Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

Sau khi bộ phim Người Thừa Kế được công chiếu, trào lưu chơi bùa Dreamcatcher đã tạo nên một làn sóng mới trong cuộc sống của giới trẻ. Vậy, nguồn gốc của bùa yêu Dreamcatcher là gì? Bạn đã biết cách làm bùa yêu Dreamcatcher chưa? Cùng khám phá nhé!

 

>> Cách làm bùa yêu giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng

>> Cách bói tình yêu theo tên của hai người

 

cach-lam-bua-yeu-dreamcatcher-1

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

 

Nguồn gốc của bùa yêu Dreamcatcher

Nói chính xác hơn thì đây không phải là một loại bùa yêu mà là một chiếc vòng lông vũ có tác dụng đuổi bắt giấc mơ. Nó sẽ giúp bạn thu hút những giấc mơ đẹp bay xuống theo sợi lông vũ và đi vào giấc ngủ. Còn những giấc mơ xấu sẽ bị giữ lại trên vòng tròn và tan biến đi khi bị ánh nắng mặt trời chiếu vào.

 

Bùa Dreamcatcher được chia làm hai loại, một loại có lưới đan kín bên trong. Công dụng của nó là giữ giấc mơ xấu và loại bỏ chúng. Những giấc mơ tốt sẽ được truyền tải vào giấc ngủ của chủ nhân. Loại còn lại có một lỗ tròn ở giữa, nó có tác dụng thu hút và thâu tóm mọi thứ xấu xung quanh, bao gồm: con quỷ, giấc mơ xấu và cả giấc mơ tốt nữa.

 

cach-lam-bua-yeu-dreamcatcher-2

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

 

Loại bùa này bắt nguồn từ phù thủy của người người Ojibwa. Chuyện kể rằng khi xưa có một con quỷ tên là Winanimiziwin (nỗi khiếp sợ) tồn tại. Nó thường thôi miên con người vào giấc mộng để reo rắt nỗi sợ hãi và ám hại họ. Do vậy, những phù thủy người Ojibwa đã tạo ra chiếc vòng có gắn lông vũ và một lỗ hổng ở giữa, đôi khi người ta gắn thêm mũi tên để thu hút, giam cầm và làm suy yếu sức mạnh của con quỷ.
 
Con quỷ Winanimiziwin bị nhốt vào chiếc vòng nhưng không chết mà chỉ lạc vào một thế giới khác. Sau này, khi các bộ tộc người Ojibwa ngày càng thu hẹp lại và số lượng thầy phù thủy càng ít đi. Họ lo sợ lũ quỷ Winanimiziwin trong không gian khác có thể quay trở lại hại người nên đã tiêu hủy tất cả những chiếc vòng có lỗ tròn ở giữa.

 

Tác dụng tâm linh duy nhất của bùa yêu Dreamcatcher là đuổi bắt giấc mơ. Tuy nhiên, sau khi bộ phim Người Thừa Kế ra đời, do rất ngưỡng mộ tình yêu đẹp như mơ trong phim nên đã sử dụng loại bùa này với mong muốn tránh điều xấu và cầu mong tình yêu, may mắn, những điều tốt lành sẽ đến.

 

cach-lam-bua-yeu-dreamcatcher-3

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher trong phim Người Thừa Kế

 

Cách làm bùa yêu Dreamcatcher đơn giản nhất

Bạn có thể mô phỏng hình dáng loại bùa Dreamcatcher này như trong phim Người Thừa Kế nhưng để phát huy tác dụng thực sự của nó, bạn cần làm theo những hướng dẫn dưới đây.

 

cach-lam-bua-yeu-dreamcatcher-4

Nguyên liệu làm bùa yêu Dreamcatcher

 

Chuẩn bị: Gỗ cây liễu hoặc cành liễu, dây da màu nâu và trắng, một lọ keo dính vải, lông vũ và các hạt gỗ trang trí.

 

Cách làm:

  • Đầu tiên, bạn dùng gỗ cây liễu hoặc cành liễu uốn thành một chiếc vòng tròn. Sau đó dùng dây da nhỏ màu nâu quấn xung quanh chiếc vòng sao cho thật kín.
  • Cột một đoạn dây nâu khác vào vòng tròn và sâu hạt gỗ trang trí theo ý thích.
  • Dùng dây vải màu trắng đan thành lưới phủ kín bên trong vòng tròn. Khi đan, bạn tiếp tục cho các hạt gỗ vào để trang trí theo ngẫu hứng hoặc ý thích cá nhân.
  • Cột sợi dây trắng ấy lại cho thật chắc và cắt bỏ dây thừa.
  • Cắt thêm 3 đoạn dây nâu còn lại để làm nơi truyền tải giấc mơ tốt vào trí não con người. Cuối sợi dây, bạn nên cột một vài chiếc lông vũ.

 

Bạn đã hoàn thành xong loại bùa có tác dụng cầu may mắn trong tình yêu và đuổi bắt giấc mơ rồi đấy. Đây sẽ là một món quà handmade đầy ý nghĩa và tuyệt vời cho “người ấy”. Chúc bạn thành công với cách làm bùa Dreamcatcher của chúng tôi!

Tag :