Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 26/3/2016

Tử vi ngày mới nói rằng tâm trạng của Sư Tử hôm nay vô cùng phấn khởi. Một vài người quen sẽ ngỏ lời mời Xử Nữ tham gia vào bữa tiệc của họ. Còn 12 cung hoàng đạo khác thì sao?

>>> Tử vi tháng 3/2016 của 12 cung hoàng đạo

>>> Tử vi tuần mới của bạn (21/3-27/3/2016)

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 26/3/2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dường như cảm thấy mình tập trung tốt hơn trong ngày cuối tuần bởi mọi rắc rối vừa qua đã trở nên rõ ràng hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên chú ý về vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn nên thư giãn, để tâm hồn được thanh thản, bình yên vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là khoảng thời gian tài năng tổ chức và quản lý của Kim Ngưu được phát huy tối đa. Càng trò chuyện, trao đổi với mọi người về những vấn đề chính trị – xã hội, thậm chí là cả vấn đề tâm linh, Kim Ngưu càng cảm thấy vô cùng thích thú bởi nó mở rộng tầm hiểu biết của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cứ tiếp tục duy trì phong độ và thể hiện mình như thế này nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-2

Trò chuyện với mọi người khiến Kim Ngưu mở rộng tầm hiểu biết

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn thường có thói quen làm mọi cách để tìm cho ra được câu trả lời nếu không hiểu rõ vấn đề. Tử vi ngày hôm nay khuyên bạn nên nghiên cứu thêm từ các nguồn tài liệu liên quan hay kinh nghiệm từ người lớn cho dù kết quả cuối cùng có không như bạn mong đợi đi chăng nữa. Bạn cần kiên nhẫn hơn nhưng chắc chắn một điều kiến thức của bạn sẽ được mở rộng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là khoảng thời gian thích hợp để Cự Giải bắt đầu triển khai kế hoạch du lịch với bạn bè. Điều mà bạn cần đảm bảo là số người chắc chắn sẽ tham gia để lên kế hoạch một cách chính xác nhất. Ngoài ra, thứ bảy này cũng mở ra cho bạn nhiều dịp mở mang tầm hiểu biết của mình. Có nhiều bất ngờ sẽ xảy ra mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-3

Đây là thời điểm thích hợp Cự Giải có thể triển khai du lịch với bạn bè

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử vô cùng phấn khởi ngay từ khi khởi đầu ngày mới. Khả năng nhìn nhận, đánh già vấn đề của bạn vô cùng rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế trong tương lai không xa. Hôm nay dự báo sẽ là ngày thứ bảy đẹp nhất trong tháng của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có một vài người quen sẽ ngỏ ý mời Xử Nữ đến tham dự bữa tiệc của họ. Đây chính là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ, giao lưu và học hỏi. Bạn sẽ gặp gỡ được nhiều những người có cùng chung sở thích, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên buổi thảo luận rất sôi nổi và thú vị. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn đồng ý lời mời nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-4

Đừng ngại ngần nhận lời mời tham gia vào bữa tiệc Xử Nữ nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy rất mạnh mẽ, phấn khởi và tập trung cao độ trong ngày hôm nay. Bạn chia sẻ với bạn bè những ước mơ, dự định, hoài bão của mình trong tương lai hết sức nhiệt tình và cởi mở. Tuy vậy, bạn cũng đừng quên thực tế tối đa để không lãng phí thời gian và nên có kế hoạch hành động rõ ràng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, cuộc hẹn hò của Bọ Cạp với “nửa kia” trở nên đặc biệt hơn bởi hai bạn sẽ có những sẻ chia chân tình về những ước mơ và hoài bão một cách sôi nổi và nghiêm túc. Cả hai bạn sẽ trở nên thân thiết hơn, hiểu nhau hơn chứ không chỉ là những cử chỉ, lời nói lãng mạn, ngọt ngào thường ngày.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-5

Cuộc hẹn hò của Bọ Cạp khôn chỉ có cử chỉ lãng mạn thường ngày

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ chào đón vài vị khách đến thăm nhà vào hôm nay. Những đề tài hấp dẫn hứa hẹn sẽ được mọi người nêu ra trong suốt buổi trò chuyện này. Đây cũng là khoảng thời gian đem đến cho bạn vài sáng kiến độc đáo. Hãy cẩn thận ghi chép chúng vào cuốn sổ nhé bởi không lâu nữa bạn sẽ bắt tay vào thực hiện những điều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới khuyên Ma Kết nên quan tâm hơn đến những người hàng xóm lâu năm của mình. Hãy thường xuyên mỉm cười hỏi thăm họ hoặc thỉnh thoảng làm bánh gửi tặng họ. Chắc chắn rằng hình ảnh của bạn trong mắt những người hàng xóm này sẽ được củng cố một cách tích cực hơn đấy!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-2632016-6

Ma Kết hãy quan tâm hơn đến người hàng xóm lâu năm

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vốn là người có óc sáng tạo đặc biệt trong thiết kế và trang trí nội thất nhưng đã lâu rồi Bảo Bình chưa có cơ hội để thể hiện tài năng. Cuối tuần này chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn phát huy tài năng ấy. Hãy dạo quanh một vòng trong nhà, chắc chắn bạn sẽ nảy ra nhữn ý tưởng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến của người nhà trước khi bắt tay làm điều gì nha!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như Song Ngư đang cảm thấy hết sức mơ hồ về mọi việc. Hãy cẩn thận viết chúng ra, đọc đi đọc lại, bạn sẽ thấy mọi thứ hiển hiện thật rõ ràng. Đám bạn có thể sẽ rủ bạn cùng tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc picnic để giải tỏa stress. Nếu bạn tham gia sẽ rất vui đó!