Phong thủy cho người mệnh Thổ

Bạn là người mang mệnh Thổ? Chỉ cần quan tâm một chút về màu sắc của trang phục, đồ trang sức đeo trên người hàng ngày là may mắn sẽ tự tìm đến với bạn. Ngoài ra người mang mệnh Thổ cũng cần quan tâm về thế đất của nhà mình, cũng như một vài yếu tố sắp đặt kiến trúc sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Hãy khám phá phong thủy cho người mệnh Thổ ngay sau đây.

>> Phong thủy cho người mệnh Thủy

>> Phong thủy cho người mệnh Kim

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-1

Màu sắc tương sinh của những người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng

 

Màu sắc cho những bạn mang mệnh Thổ

  • Màu tương sinh của mệnh Thổ: Đối với người mệnh Thổ, các bạn cần chú ý đến màu sắc trang phục của mình khi đi ra khỏi nhà nhé! Như vậy ngày hôm đó bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Các màu sắc tương sinh của những người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng bởi trong Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ lửa đốt tro bụi làm cho đất màu mỡ. Do vậy trong mỗi dịp quan trong các bạn nên diện các bộ đầm, quần áo, đồ trang sức phụ kiện mang màu này thì sẽ gặp rất nhiều may mắn đó nha. Bên cạnh những bộ cánh mang màu sắc tương sinh cho các bạn mang mệnh Thổ thì các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các bộ đồ có màu vàng, bởi màu vàng chính là màu biểu của mệnh Thổ.
  • Màu sắc tương khắc của mệnh Thổ: màu khắc với mệnh Thổ là màu xanh bởi màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc mà Mộc lại khắc Thổ, bởi cây cối luôn hút chất màu mỡ của đất để phát triển. Vậy nên các bạn mệnh Thổ cần lưu ý là trong những dịp bạn cho là quan trọng thì nên tránh mặc trang phục hay đồ trang sức màu này.

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-2

Người mệnh Thổ nên tìm cho mình các mảnh đất có hình vuông

 

Thế đất nhà cho người mệnh Thổ

Nhà ở là một nơi vô cùng ảnh hưởng đến con đường tài lộc của bạn. Nếu bạn mà chọn sai hướng cũng như tìm nhầm thế đất thì vận mệnh tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều điều không may. Chính vì vậy trước khi bạn có ý định làm nhà bạn nên xem xét kỹ về vấn đề này. Nếu bạn là người mang mệnh Thổ bạn nên tìm cho mình các mảnh đất có hình vuông, còn khi bạn quyết định xây nhà thì bạn nên làm ngôi nhà của mình hướng Đông Bắc và Tây Nam. Còn đối với nghệ thuật sắp đặt cho ngôi nhà bạn nên chọn các món đồ có nguồn gốc từ đất. Ví dụ như bình, lọ hoa để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần lộng lẫy, mà vẫn hợp với mệnh của mình.

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-3

Người mệnh Thổ phù hợp với nghề thợ ảnh, nấu nướng, luyện Kim, diễn viên, văn phòng phẩm.

 

Nghề nghiệp hợp với các bạn mệnh Thổ

Các bạn mệnh Thổ nên chọn nghề cho mình nghề điện quang thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, chế biến thức ăn, luyện Kim, hoá trang, diễn viên, văn phòng phẩm. Bên cạnh đó bạn nếu bạn là người giỏi kinh doanh bạn cũng có thể làm kinh doanh với các mặt hàng trên.

Tag :