Đọc vị tính cách bạn qua vị kem yêu thích

Mùa hè đến, vị mát lạnh đến sảng khoái của kem bạc hà hay vị ngọt ngào mà kem dâu mang lại cho bạn sức hấp dẫn không thể chối từ. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, vị kem yêu thích sẽ nói lên phần nào tính cách của chủ nhân. Cùng trắc nghiệm tính cách qua vị kem yêu thích sau đây nhé!

>>> Đồ trang sức yêu thích nói lên tính cách gì ở bạn?

>>> Đọc vị tính cách bạn qua màu sắc yêu thích

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-1

Người thích kem Vani là người đáng tin cậy

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem Vani

Vị kem Vani nói rằng bạn là người đa sắc màu và hơi bốc đồng. Nếu yêu thích vị kem này, bạn hẳn là một người luôn hứng thú với sự mạo hiểm. Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và kỳ vọng cao ở bản thân. Ngoài ra, bạn cũng thích các mối quan hệ gia đình gần gũi, thích giao lưu, sống một cuộc sống nhộn nhịp, bận rộn. Bạn là một người bạn rất đáng tin.

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-2

Người thích kem socola chip luôn là trung tâm của sự chú ý

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem chocolate chip

Nếu bạn thích Chocolate Chip, bạn có cuộc sống sinh động, sáng tạo, đầy kịch tính. Bạn cũng là người duyên dáng, nhiệt tình, thích là trung tâm của sự chú ý và nhanh chán với những thói quen bình thường. Bạn quyến rũ, ăn mặc đẹp, hướng ngoại, dễ bị ảnh hưởng bởi một ai đó, thích các mối quan hệ thân mật.

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-3

Người thích kem bơ hồ đào là người hiếu chiến

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem bơ hồ đào

Kem bơ hồ đào cho thấy bạn là người nghiêm túc, cầu toàn, cẩn thận và tỉ mỉ. Bạn có lương tâm và đầy trách nhiệm đạo đức. Về tài chính, bạn khá bảo thủ. Bạn có đôi chút hiếu chiến, ưa cạnh tranh, nhất là trong lĩnh vực thể thao.

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-4

Người thích kem xoài ưa khám phá

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem xoài

Nếu bạn yêu thích vị kem xoài, hẳn bạn là người rất thích đi đây đó, khám phá những miền đất đầy mới lạ. Bạn cũng là người hào phóng, trung thực và đồng cảm.

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-5

Người thích kem dâu tây thường nhút nhát

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem dâu tây

Theo trắc nghiệm tính cách, người thích vị kem dâu tây thường nhút nhát, chưa mạnh mẽ về mặt cảm xúc,hay hoài nghi, tỉ mỉ trong mọi việc, sống nội tâm và tự trọng cao. Bạn rất dễ cảm thấy tội lỗi khi làm sai điều gì. Bên cạnh đó, bạn cũng rất hay cáu kỉnh, bi quan và thiếu tự tin.

doc-vi-tinh-cach-ban-qua-vi-kem-yeu-thich-6

Người thích kem có kèm bánh hào phóng, thích cạnh tranh

Trắc nghiệm tính cách qua vị kem có kèm bánh

Bạn là người hào phóng, thích cạnh tranh. Trong xã hội, bạn là người giao tiếp giỏi, được mọi người yêu thích, có tham vọng, tầm nhìn trong công việc và là người có tiếng nói. Thích đưa ra mục tiêu và chinh phục nó, ghét thất bại.

Hy vọng rằng bài trắc nghiệm tính cách qua vị kem yêu thích trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn phần nào về bản thân và những người thân yêu!