Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào? Người cung Xử Nữ sinh từ ngày 23/8 – 22/9 thường rất quan tâm đến mọi người, ưa thích sạch sẽ, có óc phân tích và tổ chức rất tốt. Những loại đá sau sẽ giúp người thuộc cung Xử Nữ tăng cường sức mạnh cảm xúc và bình yên nội tại.

 

>> Cung Xử Nữ có chung thủy không?

>> Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-1

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?


 

Tính cách người cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người rất e lệ, nhẹ nhàng, lịch sự. Tuy nhiên, họ không yếu đuối, khóc lóc, xin sự giúp đỡ của người khác mà sẽ tự mình vượt qua tất cả. Người cung Xử Nữ thường rất quan tâm đến mọi người, sống tận tâm, thích cầu toàn, thích chê bai và luôn đi tìm sự hoàn mỹ của bản thân và những người xung quanh. Xử Nữ rất kỹ tính, họ thường chú ý đến phong thái và lời nói của mình. Mỗi hành động, cử chỉ đều cần có quy củ, ưa nhìn và hoàn hảo.

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-2

Xử Nữ được mệnh danh là nhà phê bình xuất chúng


 

Xử Nữ được mệnh danh là nhà phê bình xuất chúng. Họ thích phê phán tất cả mọi thứ từ hình thức đến lời nói của bạn. Mặc dù Xử Nữ thích để ý những thứ vụn vặt nhưng lại không có ý xấu, họ không vụ lợi và vô cùng quan tâm đến mọi người. Sự tinh tế và cách ứng xử điểm đạm của họ chính là cách góp ý tuyệt vời để bạn không giận dữ. Vì tính cách và sở thích của Xử Nữ bị chi phối nhiều bởi cảm xúc cá nhân, do vậy, bạn có thể chọn đá phong thủy phù hợp để điều hòa tình cảm.

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-3

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?


 

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào? Nhờ vào tính cách và sở thích của người cung Xử Nữ, các chuyên gia phong thủy học gợi ý bạn nên chọn một số loại đá phong thủy sau đây:

 

Đá Carnelian:

Đá Carnelian thường có màu cam, cam nâu, đỏ, đỏ nâu và hồng, được dùng chạm khắc trong các ngôi mộ cổ Ai Cập. Loại đá này được cho là có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần, đam mê và điều khiển, cân bằng cảm xúc. Do vậy, những người thuộc cung Xử Nữ có thể chọn mua đá Carnelian (ngọc hồng lựu).

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-4

Người Xử Nữ cũng thích hợp với đá ngọc bích có gam màu xanh, vàng, trắng


 

Ngọc bích:

Người Xử Nữ cũng thích hợp với đá ngọc bích có gam màu xanh, vàng, trắng. Loại đá này tượng trưng cho tình yêu và đức hạnh của người cung Xử Nữ, giúp họ tăng cường sức mạnh thể chất, kéo dài tuổi thọ và tinh thần năng động.

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-5

Ngọc thạch anh là loại đá có nhiều màu nhưng phổ biến nhất là xanh lá cây, vàng, trắng và màu đen


 

Ngọc thạch anh:

Ngọc thạch anh là loại đá có nhiều màu nhưng phổ biến nhất là xanh lá cây, vàng, trắng và màu đen. Dùng ngọc thạch làm đồ trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có thể giúp cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực, làm ổn định tâm lý, đem đến niềm vui cho những người sinh cung này.

 

cung-xu-nu-hop-voi-loai-da-nao-6

Gợi ý “cung Xử Nữ hợp với loại đá nào” chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm


 

Mã não:

Loại đá mã não có màu xanh rêu, xanh lá cây sẽ giúp người cung Xử Nữ bình tĩnh, tập trung trong hoàn cảnh khó khăn, tình trạng lo lắng, bất ổn. Loại đá này còn mang đến bình yên nội tại trong tâm hồn của họ.

 

Gợi ý “cung Xử Nữ hợp với loại đá nào” chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm từ thuyết phong thủy dân gian chứ chưa được khoa học chứng thực. Do vậy, bạn không nên tin tưởng quá sẽ trở thành mê tín dị đoan, hậu họa khó lường.