Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Cung Cự Giải hợp với đá gì? Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách bí ẩn, lãng mạn, nhạy cảm và yêu gia đình. Theo Phong thủy học, Cự Giải nên dùng các loại đá thạch anh có màu lục hoặc kim cương để thay đổi cung mệnh, đem lại nhiều may mắn, lợi ích cho sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên.

 

>> Tìm hiểu tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

>> Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

 

cung-cu-giai-hop-voi-da-gi-1

Cung Cự Giải hợp với đá gì?

 

Đặc điểm tính cách của cung Cự Giải

Cung Cự Giải nữ có tính cách bí ẩn, nữ tính và yêu gia đình. Họ rất chung thủy và thích sống vì người mình yêu. Trong tình yêu, nữ Cự Giải không đòi hỏi được đáp lại. Vì thế, họ phải chịu nhiều nỗi đau và những giọt nước mắt vì bị bỏ rơi. Họ biết rằng, tình yêu thực sự là để cho nửa kia có không gian tự do riêng của họ.

 

cung-cu-giai-hop-voi-da-gi-2

Màu sắc hợp với mệnh của cung Cự Giải là màu xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím

 

Cự Giải nam thường tìm mọi cách để che giấu sự ngượng ngùng và nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc bảo thủ. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm đến ai và cũng không cần ai quan tâm đến mình. Họ không biết cách thể hiện tình cảm. Một khi họ yêu bạn và nhận được sự đáp lại của người mình yêu, họ sẽ coi bạn là trung tâm của vũ trụ. Màu sắc hợp với mệnh của cung Cự Giải là màu xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương.

 

cung-cu-giai-hop-voi-da-gi-3

Ý nghĩa đá thạch anh phong thủy màu lục

 

Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Cung Cự Giải hợp với đá gì? Bạn nên chọn và sử dụng loại đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

 

  • Ý nghĩa đá thạch anh phong thủy màu lục

Chòm sao Cự Giải thích hợp với loại đá thạch anh phong thủy màu lục. Bởi chòm sao Cự Giải được cai trị bởi mặt trăng mộng mơ, dịu dàng và tưởng tượng chi phối tới tính cách và cung mệnh. Thạch anh là một loại đá quý thiên nhiên tồn tại dưới dạng khối và tinh thể. Theo truyền thuyết loại đá này có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Nó còn được gọi là viên đá ma thuật.

 

Đá thạch anh lục có tác dụng xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây của lá mang lại cảm giác cân bằng hài hòa. Nó là loại đá mang lại nhiều may mắn và cơ hội, giúp lời nguyện cầu linh nghiệm.

 

cung-cu-giai-hop-voi-da-gi-4

Canxedon có khả năng tạo ra năng lượng cảm xạ tới các vùng luân xa trên cơ thể con người.

 

  • Ý nghĩa đá thạch anh Canxedon

Đá thạch anh Canxedon là một dạng ẩn tinh của silica, có nhiều hạt thạch anh và moganit rất nhỏ mọc xen kẽ. Canxedon có khả năng tạo ra năng lượng cảm xạ tới các vùng luân xa trên cơ thể con người. Theo thuật phong thủy, người ta cho rằng đá Canxedon màu xanh có tác dụng xoa dịu cơn giận dữ, giải thoát sầu muộn, trấn an tâm lý con người.
 
Ở một số nơi, Caxedon còn được sử dụng làm bùa hộ mệnh cho những người đi biển. Nó còn được coi là đá tình yêu, có tác dụng thu hút trái tim đàn ông về phía phụ nữ. Đồ trang sức bằng Canxedon màu xanh da trời có khả năng loại trừ nỗi sợ hãi, đem đến cho người chủ niềm tin vào sức mạnh của chính mình.

 

cung-cu-giai-hop-voi-da-gi-5

Cung Cự Giải hợp với đá gì?


 

  • Ý nghĩa đá thạch anh Mặt trăng (Moonstone)

Đá mặt trăng cũng rất thích hợp với người cung Cự Giải. Đây là loại đá có thể có nhiều màu hoặc không màu. Loại đá này có độ trong suốt cao. Theo truyền thuyết, loại đá này được tạo ra từ mặt trăng. Nếu ai ngâm chúng trong miệng vào lúc trăng tròn có thể thấy được tương lai. Đá mặt trăng thường rất hiếm, loại bình thường thì rẻ và xuất hiện nhiều hơn.