Chọn đá phong thủy đeo cổ hợp mục đích

Có nhiều loại mặt đá phong thủy đeo cổ khác nhau. Tùy thuộc mục đích sử dụng và sở thích mà bạn có thể phân loại, lựa chọn mặt đá phong thủy đeo cổ phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý chọn đá phong thủy sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, tham khảo ngay nhé!

 

>> Khám phá phong thủy ong làm tổ trong nhà

>> Kỳ Lân đá phong thủy có ý nghĩa gì?

 

da-phong-thuy-deo-co-1

Chọn đá phong thủy đeo cổ hợp mục đích


 

Chọn đá phong thủy đeo cổ mang lại địa vị, quyền lực

Đá phong thủy có nguồn năng lượng vô hình mạnh mẽ. Do vậy, nó có thể giúp bạn điều hòa khí tức, tâm tình, thu hút may mắn và thể hiện cái “uy” của bản thân.
 
Nếu bạn muốn chọn mua đá phong thủy đeo cổ mang lại địa vị, giàu sang và quyền lực thì có thể lựa chọn đá cẩm thạch xanh mặt Rồng hoặc mặt rồng ngọc tủy, mặt đá Di Lạc phỉ thúy với ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, địa vị, chống tiểu nhân thị phi, công việc thuận lợi, thăng tiến. Để lưu giữ tiền của và tăng tài vận, bạn cũng có thể chọn mua mặt đá phong thủy tỳ hưu nhả ngọc đeo cổ.

 

da-phong-thuy-deo-co-2

Chọn đá phong thủy đeo cổ mang lại may mắn, bình an


 

Chọn đá phong thủy đeo cổ mang lại may mắn, bình an

Nếu muốn cầu may mắn, bình an cho bản thân, bạn có thể chọn mua đá phong thủy đeo cổ hình cá chép, gắn liền với truyền thuyết “cá chép hóa rồng” của người Châu Á.
 
Cá chép còn là biểu tượng của sự phú quý dư thừa, sự kiên trì, bền chí rất tốt cho học hành thi cử. Các loại mặt đá phong thủy như: Tỳ hưu trên ván ngọc, Mặt ngọc anh ưu linh, Phật quan âm ngọc phỉ thúy, Tỳ hưu phỉ thúy, Đá mắt mèo,… cũng đem đến nhiều may mắn và bình an cho chủ nhân.

 

da-phong-thuy-deo-co-3

Thạch anh tím có tác dụng giảm căng thẳng, trấn an tinh thần


 

Chọn đá phong thủy đeo cổ mang lại sức khỏe

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, nhiều loại đá tự nhiên có tác dụng tốt đối với sức khỏe và tinh thần của con người. Khi tiếp xúc nhiều với các loại đá này, bạn sẽ sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên, giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mất ngủ.
 
Một số loại đá còn có tác dụng chữa bệnh, giải rượu, … Để chọn đá phong thủy đeo cổ mang lại sức khỏe, bạn có thể tham khảo: Mặt thạch anh tóc vàng, Đá sức khỏe thạch anh tím, đá thạch anh ưu linh, …

 

da-phong-thuy-deo-co-4

Đá thạch anh giúp tăng cường nhân duyên và vận đào hoa là mục đích của nhiều bạn trẻ


 

Chọn đá phong thủy đeo cổ tăng cường nhân duyên

Tăng cường nhân duyên và vận đào hoa là mục đích của nhiều bạn trẻ. Một số loại đá có nguồn năng lượng thúc đẩy nhân duyên và gắn kết tình yêu rất tốt. Cụ thể như: Mặt đá cẩm thạch hình quạt, Đá phong thủy hoa mẫu đơn, Đá cẩm thạch xanh, đá thạch anh tím thu hút năng lượng dương, đá phong thủy Hồ Ly,…
 
Tùy theo độ tuổi và bản mệnh mà bạn phù hợp với một số loại vòng đá phong thủy khác nhau. Để chọn đá phong thủy đeo cổ giúp tăng cường nhân duyên đúng cách, bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy.