Xếp hạng chòm sao yêu thật lòng nhất

Tìm được một người yêu thương mình thật lòng không phải là điều dễ dàng. Tuy 12 cung hoàng đạo đều có người yêu chân thành nhưng cũng có những người dễ thay lòng đổi dạ. Nếu bạn muốn tìm một chòm sao yêu thật lòng nhất và chung thủy nhất, hãy lưu ý những cung hoàng đạo sau đây.

>> “Săn lùng” chòm sao có nụ cười đẹp nhất

>> Top chòm sao dễ làm người khác đau lòng khi yêu

 

xep-hang-chom-sao-yeu-long-nhat-1

Cung Kim Ngưu đề cao sự thoải mái và ổn định trong các mối quan hệ

 

Quán quân: Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu rất đề cao sự thoải mái và ổn định trong các mối quan hệ. do vậy, cậu ấy luôn tôn trọng, yêu chân thành và chung thủy với người yêu. Bạn có thể cảm nhận điều đó qua hành động Kim Ngưu sẵn sàng quan tâm bạn mọi lúc, mọi nơi. Bởi cậu ấy tin rằng những gì mình nhận lại chính là kết quả của những gì mình đã trao đi. Đặc biệt, khi yêu, Kim Ngưu vô cùng chân thành và mãnh liệt, không ngại hy sinh bản thân để người mình yêu thương được hạnh phúc. Hãy yêu một anh chàng Kim Ngưu!

 

xep-hang-chom-sao-yeu-long-nhat-2

Cung Cự Giải coi trọng tình yêu, tình thân và gia đình hơn vật chất

 

Á quân: Cung Cự Giải

Cung Cự Giải là những người luôn đề cao các mối quan hệ. Họ coi trọng tình yêu, tình thân và gia đình hơn vật chất. Họ sẽ nỗ lực bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ người mà họ yêu thương. Cậu ấy rất chân thành, sẽ chẳng bao giờ phản bội bạn dù chỉ trong suy nghĩ. Bạn có thể chọn Cự Giải để làm người bạn đồng hành và anh ấy sẽ luôn ở bên bạn.

 

xep-hang-chom-sao-yeu-long-nhat-3

Những người thuộc cung Xử Nữ rất nhạy cảm, chân thành và sáng tạo

 

Hạng 3: Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ rất nhạy cảm, chân thành và sáng tạo. Khi yêu, Xử Nữ rất quan tâm và băn khoăn những chuyện nhỏ nhặt như “người ấy có lạnh không, có đói không?” Xử Nữ cũng giống như Ma Kết sẽ không nói lời yêu bạn ngay lập tức nhưng khi họ yêu bạn thật lòng, họ sẽ tôn thờ bạn quá mức, thậm chí luôn có cảm giác lo sợ, bất an nếu mất bạn. Nam Xử Nữ thực sự xứng đáng là một người bạn đời rất tuyệt vời.

 

xep-hang-chom-sao-yeu-long-nhat-4

Thiên Bình yêu bạn thật lòng nên Thiên Bình ghen rất khủng khiếp

 

Hạng 4: Cung Thiên Bình

Thiên Bình thường lười và kiêu ngạo trước các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi họ có tình cảm với bạn hộ sẽ chủ động khởi đầu câu chuyện và theo đuổi, tán tỉnh bạn. Bởi vì Thiên Bình yêu bạn thật lòng nên Thiên Bình ghen rất khiếp. Họ thường xuyên kiểm tra và hỏi bạn “đi đâu, làm gì, với ai?” Họ thường bị rơi vào trạng thái ghen lồng lộn nếu bạn đi chơi với những người khác phái. Để trấn áp cơn ghen của Thiên Bình, bạn nên quan tâm, chăm sóc đến anh ấy/cô ấy nhiều hơn. Ngoài ra, nếu Thiên Bình yêu thương bạn họ sẽ nỗ lực hết sức để đem lại cho bạn sự an toàn, niềm vui và không bao giờ để bạn phải chịu sự bất công hay ấm ức nào.

 

xep-hang-chom-sao-yeu-long-nhat-5

Ma Kết tin rằng sự chân thành sẽ duy trì gia đình, bạn bè và đồng nghiệp

 

Hạng 5: Cung Ma Kết

Cung Ma Kết luôn yêu thích và đề cao các mối quan hệ. Ma Kết tin rằng sự chân thành sẽ duy trì gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Ma Kết coi tình yêu như một cốc cà phê, ban đầu thì đắng nhưng sau đó lại ngọt ngào. Khi yêu, Ma Kết không dễ dàng bộc lộ cảm xúc nhưng khi Ma Kết đã yêu thật lòng thì sẽ chung thủy và nghiêm túc trong mối tình này. Ma Kết không mấy lãng mạn nhưng lại là những kẻ chung thủy và chắc chắn, thái độ dè dặt, ý tứ trong cử chỉ của Ma Kết sẽ được loại bỏ, thay vào đó là sự thoải mái bộc lộ bản thân trước người yêu.