Cách bói tình yêu theo tên của hai người

Chuyện tình yêu luôn là một bí mật hấp dẫn mà chúng ta muốn kiếm tìm. Bạn muốn biết mức độ phù hợp giữa hai người? Bạn muốn biết tình yêu của mình có đâm hoa kết trái hay không? Trekhoedep.info sẽ hướng dẫn bạn cách xem bói tình yêu theo tên của hai người dựa vào bảng chữ cái. Cùng khám phá ngay!

 

>> Cách bói tình yêu qua chỉ tay nhận diện lương duyên

>> Bói tình yêu kiếp trước của bạn

 

boi-tinh-yeu-theo-ten-1

Tình yêu của bạn có thể đâm hoa kết trái hay không?

 

Cách bói tình yêu theo tên của hai người

Thực hiện cách bói tình yêu theo tên này rất đơn giản, bạn chỉ cần đối chiếu các chữ cái trong tên của bạn và người ấy theo bảng điểm. Sau đó cộng lại các điểm để nhận biết số quẻ bói của mình.

 

Bước 1: Đối chiếu các chữ cái trong tên của bạn và người ấy với bảng điểm:

  • Trong tên có các chữ: A, K, U tương ứng với số 1
  • Trong tên có các chữ: B, S, J tương ứng với số 2
  • Trong tên có các chữ: C, L, T tương ứng với số 3
  • Trong tên có các chữ: D, N, X tương ứng với số 4
  • Trong tên có các chữ: E, M, W tương ứng với số 5
  • Trong tên có các chữ: F, O, V tương ứng với số 6
  • Trong tên có các chữ: G, Q, Z tương ứng với số 7
  • Trong tên có các chữ: H, P, Y tương ứng với số 8
  • Trong tên có các chữ: I, R tương ứng với số 9

 

Bước 2: Sau khi đã đối chiếu, bạn hãy cộng lại các điểm theo quy tắc như sau:

Ví dụ: Tên người ấy là “Nguyễn Văn A” thì sẽ cộng lại thành: 471854 + 614 + 1 = 47769 => 4 +7 + 7 + 6 + 9 = 33 => 3 + 3 = 6. Vậy là bạn đã có quẻ bói của người ấy là 6. Giờ bạn tiếp tục đối chiếu để biết quẻ bói tình yêu của bạn nhé!

 

Bước 3: Để biết được kết quả chuyện tình yêu của 2 bạn, hãy tiếp tục đối chiếu tên của 2 bạn và cộng lại với nhau.

Ví dụ: Tên người ấy là Nguyễn Văn A => A tương ứng với số 1. Tên bạn là Vũ Đinh Hương => Hương tương ứng với 8 – 1 – 6 – 4 – 7 => 8 + 1 + 6 + 4 + 7 = 26 => 2 + 6 = 8. Con số của bạn là 8. Sau đó, bạn lấy con số của “nửa kia” cộng với con số tương ứng với tên của bạn là 8 + 1 = 9. Vậy, kết quả tình yêu của 2 bạn là quẻ số 9.

 

boi-tinh-yeu-theo-ten-2

: Người ấy của bạn có tính cách vui vẻ, sáng dạ và có khả năng giao tiếp tốt

 

Kết quả bói tình yêu theo tên của 2 người:

 

Kết quả số 1: Người ấy của bạn có tính cách vui vẻ, sáng dạ và có khả năng giao tiếp tốt. Thật tuyệt vời, chuyện tình yêu của hai bạn có kết quả mặn nồng, thắm thiết. Duyên phận là do trời định. Vì vậy, bạn nên đón nhận tình cảm của người ấy, hãy quan tâm nhau nhiều hơn để nuôi dưỡng tình yêu bền lâu nhé!

 

Kết quả số 2: Tình yêu của bạn khá lận đận. Nguyên nhân nằm ở ý chí không kiên định của bạn. Bạn rất yêu đối phương nhưng lý trí của bạn luôn chiến thắng con tim. Do vậy, còn nhiều điều khiến bạn từ bỏ người ấy và xa nhau mãi mãi.

 

boi-tinh-yeu-theo-ten-3

Tình yêu của hai bạn rất đẹp và trong sáng

 

Kết quả số 3: Tình yêu của hai bạn rất đẹp và trong sáng. Tuy nhiên, cả hai bạn cần thường xuyên sáng tạo cái mới để tránh đưa tình yêu vào ngõ cụt. Bởi khi các bạn đã tìm hiểu rõ chân tơ kẽ tóc của nhau, chuyện tình yêu sẽ trở nên nhàm chán.

 

Kết quả số 4: Các bạn thật may mắn vì đã được ông tơ bà nguyệt se duyên trời. Có thể do kiếp trước 2 bạn mắc nợ nhau nhiều quá nên kiếp này đã được định đoạt sẵn là sẽ ở bên nhau. Hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu ngàn năm này nhé!

 

boi-tinh-yeu-theo-ten-4

. Hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu ngàn năm này nhé!

 

Kết quả số 5: Bạn là người có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Còn người ấy lại khá chân thật, hay ghen tuông. Đôi khi hãy thể hiện rằng bạn yêu người ấy đến nhường nào để trấn an tình yêu của 2 người, kẻo sau bạn sẽ hối hận đấy.

 

Kết quả số 6: Tình yêu của hai bạn được gọi là tình yêu sét đánh. Tuy nhiên, cái gì dễ đến cũng dễ đi. Hãy sử dụng sự chân thành và phẩm chất tốt đẹp của mình để tình yêu thêm tuyệt vời và bền lâu nữa nhé!

 

boi-tinh-yeu-theo-ten-5

Bạn là người không kén chọn người yêu

 

Kết quả số 7: Tình yêu của bạn tương ứng với câu nói “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Chính bởi suy nghĩ này mà hai bạn rất hợp nhau. Hãy cố lên nữa nhé.

 

Kết quả số 8: Bạn là người không kén chọn người yêu. Nhưng những người đến với bạn vẫn không đem đến cho bạn hạnh phúc trọn vẹn và đong đầy. Thực ra, trên thế gian này không có điều gì là trọn vẹn cả, hãy chấp nhận điều đó và cho người ấy một cơ hội được ở bên bạn.

 

Kết quả số 9: Tình yêu của bạn khá mâu thuẫn, khó khăn. Hai người đến với nhau chỉ là sự gượng ép chứ thực ra trong tim mỗi người đều có một bóng hình người khác. Đã chấp nhận đến với nhau là phải tin tưởng và chung thủy, nếu không hai bạn sẽ tự nhấn chìm mình trong bi kịch.

 

Xem bói tình yêu chỉ là yếu tố tham khảo và chiêm nghiệm. Nhân gian vô thường và có những điều sẽ xảy ra không được như bạn mong muốn hoặc khác với những quy tắc ban đầu. Hãy mạnh mẽ, mở rộng tấm lòng và yêu thương chân thật, hạnh phúc đích thực sẽ đến với bạn.

Tag :