Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bạn chưa biết ý nghĩa phong thủy cho người mệnh Hỏa? Nếu như bạn mang mệnh Hỏa thì cần mặc trang phục có màu sắc và dùng đồ trang sức hay thiết kế cho ngôi nhà của mình như nào để có thể gặp được nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

>> Phong thủy cho người mệnh Thổ

>> Phong thủy cho người mệnh Thủy

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-1

Người mệnh hỏa cần mặc trang phục và thiết kế ngôi nhà như thế nào?

 

Năm sinh của người mệnh Hỏa

  • Giáp Tuất 1934 và Ất Hợi 1935
  • Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949
  • Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957
  • Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965
  • Mậu Ngọ 1978 và Kỷ Mùi 1979
  • Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987

Bạn hãy xem năm sinh của mình ứng với năm nào phía trên nhé ! Nếu bạn ứng với năm mà mình vừa liệt kê thì bạn là người mang mệnh Hỏa đó.

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-2

Mộc sinh Hỏa, vì thế, người mệnh Hỏa hợp với màu xanh

 

Màu sắc cho người mệnh Hỏa

  • Màu tương sinh với người mệnh Hỏa: Trong Ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vậy màu sắc mang đến cho những bạn mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn là màu xanh nhé. Bởi Mộc sinh Hỏa mà màu xanh là màu biểu của mệnh Mộc.  Ngoài ra các bạn cũng có thể mặc các trang phục có màu đỏ bởi màu đỏ chính là màu biểu của mệnh Hỏa.
  • Màu tương khắc với người mệnh Hỏa: Các bạn mệnh Hỏa cần chú ý một chút về màu sắc tương khắc với mệnh của mình nha. Màu tương khắc với mệnh Hỏa là màu đen bởi màu đen là màu của mệnh Thủy (Thủy là nước mà nước lại dập tắt lửa). Do vậy bạn nên tránh mặc các trang phục hay đeo đồ trang sức màu đen như vậy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-3

Người mệnh Hỏa thì bạn nên chọn đất có mũi nhọn

 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp” một người muốn xây dựng sự nghiệp trước hết cần phải ổn định chỗ ăn, chỗ ở thì lúc đó mới tính đến chuyện làm giàu. Do vậy mà mọi người rất chú trọng tới phong thủy của nhà mình. Nhưng trước khi có được ngôi nhà người ta thường xem thế đất có phù hợp với mình không, thế đất này có giúp việc làm ăn của mình phát triển lên hay là đi xuống. Và nhất là thế đất này có hợp với mệnh của mình hay không.

 

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-4

Bạn nên làm nhà quay mặt về hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc

 

Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì bạn nên chọn cho mình mảnh đất có mũi nhọn. Khi xây nhà bạn cũng cần lưu ý là mệnh Hỏa ứng với hướng Nam do vậy bạn nên làm nhà quay mặt về hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Bạn không nên chọn hướng cho ngôi nhà của mình là hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. màu sơn cho ngôi nhà bạn nên chọn màu đỏ hoặc màu xanh vì hai màu này là màu tương sinh và màu biểu của mệnh Hỏa.

 

Nghề nghiệp hợp với người mệnh Hỏa là: nghề làm mộc, nghề, làm gỗ giấy, và kinh doanh các mặt liên quan đến gỗ, giấy, hoa, cây cảnh.

Tag :