Cách chọn tranh phong thủy kích hoạt tình duyên

Bạn đang độc thân? Bạn muốn gắn kết tình cảm vợ chồng hoặc tăng vận đào hoa? Một số loại tranh phong thủy kích hoạt tình duyên sau đây có thể giúp bạn thúc đẩy chuyện “yêu”, tăng cường sự quyến rũ, hấp dẫn để sớm thoát kiếp cô đơn, lẻ bóng. Cùng trekhoedep.info khám phá nhé!

 

>> Tìm hiểu phong thủy phòng làm việc trong nhà

>> Chọn đá thạch anh phong thủy theo tuổi

 

tranh-phong-thuy-kich-hoat-tinh-duyen-1

Mẫu đơn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, thịnh vượng và sắc đẹp

 

Tranh phong thủy kích hoạt tình duyên: Hoa Mẫu đơn

Mẫu đơn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái, thịnh vượng và sắc đẹp. Khi xưa, cung tần, nữ nữ thường sử dụng hoa mẫu đơn để tăng vận đào hoa và sự quyến rũ của bản thân. Tinh hoa mẫu đơn có thể đem đến sự hấp dẫn nồng nàn, tràn đầy cảm xúc của tuổi trẻ và sự mạnh mẽ, thanh cao. Đặt tranh phong thủy hoa mẫu đơn ở cung tình duyên (hướng Tây Nam) của ngôi nhà hoặc phòng ngủ có thể đem lại may mắn trong tình duyên của bạn. Khi chọn tranh phong thủy kích hoạt tình duyên, bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, ấm áp nhưng không sặc sỡ hoặc xám xịt sẽ mang lại điềm hung và sát khí.

 

tranh-phong-thuy-kich-hoat-tinh-duyen-2

Hoa đào tượng trưng cho tình yêu trong sáng và nhân duyên tốt đẹp.

 

Trang phong thủy kích hoạt tình duyên: Tranh hoa đào

Cũng giống như hoa mẫu đơn, hoa đào được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Để tăng vận đào hoa, nhiều người đã sử dụng 12 cánh hoa đào đặt ở phương vị Tình duyên để tăng thêm vận khí. Hoa đào tượng trưng cho tình yêu trong sáng và nhân duyên tốt đẹp. Nếu bạn cắm một bình đào hoặc nụ tầm xuân ở trong phòng sẽ giúp thúc đẩy tình duyên nhưng nhớ thay nước thường xuyên khi thấy hoa héo. Vì hoa đào chỉ xuất hiện vào mùa xuân, do vậy, vào các mùa khác trong năm, bạn có thể thay thế hoa đào bằng tranh phong thủy hoa đào treo ở cung tình duyên cũng sẽ mang đến tác dụng tương tự.

 

tranh-phong-thuy-kich-hoat-tinh-duyen-3

Treo ảnh cưới giúp gợi nhớ kỷ niệm của hai vợ chồng

 

Tranh phong thủy kích hoạt tình duyên: Tranh tình yêu đôi lứa

Ngoài tranh phong thủy hoa đào và hoa mẫu đơn, bạn nên treo thêm một bức tranh về các cặp tình nhân quấn quít bên nhau. Bức tranh này sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm vợ chồng (kiêng kị đối với người độc thân). Bạn nên treo tranh phong thủy kích hoạt tình duyên ở nơi dễ nhìn và có ánh sáng tự nhiên chiếu vào để hai vợ chồng dễ nhìn ngắm hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay thế tranh tình nhân bằng tranh, ảnh cưới của chính vợ chồng bạn. Nó sẽ giúp chồng/vợ của bạn luôn nhớ đến những kỷ niệm của hai người và yêu thương nhau hơn.

 

tranh-phong-thuy-kich-hoat-tinh-duyen-4

Cách chọn tranh phong thủy kích hoạt tình duyên

 

Những lưu ý khi kết hợp bài trí phòng ngủ

Khi trưng bày tranh phong thủy kích hoạt tình duyên, bạn cần lưu ý một số điều cơ bản về phong thủy phòng ngủ như sau:

  • Tránh sử dụng những gam màu nóng ở trong phòng sẽ tạo cảm giác nóng bức và dễ nổi giận. Bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái và thư thái nhất.
  • Tránh đặt chậu hoa hồng hoặc xương rồng bên trong phòng ngủ của bạn bởi nó sẽ thu hút vận khí xấu, không tốt cho sức khỏe và tình duyên.
  • Giường ngủ phải đặt ở vị trí cân đối, nội thất mới mẻ sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tốt có ảnh hưởng đến con đường tình duyên của bạn.

 

tranh-phong-thuy-kich-hoat-tinh-duyen-5

Màu hồng là màu lý tưởng của tình yêu và mang lại năng lượng tình yêu mạnh nhất


 

  • Nếu đang độc thân, bạn nên bỏ đi những đồ vật gắn với kỷ niệm buồn hoặc những chuyện tình tan vỡ trong quá khứ để có một khởi đầu mới tốt hơn.
  • Màu hồng là màu lý tưởng của tình yêu, nó sẽ mang lại cho bạn năng lượng tình yêu mạnh nhất. Do vậy, bạn nên trang trí phòng ngủ có nhiều màu hồng hơn.
  • Những hình góc cạnh hoặc mũi nhọn trong phòng sẽ mang đến điều không tốt cho gia chủ. Do vậy, để lĩnh vực tình cảm được viên mãn, bạn nên bố trí nhiều hình tròn và đường cong để đón nhận sự viên mãn, đầy đủ và trọn vẹn.