Cách làm bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng

Tình yêu là một “men say” mà ai cũng cần có trong cuộc đời. Tình yêu hiện hữu trên thế gian từng phút, từng giây khiến người ta vui sướng, đam mê và mơ mộng. Chính vì vậy, nhiều người sẵn sàng trả mọi giá để có được một tình yêu bền chặt. Hãy thử tham khảo cách làm bùa yêu đơn giản sau đây để tăng thêm cảm giác nhớ nhung và hưng phấn cho người ấy nhé!

 

>> Cách bói tình yêu theo tên của hai người

>> Cách bói tình yêu qua chỉ tay nhận diện lương duyên

 

cach-lam-bua-yeu-1

Bùa yêu là một món quà tinh thần giúp tình yêu bền chặt

 

Nguyên liệu làm bùa yêu gồm có:

  • Cánh hoa hồng
  • Tinh dầu hoa hồng
  • Hoa dâm bụt
  • Hoa oải hương
  • Hoa cúc
  • Tinh dầu hoa lài.
cach-lam-bua-yeu-2

Nguyên liệu làm bùa yêu khác dễ tìm

 

Cách làm bùa yêu đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy phơi khô cánh hoa hồng, hoa oải hương và hoa cúc rồi chia làm 3 phần. Một phần rải xuống dưới gầm giường. Một phần cho vào trong vỏ gối của hai vợ chồng.

 

cach-lam-bua-yeu-3

Hoa dâm bụt rửa sạch, sấy khô và hãm thành trà uống mỗi ngày

 

Bước 2: Hoa dâm bụt bạn nên rửa sạch, sấy khô và hãm thành trà cho người ấy uống mỗi ngày. để cải thiện khả năng phòng the, kích thích ham muốn trong tình yêu.

 

cach-lam-bua-yeu-4

Tinh dầu hoa hồng giúp lưu thông mạch máu và tăng hưng phấn tình dục

 

Bước 3: Đổ vài giọt tinh dầu hoa hồng vào một miếng bông, sau đó cho vào túi vải nhỏ đặt ở phòng ngủ và phòng tắm nhà bạn.

 

cach-lam-bua-yeu-5

Tinh dầu hoa lài giúp tinh thần sảng khoái, thư thái và tăng thêm nỗi nhớ nhung

 

Bước 4: Khi tắm, bạn hãy cho một chút tinh dầu hoa lài vào nước tắm sẽ giúp cơ thể có mùi hương tự nhiên, giúp tăng thương nhớ và kéo gần khoảng cách giữa hai bạn.

 

Đây có thể gọi là một loại bùa yêu khoa học và có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của hai bạn. Bởi cánh hoa hồng, oải hương và hoa cúc có tác dụng giúp tinh thần thư giãn, không gian lãng mạn và tăng khả năng ham muốn. Đây cũng là một loại bí thuật được nhiều cung phi thời xưa sử dụng để giữ trái tim vua. Bí thuật này chỉ có tác dụng hâm nóng tình yêu của các cặp đôi một cách tạm thời và không phải loại bùa yêu thần bí, mê tín dị đoan.

Để tình cảm vợ chồng bạn sâu sắc, vững vàng và bền chặt hơn, bạn cần thể hiện tình cảm chân thành, chung thủy cho người ấy. Hãy biết yêu thương bản thân và có ý thức làm mới ngoại hình để chàng luôn say đắm bạn nhé!