Phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim, bạn muốn tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Kim thông qua những màu sắc tương phản, con vật ứng với vận mệnh của mình. Vậy hãy cùng trekhoedep.info tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Kim nhé!

Trong Ngũ hành, hành Kim là hành tương ứng với Kim loại và hành tương khắc với hành Kim là hành Hỏa. Bởi hành Hỏa tương ứng với lửa mà lửa lại có thể làm tan chảy kim loại. Do vậy những bạn mang mệnh Kim, trước khi yêu nên tìm hiểu đôi chút về vận mệnh của chàng để tránh những cuộc cãi vã không đáng có sau này.

>> Ý nghĩa phong thủy của các loài hoa trong nhà bạn

>> Xem phong thủy phòng ngủ và những điều tối kỵ

 

don-xem-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-1.jpg

Trong bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mệnh Kim tương ứng với mùa Thu

 

Mệnh Kim ứng với mùa nào trong năm

Trong bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông mệnh Kim tương ứng với mùa Thu. Mùa Thu là mùa của sự chuyển giao thời tiết, từ mùa Hạ sang mùa Đông nó giống như một vật dẫn để chuyển đổi giữa hai mùa. Và trong Ngũ hành cũng vậy mệnh Kim cũng chính là vật dẫn giữa các mặt tích cực và tiêu cực. Ví dụ trong trường hợp tích cực Kim chính là người truyền đạt thông tin, là người đưa ra các sáng kiến mới lạ. Và ngược lại nếu mệnh Kim trong trường hợp tiêu cực sẽ dẫn đến sự hủy hoại.

 

don-xem-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-2.jpg

Bạn nên bổ sung cho tủ đồ của mình thêm màu trắng và màu vàng

 

Màu sắc của mệnh Kim

  • Màu sắc tương sinh: Nếu bạn là người mang mệnh Kim, bạn nên bổ sung cho tủ đồ của mình thêm màu trắng và màu vàng. Bởi màu trắng là màu biểu của hành Kim, còn màu vàng là màu biểu của hành thổ nhưng Thổ lại sinh Kim. Do vậy bạn nên mặc hai màu này trong các dịp bạn cho là quan trọng. Ví dụ như đi xin việc hay đi thi,… như vậy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.
  • Màu sắc tương khắc: Trên là những màu tương sinh cho mệnh Kim, còn những màu tương khắc cho mệnh Kim là những màu gì mà bạn cần nên biết. Đó là màu hồng, màu đỏ bởi hai màu này chính là màu biểu của hành Hỏa. Mà trong Ngũ hành thì hành Hỏa là hành tương khắc với hành Kim.

 

don-xem-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-3.jpg

Hành Kim là con Hổ tượng trưng cho phương Tây

 

Con vật biểu của hành Kim

Trong Ngũ hành mỗi hành tương ứng với một vật biểu khác nhau và tương ứng với các phương khác nhau. Vật biểu của hành Thủy là con Rùa con vật biểu trưng cho phương Bắc, hành Hỏa là con Chim tượng trưng cho phương Nam, hành Mộc là con Rồng tượng trưng cho phương Đông, còn hành Kim là con Hổ tượng trưng cho phương Tây, hành Thổ là con Người tượng trưng cho trung tâm của các hành của vũ trụ. Cũng chính vì quy luật này mà các ngôi nhà ở phương Tây đều được sơn màu trắng và trong dụng cụ ăn của họ cũng thể hiện rõ vật biểu của phương mình.

 

don-xem-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-4.jpg

Mệnh Kim thích hợp với những bạn đời mang mệnh Thổ

 

Công việc phù hợp với người mang mệnh Kim

Do sự tương ứng của Ngũ hành nên các bạn có mệnh Kim nên chọn các công việc có liên quan đến kim loại như: khai thác mỏ, kỹ thuật, lắp ráp xe hơi, bán vàng bạc hoặc các mặt liên quan đến kim loại như vậy việc làm ăn của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

 

Tình duyên của các bạn mang mệnh Kim

 

Những bạn gái bạn trai nào mang mệnh Kim trước khi yêu nhau bạn nên tìm hiểu vận mệnh của chàng trai cô gái đó, xem người đó mang mệnh gì có hợp với mệnh của mình không. Nếu người đó mang mệnh Thổ thì bạn đừng chần chừ gì cả mà hãy đến với người bạn đó, bởi người bạn đó là người rất hợp với vận mệnh của bạn. Còn nếu bạn lỡ yêu một người mang mệnh Hỏa thì bạn nên xem xét lại chút xíu nhé.

Tag :