Xếp hạng 5 chòm sao nợ tình khắp nơi

Bạn đang xem bảng xếp hạng 5 chòm sao nợ tình khắp nơi. Khi yêu họ, có nghĩa là bạn phải chấp nhận bản tính đào hoa và những tổn thương về mình. Hãy cùng khám phá ngay!

>> Khám phá ý nghĩa chòm sao Nhân Mã

>> Xếp hạng chòm sao yêu thật lòng nhất

 

xep-hang-5-chom-sao-no-tinh-khap-noi-1

Bảo Bình là một trong những người bí ẩn, thu hút

 

Top 1: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một trong những người bí ẩn, thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong tình yêu, Bảo Bình thường được đối phương chủ động tỏ tình trước nhưng họ không hề đảm bảo sẽ chung tình mãi mãi với một người. Yêu Bảo Bình đồng nghĩa với việc chấp nhận chịu tổn thương. Khi hết yêu, Bảo Bình luôn thản nhiên và dửng dưng, việc chia tay không ảnh hưởng quá lớn đến họ. Điều này luôn khiến nửa kia của Bảo Bình cảm thấy căm hận và khó hiểu trước tình yêu của Bảo Bình.

 

xep-hang-5-chom-sao-no-tinh-khap-noi-2

Song Tử có lúc chu đáo tinh tế nhưng cũng có lúc không màng đến bạn

 

Top 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là chòm sao tượng trưng cho hai mặt nhân cách và có sự thu hút lớn đối với người khác phái. Khi yêu Song Tử, bạn cảm giác đó giống như đang yêu hai con người khác nhau và khó lòng nhận ra bản chất thật sự của Song Tử.

Với người yêu, Song Tử có lúc chu đáo tinh tế nhưng họ có thể quay ngoắt 180 độ không màng đến bạn, khiến bạn đang có cảm giác đau khổ và khó hiểu. Bởi với Song Tử, thích thì yêu, không thích thì thôi, họ có thể mất tích và để lại nhiều món nợ tình nhập nhằng.

 

xep-hang-5-chom-sao-no-tinh-khap-noi-3

Nhân Mã rất ham chơi, yêu thích tự do và không thích gò bó

 

Top 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất ham chơi, yêu thích tự do và không thích gò bó vào bất kỳ một khuôn khổ nào. Trong tình yêu, họ không phải là người đùa cợt tình cảm, nhưng trong quá trình tìm kiếm người thích hợp nhất, họ luôn có tâm lý so sánh và chọn lựa giữa nhiều người. Điều này khiến người khác cảm thấy Nhân Mã có phần lăng nhăng và không chân thành trong các mối quan hệ tình cảm.

Những người bị Nhân Mã bỏ rơi thường cho rằng Nhân Mã rất tà nhẫn và vô tình, bởi họ có thể nhẫn tâm vứt bỏ những thứ đang tốt đẹp mà không một lời giải thích. Lý do chính của Nhân Mã là: “không thích hợp thì chấm dứt, không nên lãng phí thời gian của cả hai”.

 

xep-hang-5-chom-sao-no-tinh-khap-noi-4

Thiên Bình không bao giờ phân biệt rõ ràng giữa thích và yêu

 

Top 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không bao giờ phân biệt rõ ràng giữa thích và yêu, Thiên Bình luôn cho rằng được yêu hay yêu đều là một điều hạnh phúc. Chính vì vậy, mặc dù không thích đối phương nhưng nếu được đối phương yêu mến, Thiên Bình vẫn cảm thấy xao xuyến và đáp trả nhiệt tình.  Họ không biết cách từ chối tình yêu và bị gắn mác “kẻ luôn nợ tình cảm”.

 

xep-hang-5-chom-sao-no-tinh-khap-noi-5

Thần Nông là người yêu hận rất rõ ràng, dứt khoát lạnh lùng

 

Top 5: Thần Nông (23/10 – 21/11)

Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là người yêu hận rất rõ ràng, không có sự mập mờ trong tình cảm. Sự dứt khoát lạnh lùng của Thần Nông có thể đem lại những tổn thương cho người vẫn còn yêu họ. Bởi trong khi tình yêu đang ngập tràn hạnh phúc thì Thần Nông lại đẩy họ rơi vào đau khổ tột cùng.  Dù bạn trở nên bi quan hay níu kéo như thế nào, Thần Nông cũng sẽ không mảy may xúc động hoặc dành cho bạn một cơ hội nếu như họ không còn yêu bạn. Sự cực đoan của Thần Nông cũng là nguyên nhân khiến họ trở thành kẻ nợ tình khắp nơi và bị nhiều người ác cảm.