Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 11/2/2017

Tử vi hôm nay dự báo sẽ là ngày Cự Giải tỏa sáng. Bảo Bình sẽ tràn ngập những bất ngờ. Còn bạn thì sao? Hãy cùng tử vi hàng ngày khám phá vận may của mình nhé!

>>> Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào nhất?

>>> Tìm kiếm ý nghĩa chòm sao Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-1122017

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 11/2/2017

Tử vi Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Bảy ngày 11/02

Nhờ ảnh hưởng của sao Thủy, Bạch Dương cảm thấy muốn nói chuyện và giao tiếp nhiều hơn với gà bông của mình. Điều này sẽ giúp Bạch Dương khám phá nhiều nét đẹp trong tâm hồn “người ta” đấy. Bên cạnh đó, ngọn lửa đam mê của bạn dành cho việc học hành hay những sở thích cũng sẽ tăng ngùn ngụt. Cứ “cháy” hết cỡ, nhưng đừng bỏ quên sức khỏe của mình đấy nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 11/02

Tử vi hôm nay cho thấy năng lượng mới mẻ từ sao Thủy thúc giục Kim Ngưu “tẩy chay” những thói quen xấu xí đã từ lâu gây hại cho mình: Ví dụ như đi ngủ muộn, ăn uống qua loa hoặc “nước đên chân mới học bài” chẳng hạn. Một chút thay đổi trong ngoại hình cũng sẽ giúp bạn tăng điểm tự tin và thấy phấn chấn hơn hẳn đấy.

đèn xông tinh dầu

Năng lượng mới giúp Kim Ngưu tẩy chay những thói quen xấu xí

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 11/02

Cho dù mọi thứ có vẻ đang yên ổn, Song Tử vẫn sẽ cảm nhận được những cảm xúc đang biến động mạnh mẽ trong lòng mình. Ảnh hưởng của sao Mộc cùng sao Diêm Vương có thể sẽ mang đến một chuyện tình cảm mới cho dù Song Tử chưa thực sự sẵn sàng. Cứ từ từ gặm nhấm và tận hưởng đi đã, để thời gian sau hãy hành động cũng chưa muộn mà, Song Tử nhỉ.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 11/02

Tử vi hàng ngày dự bao sẽ là ngày để Cự Giải tỏa sáng! Một cơ hội mới để thể hiện bản thân mình ở trường lớp hoặc hội nhóm sẽ khiến bạn vừa có cảm giác hồi hộp, thích thú, vừa thấy tuyệt vời đến khó tả. Nhớ huy động hội cạ cứng tham gia cùng hoặc làm cổ động viên, vì sự hiện diện của họ sẽ giúp Cự Giải tự tin tối đa đấy.  Những tài năng mới được khám phá ở mình cũng khiến chính bạn bất ngờ.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-1122017-2

Hôm nay sẽ là ngày giúp Cự Giải tỏa sáng

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 11/02

Do ảnh hưởng của sao Mộc, hôm nay sẽ là thời điểm thích hợp để Sư Tử lên kế hoạch tập tành nhằm cải thiện sức khỏe cũng như cân nặng của mình đấy! Bên cạnh đó, Sư Tử có thể sẽ nhận được một món tiền tiêu vặt từ bố mẹ hoặc họ hàng, giải quyết  được nỗi lo “đầu tiên”. Nhớ sử dụng nó sao cho hợp lý nhé!

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 11/02

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 11/2/2017 cho rằng một vài vấn đề trong gia đình có thể đang chờ Xử Nữ góp sức đưa ra ý tưởng và giải pháp. Hãy thể hiện sự người lớn của mình trước mặt người thân đi nào! Ngoài ra, nếu một người quen cũ nào đó ngỏ ý “xin một cuộc hẹn”, Xử Nữ cũng đừng vội khước từ, vì biết đâu nó sẽ mở ra nhiều cơ hội thú vị cho tương lai đấy.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-1122017-3

Một vài vấn đề trong gia đình đang chờ đợi phương án giải quyết của Xử Nữ

Tử vi Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 11/02

Năng lượng hào phóng từ Sao Kim mang đến một sức hút mạnh mẽ cho Thiên Bình, mở ra một cơ hội tuyệt vời để thoát cảnh F.A. Tất nhiên, bạn cũng cần chủ động nắm bắt cơ hội đó chứ không phải “há miệng chờ sung” đâu nhé! Một điều đặc biệt là mối quan hệ của Thiên Bình với các bạn nữ xung quanh cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn nhiều đấy.

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Bảy ngày 11/02

Sự dịch chuyển của sao Thủy khiến Bọ Cạp cảm thấy khó mở lời nói ra tâm sự của mình dù trong lòng ngổn ngang đến đâu.Một “tình iu” đơn phương thầm kín và cả những nỗi buổn vẩn vơ đều có khả năng làm cho bạn ít nhiều không thoải mái. Tuy nhiên, may mắn là sẽ có một “quý nhân” xuất hiện giúp bạn giải tỏa hết “mây đen” trong lòng.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-1122017-4

Dường như Bọ Cạp rất khó mở lời để chia sẻ tâm tư

Tử vi Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 11/02

Hôm nay, do ảnh hưởng của sao Kim, Nhân Mã có nguy cơ rơi vào trạng thái “viêm màng túi” vì lỡ nổi hứng tiêu pha quá đà. Phải cố tĩnh tâm nhé, kẻo đến lúc cần mua những thứ cần thiết thì lại bó tay đấy. Bù lại, điều may mắn là những tình cảm, hành động ngọt ngào đến từ “gà bông” hoặc bạn bè sẽ giúp Nhân Mã tạm quên đi nỗi buồn “đau đầu vì không giàu”.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 11/02

Nếu đang có mâu thuẫn với gà bông, bạn sẽ cần đặc biệt chú ý đến hành động của mình trong ngày hôm nay, vì ảnh hưởng của sao Diêm Vương có thể làm cả hai trở nên nóng nảy, dễ nói ra những lời thiếu “xinh xắn”. Nhưng nếu vượt qua được “bài kiểm tra” này, tình cảm của Ma Kết và bạn ấy sẽ càng dính như keo đấy, chúc may mắn Kết Kết nhé!

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-bay-ngay-1122017-5

Dường như Ma Kết rất dễ nổi nóng

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 11/02

Sẽ là một ngày ẩn chứa đầy thay đổi bất ngờ liên quan đến những kế hoạch trong tương lai: Một hoài bão mới hay đơn giản là một hướng đi mới trong việc học hành. Bên cạnh đó, sao Kim cũng khuyến khích bạn quan tâm nhiều hơn đến những giấc mơ của mình. Chúng có thể là điểm báo đặc biệt dành cho Bảo Bình đấy!

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Bảy ngày 11/02

E hèm, sao Thủy đang nhắc nhở Song Ngư cẩn thận hơn với cái miệng của mình để tránh xảy ra xung đột với các cạ cứng. Đôi khi một vài rạn nứt nho nhỏ cũng có thể gây ra khoảng cách trong tình bạn nếu cư xử thiếu khéo léo. Tuy nhiên, thời gian này cũng hứa hẹn mang đến cho Song Ngư nhiều tin vui trong học hành, thích nhé!