Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim? Bạn biết chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim chưa? Điều kiện tốt nhất có thể bao bọc cho người mệnh Kim là được bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng bởi Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim do vậy giữa Thổ và Kim luôn có sự hỗ trợ hoặc kìm hãm lẫn nhau. Người mệnh Kim nên chọn đeo các loại đá phong thủy sau đây sẽ đem đến nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

 

>> Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

>> Phong thủy màu xe ô tô phù hợp với mệnh

 

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-1

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim


 

Người mệnh kim sinh năm nào?

Mệnh Kim gồm các tuổi: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

 

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-2

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim


 

Theo luật Âm dương – Ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với hành Thổ (kim loại được hình thành trong đất). Người mệnh Kim tương khắc với hành Mộc, vì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu sắc liên quan tới đất mẹ như nâu đất, vàng hoàng thổ. Mệnh Kim cũng nên dùng các màu tương hợp như trắng và màu ghi. Nếu bạn là người mệnh Kim thì cần tránh sử dụng những màu như hồng, đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà hỏa thì khắc kim.

 

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-3

Người mệnh Kim có thể chọn đá thạch anh màu vàng.


 

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có thể chọn đá thạch anh màu vàng. Nó thể hiện cho sự thuần khiết và trong sáng, sự hoàn thiện, dung hòa của các màu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể chọn đá thạch anh màu trắng được xem là màu tương sinh của người mệnh Kim.

 

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-4

Người mệnh Kim cũng có thể chọn đá phong thủy màu xám hoặc nâu đất.


 

Người mệnh Kim cũng có thể chọn đá phong thủy màu xám hoặc nâu đất. Loại đá này ứng với ý nghĩa Tử Túc (đông con, nhiều cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Hơn thế nữa màu trắng còn thể hiện sự tinh tế, sâu sắc và sạch sẽ là những đặc điểm nổi bật trong tính cách người mệnh Kim.

 

Người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá phong thủy màu hồng và đỏ. Bởi những màu này tương ứng với hành hỏa, mà hỏa thì tương khắc với Kim. Nếu bạn thích cũng có thể dùng đá phong thủy màu xanh lá cây, xanh da trời bởi người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của cây cối.

 

da-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-5

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật không thể tách rời trong quan hệ phản biện qua lại. Vì vậy


 

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là một quy luật không thể tách rời trong quan hệ phản biện qua lại. Vì vậy khi đeo trang sức đá quý đá phong thủy cũng nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của người đeo. Nếu chọn đúng đá phong thủy cho người mệnh Kim thì sẽ mang lại sự may mắn, hưng thịnh cho người đeo. Ngược lại, nếu chọn sai màu đá có thể mang lại rủi ro, vận hạn…