Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/6/2016

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/6/2016 cho thấy sự im lặng của ai kia khiến bạch Dương cảm thấy sốt ruột. Kim Ngưu hoàn thành công việc với một tốc độ nhanh chóng.

>> Tìm hiểu Mật ngữ 12 chòm sao

>> Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-1

Sự im lặng của “người ấy” khiến Bạch Dương quá là sốt ruột.


 

Tử vi cung Bạch Dương ngày 9/6/2016

Sự im lặng của “người ấy” khiến Bạch Dương quá là sốt ruột. Thay vì bồn chồn, lo lắng, bạn nên tự tìm lấy niềm vui bằng các loại hình giải trí khác thay vì chờ đợi, khi nào họ nhớ đến bạn thì sẽ gọi bạn thôi.

 

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/6/2016

Hôm nay là một ngày làm việc hiệu suất cao của Kim Ngưu. Bạn có thể hoàn thành mọi công việc được giao với tốc độ chóng mặt làm cho cấp trên không thể không hài lòng. Từ những việc này, bạn cũng hiểu thêm nhiều điều về bản thân cũng như xác định được bước đi tiếp theo trong cuộc đời mình.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-2

Một ngày bình yên, không có gì nổi bật lắm dành cho Song Tử.


 

Tử vi cung Song Tử ngày 9/6/2016

Một ngày bình yên, không có gì nổi bật lắm dành cho Song Tử. Tuy nhiên, tính cách yêu thích mạo hiểm của Song Tử không có thể nói trước được điều gì. Lời khuyên dành cho bạn là không nên nổi nóng với mọi người xung quanh và phải luôn giữ thái độ điềm tĩnh trong công việc. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đứa bạn thân có một vài hiểu lầm, xích mích nhỏ, Song Tử nên chủ động làm hòa đi nhé!

 

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/6/2016

Cự Giải không cần phải nhọc lòng tìm kiếm cơ hội cho bản thân bởi gia đình, bạn bè sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho bạn thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, muốn đạt được thành công, bạn cần chú ý đến vấn đề thời gian, đừng vì quá “tham công, tiếc việc” mà tự làm khó bản thân mình nhé! Vào cuối ngày, những kết quả thành công đến ngoài mong đợi. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức bỏ ra của bạn.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-3

Sự thăng tiến của Xử Nữ sẽ được đánh dấu vào thời điểm gần cuối tuần


 

Tử vi cung Sư Tử ngày 9/6/2016

Sư Tử nên chuyển phần lớn kế hoạch ngày hôm nay và buổi chiều tối để mọi thứ tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn. Nếu có một cuộc hẹn, bạn nên đến sớm từ 5 – 10 phút để thúc giục đứa bạn thân là vừa. Nếu không cả nhóm sẽ chậm giờ cho coi.

 

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/6/2016

Sự thăng tiến của Xử Nữ sẽ được đánh dấu vào thời điểm gần cuối tuần. Bằng năng lực làm việc và hoạt động chăm chỉ, cuối cùng, bạn cũng nhận được sự công nhận rộng rãi của tất cả mọi người trong công ty, khách hàng và cả đối tác nữa.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-4

Thiên Bình luôn có thái độ dè chừng với những người mới quen biết hoặc mới gặp lần đầu.


 

Tử vi cung Thiên Bình ngày 9/6/2016 

Thiên Bình luôn có thái độ dè chừng với những người mới quen biết hoặc mới gặp lần đầu. Nhưng một khi bạn muốn không khí cởi mở hơn thì nên bỏ những định kiến đó đi nhé! Ngày hôm nay, nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến vào đầu ngày, mang đến nguồn thu dồi dào cho Thiên Bình. Tuy nhiên, Thiên Bình cần chi tiêu hợp lý để không bị “viêm màng túi”

 

Tử vi cung Thần Nông ngày 9/6/2016

Thần Nông nên bắt đầu kế hoạch du lịch từ ngày hôm nay nhé. Những chuyến đi dài sẽ giúp bạn khám phá thế giới bao la và qua đó nhận thức rõ ràng hơn về bản thân, sứ mệnh của chính mình. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng cần được bồi đắp nhiều hơn. Kế hoạch đi chơi xa sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-5

Nhân Mã hơi vất vả vì có quá nhiều người không cùng quan điểm với mình.


 

Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/6/2016

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã hơi vất vả vì có quá nhiều người không cùng quan điểm với mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuyết phục được họ nếu có một thái độ mềm mỏng, kiên trì. Một điều quan trọng nữa cần nên nhớ là cho dù có điều gì xảy ra thì bạn cũng không nên nổi nóng. Sự nóng giận, cãi vã chỉ mang lại bất lợi mà thôi.

 

Tử vi cung Ma Kết ngày 9/6/2016

Niềm đam mê cháy bỏng sẽ giúp Ma Kết vượt qua khó khăn trong học tập và công việc một cách ngoạn mục. Đừng ngạc nhiên khi người ấy tỏ ra ngưỡng mộ bạn nhé! Một vài mối quan hệ mới sẽ được tạo lập trong ngày hôm nay mang đến nhiều cơ hội mới và những thông tin quý giá cho Ma Kết. Nếu Ma Kết có thể lĩnh hội được sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc.

 

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-nam-ngay-962016-6

Bảo Bình rất nổi bật với diện mạo chỉn chu và tài năng ăn nói khéo léo


 

Tử vi cung Bảo Bình ngày 9/6/2016

Trong ngày hôm nay, Bảo Bình rất nổi bật với diện mạo chỉn chu và tài năng ăn nói khéo léo, giúp bạn dễ dàng chiếm được tình cảm từ mọi người. Tuy nhiên, cũng có không ít lời phê phán dành cho thái độ của bạn đâu đó, phần đông cho rằng Bảo Bình quá kiêu ngạo. Qua một vài lần tiếp xúc thì những định kiến này sẽ nhanh chóng bị xóa tan, thay vào đó là sự yêu quý, trân trọng.

 

Tử vi cung Song Ngư ngày 9/6/2016

Ngày thứ năm thật tuyệt vời với Song Ngư. Những áp lực công việc sẽ được người khác tình nguyện san sẻ cùng. Vì thế, bạn có thể tập trung vào những công việc khác. Tin vui về tài chính đến vào cuối ngày làm cho không khí buổi tối thêm phần hưng phấn.