Đồ trang sức yêu thích nói lên tính cách gì ở bạn?

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học, món đồ trang sức yêu thích sẽ phần nào nói lên cá tính của chủ nhân. Bạn thích đồng hồ, nhẫn, vòng cổ hay khuyên tai? Cùng trắc nghiệm tính cách qua món đồ trang sức yêu thích khám phá bản thân và những người xung quanh nhé!

>>> Đọc vị tính cách bạn qua màu sắc yêu thích

>>> Xem bói trắc nghiệm tính cách và khí chất

trang-suc-yeu-thich-noi-len-tinh-cach-gi-o-ban-1

Vòng cổ nói rằng bạn là người đa cảm

Vòng cổ: “Bạn là người đa cảm!”

Đối với bạn, gia đình và bạn bè luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim. Bạn trân trọng, nâng niu từng chút kỷ niệm mà mình đã có. Bạn coi trọng những điều giản đơn, nhỏ bé nhưng vô giá. Chính những đặc điểm này đã biến bạn trở thành một con người đa cảm, hay suy nghĩ và dễ bị stress do tác động của tâm lý.

Dù là nam hay nữ, bạn đều sống nội tâm và rất tình cảm. Đôi khi, người khác còn cho rằng bạn quá sướt mướt.

trang-suc-yeu-thich-noi-len-tinh-cach-gi-o-ban-2

Đồng hồ đeo tay cho thấy bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ

Đồng hồ: “Bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ!”

Nếu bạn chọn đồng hồ thì hẳn bạn là người rất coi trọng thời gian và lấy chữ tín làm đầu. Mọi người luôn thấy bạn suy nghĩ thấu đáo và chu toàn trong mọi việc. Bạn lên kế hoạch cho mọi thứ, sẵn sàng tuân thủ mọi luật lệ mà không kêu ca, phàn nàn.

Sự nghiệp, công danh của bạn hứa hẹn sẽ thành công, rạng rỡ trong tương lai. Tuy nhiên, tình cảm sẽ là vấn để khiến bạn đau đầu, khổ tâm vì bạn quá cứng nhắc và gia trưởng.

trang-suc-yeu-thich-noi-len-tinh-cach-gi-o-ban-3

Nếu bạn yêu thích nhẫn đeo tay thì bạn quả là một người tận tụy

Nhẫn: “Bạn là người tận tụy!”

Dù món đồ bạn yêu thích là nhẫn kỷ niệm tình yêu hay nhẫn trang sức, đều nói lên bản chất của một người tận tụy trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu xây dựng mối quan hệ với ai đó, bạn sẽ dốc lòng để sợi dây liên kết luôn được bền vững. Với chuyện tình cảm, bạn sẽ yêu vô điều kiện.

Nói cách khác, bạn thích đeo một món trang sức mỗi ngày để thể hiện lòng thủy chung, nghiêm túc của mình trong mối quan hệ. Thậm chí, ai đó nói rằng bạn quá lạc hậu, lỗi thời, bạn vẫn vui vẻ thừa nhận.

trang-suc-yeu-thich-noi-len-tinh-cach-gi-o-ban-4

Hoa tai cho thấy bạn là một người vui tính

Hoa tai: “Bạn là người vui tính!”

Đôi hoa tai nói rằng bạn luôn thích tạo ra thứ gì đó mới mẻ, phá cách cho cuộc sống của mình. Bạn không quan tâm nhiều đến các lễ nghi và với bạn, điều quan trọng nhất chính là được thoải mái.

Dù ai đó chỉ bạn đi con đường này để đến với thành công, nhưng bạn lại chọn ngược lại để muốn chứng tỏ cái tôi lớn của mình. Hơn nữa, bạn rất lạc quan, đó mới là thứ mang lại những trái ngọt. Bạn còn được xem là nhân tố được tập thể yêu quý vì lối nói chuyện hóm hỉnh.

Hy vọng rằng, bài trắc nghiệm tính cách qua đồ trang sức trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh mình!