Đoán tính cách qua hình dáng mũi cực chuẩn xác

Trong Nhân Tướng học, hình dáng mũi tự nhiên có thể tiết lộ tính cách đặc trưng và tương lai của mỗi người. Với bài trắc nghiệm tính cách qua hình dáng mũi cực chuẩn xác sau đây, bạn sẽ khám phá được những điều ẩn giấu bên trong. Cùng theo dõi nhé!

 

>> Trắc nghiệm tính cách và nghề nghiệp

>> Trắc nghiệm tính cách khi yêu của phái đẹp

 

tinh-cach-qua-hinh-dang-mui-1

Đoán tính cách qua hình dáng mũi cực chuẩn xác

 

Dáng mũi thẳng

Chiếc mũi thẳng và cao là vẻ đẹp mà nhiều người mơ ước có được. Người sở hữu chiếc mũi thẳng thưởng có khả năng tổ chức và quản lý tuyệt vời. Năng lượng và sự nhiệt huyết của bạn có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Trong hoàn cảnh khó khăn, bạn luôn vững vàng và xử lý tốt mọi việc.

 

tinh-cach-qua-hinh-dang-mui-2

Bạn là người có khả năng lãnh đạo xuất chúng

 

Dáng mũi rộng

Nếu cánh mũi của bạn hơi rộng, điều này thể hiện bạn là người có khả năng lãnh đạo xuất chúng. Bạn mạnh mẽ, cá tính và không yếu đuối. Tuy nhiên, bạn cũng hơi nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc nếu có ai đó khiến bạn bực mình.

 

tinh-cach-qua-hinh-dang-mui-4

Mũi tẹt là những người có đầu mũi hơi dày và tẹt

 

Dáng mũi tẹt

Mũi tẹt là những người có đầu mũi hơi dày và thấp. Người sở hữu sống mũi này thường có cách ứng xử nhanh nhạy, là người thông minh, lạc quan, tốt bụng và biết cách quan tâm người khác. Họ quan tâm người khác nhưng cũng muốn người khác quan tâm lại mình.

 

tinh-cach-qua-hinh-dang-mui-3

Người mũi cong có tính tự lập cao, không thích nghe theo mệnh lệnh của người khác

 

Dáng mũi cong

Những người mũi cong và hướng xuống dưới thường có tính tự lập cao, biết cách tự thiết kế cuộc đời mình. Họ không dễ tuân theo mệnh lệnh của người khác và cũng không thích phục tùng. Họ thích hợp với vai trò làm lãnh đạo. Khi họ đã quyết thì sẽ làm đến cùng mà không quan tâm đến sự tán đồng hoặc ý kiến của những người xung quanh. Bảo thủ chính là nhược điểm của những người sở hữu dáng mũi này. Bên trong vẻ ngoài chấp thuận đó là sự nổi loạn bất thường.

 

Bạn thuộc dáng mũi nào trên đây? Hãy đối chiếu và xem kết quả trắc nghiệm tính cách qua hình dáng mũi cực chuẩn của bạn nhé! Chúc bạn thành công!