Giải mã giấc mơ thấy chó cắn và nằm mơ thấy chó

Mơ thấy chó hoặc mơ thấy bị chó cắn báo hiệu điềm gì? Hãy thử giải mã giấc mơ thấy chó cắn để biết được ẩn số tương lai, những ý nghĩa hiện tại và quá khứ đã qua như thế nào nhé!

 

>> Giải mã giấc mơ quay lại với người yêu cũ

>> Giải mã giấc mơ thấy cá báo hiệu điều gì?

 

giai-ma-giac-mo-thay-cho-can-1

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn và nằm mơ thấy chó


 

Nguồn gốc giấc mơ thấy chó cắn

Chó là một động vật trung thành và gắn bó với cuộc sống con người. Theo lý giải khoa học, mơ thấy chó cắn thường xuất hiện từ nỗi sợ hãi trong quá khứ hoặc những hành động tiêu cực. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên mơ thấy bị chó cắn hoặc tấn công, điều này cho thấy tiềm thức của bạn đang báo hiệu sự lừa gạt, lợi dụng từ những người bạn tin tưởng. Giấc mơ này nếu lặp lại nhiều lần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể xác và tinh thần. Nó muốn chỉ ra cho bạn thấy những tình huống có thể làm bạn tổn thương trong hiện tại hoặc dự báo tương lai.

 

Chó là biểu tượng của sự trung thành, tận tụy, hào phóng và sự bảo vệ. Do vậy, một nguyên nhân khác khiến bạn thường nằm mơ thấy chó chính là phản ánh hiện thực, bạn đang nuôi dưỡng một chú chó nhỏ và cực kỳ yêu thích, quan tâm đến nó.

 

giai-ma-giac-mo-thay-cho-can-2

Bạn đang nuôi dưỡng một chú chó nhỏ và cực kỳ yêu thích nó


 

Giải mã giấc mơ thấy chó

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn hoặc nằm mơ thấy chó thường là điềm tốt. Những giấc mơ này biểu thị bạn đang có những người bạn tri kỉ, sẵn sàng giúp đỡ và đem đến nhiều may mắn. Tùy vào từng nội dung giấc mơ thấy chó mà chúng ta có lý giải cụ thể như sau:

  • Nằm mơ thấy chú chó nhỏ thân thiện, đáng yêu là điềm báo bạn sắp có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, người thân.
  • Mơ thấy cho dữ tợn, chúng tấn công, cắn hoặc đuổi theo bạn thì hãy cẩn thận nhé. Đây là lời cảnh giác bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh và hạn chế những xô xát nhỏ với bạn bè.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy chó đang ẩn đả với nhau, điều này báo hiệu sự can giác hoặc hiềm khích đến từ những người xung quanh, hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị vạ lây đấy.
  • Nằm mơ thấy bạn đang đánh cho hoặc chửi nó, điều này báo hiệu sự tức giận, khó chịu với một ai đó, vừa có thể phản ánh cảm giác tự tin, thất vọng vì bản thân.

 

giai-ma-giac-mo-thay-cho-can-3

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn hoặc nằm mơ thấy chó thường là điềm tốt


 

Giải mã giấc mơ thấy chó cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn, đó là biểu hiện sự mất cân bằng trong cuộc sống. Hoặc bạn đang do dự trước một tình huống nào đó, không còn đủ mong muốn, động lực để tiến tới mục tiêu của mình. Ngoài ra, một số giấc mơ thấy chó cắn còn thể hiện bạn đang cảm thấy hoặc phạm phải một hành động không trung thành nào đó từ những người xung quanh bạn.

 

Trong văn hóa Việt Nam, chó thường thể hiện sự coi thường, khinh rẻ. Vì thế, nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn hoặc chửi chó, giấc mơ này có thể ảnh hưởng bởi sự túng thiếu, không được coi trọng trong xã hội hoặc bạn đang bức xúc với những hành động hèn hạ mà ai đó dành cho mình.

 

giai-ma-giac-mo-thay-cho-can-4

Giấc mơ này có thể ảnh hưởng bởi sự túng thiếu, không được coi trọng trong xã hội


 

Các con số liên quan đến giấc mơ thấy chó

  • Chó cắn chảy máu: 98 – 99
  • Chó cắn đuổi: 58 – 38
  • Chó cắn: 29 – 92 – 93

Tag :