Truy lùng top 7 chòm sao ế kinh điển

Dưới đây là top 7 chòm sao ế kinh điển không phải vì họ có nhan sắc “ma chê quỷ hờn” hoặc thiếu tài năng mà họ “ế đến ngày tận thế” bởi những điểm trừ trong tính cách. Hãy cùng đón xem nhé!

>> Điểm danh 5 chòm sao mà con gái không thể nương tựa

>> Xếp hạng top 5 chòm sao ăn ở có tình nghĩa nhất

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-1

Cung Ma Kết là điển hình của “Thanh niên nghiêm túc”

 

Hạng 1: Ma Kết – Quá nghiêm túc

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Ma Kết là điển hình của “Thanh niên nghiêm túc”. Họ luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Những cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc, học hành, bạn bè, và tình yêu cũng không ngoại lệ. Họ thường thận trọng trong lời nói và rất hiếm khi bông đùa. Do vậy, họ khiến những người theo đuổi mình sợ “không dám đến gần” bởi nếu “nói hớ” thì không biết cô nàng sẽ phản ứng như thế nào.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-2

Bọ Cạp là cung của những người cực kỳ tự lập

 

Hạng 2: Bọ Cạp – Quá tự lập

Bọ Cạp là cung hoàng đạo của những người cực kỳ tự lập. Họ luôn nghĩ bản thân mình đủ mạnh mẽ để không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Thậm chí, họ còn cạnh tranh với người khác phái để chứng tỏ bản thân mình không phải là kẻ vô dụng. Tính cách tự cao, tự đại, yêu thích độc lập và mạnh mẽ của những cô nàng Bọ Cạp khiến nhiều chằng cảm thấy “nép vế” và không dám tiếp cận.. Như vậy, nguy cơ ế của Bọ Cạp là rất cao.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-7

Xử Nữ luôn chờ đợi hoàng tử hoàn hảo của mình

 

Hạng 3: Xử Nữ – Tiêu chuẩn Cao

Những bạn gái cung Xử Nữ có vẻ ngoài khá thu hút và xinh đẹp. Họ là những cô nàng luôn cởi mở, hòa đồng nhưng lại giữ thái độ khó gần và tạo khoảng cách với những chàng trai. Khi yêu, Xử Nữ luôn ngấm ngầm bày trò và thử thách các vệ tinh xung quanh. Bởi họ luôn mong muốn có một người yêu hoàn hảo. Đó là lý do vì sao các “vệ tinh” có thể ngán ngẩm sau khi bị Xử Nữ làm ngơ.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-3

Hãy cứ mở lòng ra và yêu đi, phép màu sẽ đến

 

Hạng 4: Kim Ngưu – Quá thực tế

Một khi Kim Ngưu đã quyết định việc gì thì rất khó lay chuyển. Họ thường bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân. Kim Ngưu cũng thường có cách nhìn phiến diện về hiện thực và yêu tiền đến mức đặt chúng lên vị trí hàng đầu mà bỏ qua những điều tốt đẹp khác. Vì vậy, các chàng trai Kim Ngưu thường ích kỷ, sống thực tế và thà chọn tiền chứ không chọn bạn gái. Họ cũng khá keo kiệt nên vô tình tạo nên hình tượng xấu trong mắt các nàng.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-4

Kim Ngưu có cách nhìn phiến diện về hiện thực và yêu tiền đến mức bán mạng

 

Hạng 5: Bảo Bình – Lập dị

Bảo Bình có tính khí thất thường và lối sống hơi lập dị. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có 2 mẫu điển hình. Thứ nhất, đó là những người rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng. Thứ hai là mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút.

Lời nói của Bảo Bình nhiều khi là con dao hai lưỡi đâm trúng tim đối phương, nói trúng vấn đề nhưng lại quá thẳng thắn và quá lý trí khiến người kia cảm thấy sợ hãi và áp lực.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-5

Bảo Bình có tính khí thất thường và lối sống hơi lập dị

 

Hạng 6: Thiên Bình – Không tin vào đàn ông

Con gái Thiên Bình một khi đã gặp đổ vỡ, đau khổ trong tình yêu, họ thường không thể tin vào tình yêu và đàn ông nữa. Họ luôn nghĩ rằng “đàn ông à, họ chỉ muốn lợi dụng thôi, không thể tin ai được”. Niềm tin của Thiên Bình nữ với tình yêu vốn dĩ đã mong manh, dễ vỡ. Khi Thiên Bình phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ trong tình yêu, cô ấy không còn có cảm giác an toàn khi ở bên những chàng trai, do vậy, cánh cửa vào trái tim các nàng khóa chặt và có lẽ đã quên chìa khóa ở đâu.

 

truy-lung-top-7-chom-sao-e-kinh-dien-6

Sau đổ vỡ, Thiên Bình không còn có cảm giác an toàn khi ở bên những chàng trai

 

Hạng 7: Cự Giải – Sống khép mình

Nữ nhân Cự Giải sống nội tâm, thích chăm lo cho người thân và gia đình. Họ rất tốt nhưng chỉ thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người. Mặc dù thế giới ngoài kia dù vui nhộn và đầy sắc màu cũng không lôi kéo được bước chân nàng Cự Giải. Sự khép kín ấy khiến nhiều chàng trai gặp khó khăn khi muốn tiếp cận cô nàng Cự Giải. Vì thế, Cự Giải của chúng ta dễ bị ế không thua kém gì những cung hoàng đạo kể trên.

 

Tình yêu là một món quà đẹp và ý nghĩa mà cuộc sống ban cho chúng ta. Dù kết thúc của những mối tình đó có như thế nào thì bạn hãy cứ mở lòng ra và yêu đi, phép màu sẽ đến nếu bạn biết vị tha và chiều theo dòng chảy tự nhiên của số mệnh.