Giải mã giấc mơ thấy máu và người chết

Giải mã giấc mơ là điều bí ẩn được rất nhiều người quan tâm. Những hình ảnh mà bạn mơ thấy trong giấc mơ có thể đem lại nhiều ý nghĩa và thông tin bổ ích. Theo quan niệm dân gian, mơ thấy máu và người chết là điềm gở, hãy cùng tìm hiểu nhé!

>> Giải mã giấc mơ thấy hồn ma rượt đuổi

>> Giải mã giấc mơ chạy trốn báo điềm gì?

 

giai-ma-giac-mo-thay-mau-va-nguoi-chet-1

Giấc mơ này có thể báo hiệu điều xấu sắp xảy ra

 

Giải mã giấc mơ thấy máu

Theo như một số chuyên gia tâm lý học, mơ thấy máu là giấc mơ dữ. Giấc mơ này có thể báo hiệu điều xấu sắp xảy ra. Bởi máu là nguồn sinh mệnh cốt lõi của cuộc sống, nếu bạn mơ thấy bị chảy máu không ngừng gắn liền với sự suy kiệt, thương tổn hay chết chóc, bao gồm cả mất mát về tinh thần lẫn vật chất.

Máu cũng là đại diện cho cuộc sống tình yêu và niềm đam mê. Nếu bạn mơ thấy máu, điều này cũng có thể ám chỉ đến một số tình huống bế tắc không thể thay đổi trong cuộc sống. Ngoài yếu tố tiêu cực, mơ thấy máu cũng có một số ý nghĩa tích cực như:

  • Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.
  • Mơ thấy người khác bị chảy máu là điềm báo bạn sắp thắng lợi trong công việc của mình.
  • Mơ thấy máu ở lò sát sinh thường là điềm báo bạn sắp gặp vận may bất ngờ về tài chính.

 

giai-ma-giac-mo-thay-mau-va-nguoi-chet-2

Mơ thấy người chết là một giấc mơ khá phổ biến của mỗi con người

 

Giải mã giấc mơ thấy người chết

Mơ thấy người chết là một giấc mơ khá phổ biến của mỗi con người. Có thể bạn đã quá thương nhớ người đã ra đi hoặc bạn lo sợ mất đi những người ở bên cạnh mình. Nếu mơ thấy một xác chết xa lạ, có thể bạn sắp gặp lại người bạn cũ lâu ngày không liên lạc. Nếu nằm mơ thấy nói chuyện với người chết, điều đó chứng tỏ bạn sắp có tin vui hoặc thành công ngoài mong đợi. Người xưa quan niệm “sinh dữ tử lành”, nếu bạn mơ thấy người chết đi vào trong nhà chứng tỏ may mắn đến gần.

Ngoài ra, mơ thấy mình ôm thi thể người chết là điều cát lợi, có nhiều tài vận. Mơ thấy mình ôm khung xương người chết chứng tỏ bạn sắp bị người khác phỉ báng hoặc bị lừa. Mơ thấy người chết là bạn, chứng tỏ tài sản ngày càng nhiều, mọi thứ đều cát lợi. Mơ thấy bạn bè vẫn còn sống mà chết, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

 

giai-ma-giac-mo-thay-mau-va-nguoi-chet-3

Tùy từng nội dung giấc mơ có thể đánh giá ý nghĩa khác nhau

 

Giải mã giấc mơ thấy máu và người chết

Nếu bạn vừa mơ thấy máu và người chết, tùy từng trường hợp và nội dung giấc mơ để đánh giá ý nghĩa khác nhau. Nếu mơ thấy máu và người thân chết, điều này báo hiệu sự không may mắn sắp đến cho bạn hoặc người thân của bạn. Hãy cẩn thận với tai nạn giao thông hoặc xô xát, đánh nhau. Nếu bạn mơ thấy máu và người xa lạ chết, điều này báo hiệu chiến thắng hoặc thành công sắp đến trong tương lai gần. Nếu giấc mơ vui vẻ đó chính là điều cát lành, nếu giấc mơ là sự bi thương thì có thể người thân sẽ gặp việc ngoài ý muốn.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

  • Cúng người chết: 74
  • Hồn người chết: 04 – 40 – 80 – 84
  • Người chết sống lại: 85 – 37
  • Người chết: 26 – 65
  • Nói chuyện với người chết: 84 – 29