và người thân. Mặt khác, năng lượng tích cực đến từ sao Kim Ngưu cũng sẽ khiến các mối quan hệ của bạn thuận lợi hơn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Hãy tận dụng bảy ngày tới để tạo một bước đà tốt cho tương lai Cạp Cạp nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1022017-4

Đây là thời điểm Bọ Cạp triển khai các kế hoạch

Tử vi Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 10/02

Dưới ảnh hưởng của Mặt Trăng, Nhân Mã đang vô cùng tự tin với bản thân, dù là về ngoại hình hay năng lực. Hãy tận dụng tâm trạng phấn chấn này để hăng hái tham gia các hoạt động thuyết trình, biểu diễn trước tập thể, hoặc đơn giản là nói chuyện kết giao thêm thật nhiều bạn mới. Một tín hiệu tình cảm có thể cũng sẽ được gửi đến cho Nhân Mã, chờ xem nhé!

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 10/02

Ảnh hưởng của Mặt Trăng sẽ khiến Ma Kết mong mỏi những cuộc tụ tập vui vẻ với các cạ cứng hơn bao giờ hết. Mặt khác, Ma Kết cũng đừng lo lắng nhiều nếu hôm nay bỗng dưng có cảm giác lạc lõng khi ở nhà vì bố mẹ không hiểu mình. Hãy cứ chăm chỉ làm việc và tự giác học tập, Ma Kết sẽ sớm lấy lại sự ghi nhận mà mình muốn thôi.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-1022017-5

Ma Kết sẽ sớm lấy lại sự ghi nhận của mọi người

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 10/02

Do ảnh hưởng của sao Thủy, Bảo Bình nhà ta sắp vướng phải chút rắc rối liên quan đến lời ăn tiếng nói, chẳng hạn như một trận cãi vã với gà bông chỉ vì trót “lỡ miệng” điều gì đó chẳng hạn. Tuy nhiên, may mắn là mọi thứ sẽ mau chóng bình ổn trở lại nhanh thôi, và thậm chí còn tốt đẹp hơn nếu Bảo Bình chịu hạ cái “tôi” của mình xuống để nhận lỗi với người ta.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 10/02

Tuần này trong khi chuyện gia đình có vẻ “dễ thở”, Song Ngư có thể phải đau đầu vì những rắc rối trong tình bạn, đặc biệt là nguy cơ nảy sinh những hiểu nhầm với cạ cứng. Nhưng thật ra đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng đâu, thử cùng nhau đi mua sắm vài vật dụng cá nhân hay đồ dùng học tập là lại “hòa cả làng” ngay ấy mà.